Mamamy tung mẫu khăn ướt mới đánh dấu 10 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Ngày 16/01/2018 08:00 AM (GMT+7)

Cuối năm 2017, Thương hiệu Mamamy cho ra đời mẫu khăn ướt mới với khẩu hiệu Tốt gấp đôi – Giá không đổi. Với sự đầu tư nâng cấp cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, Mamamy một lần nữa khẳng định tâm thế của thương hiệu số 1 Việt Nam trên thị trường khăn ướt.

mamamy tung mau khan uot moi danh dau 10 nam dong hanh cung gia dinh viet - 1

Mẫu khăn ướt Mamamy mới “Tốt gấp đôi, Giá không đổi”

Sau khi tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 cho khăn ướt ra đời, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm an toàn và yêu cầu chất lượng đối với mặt hàng này ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó, khăn ướt Mamamy cho ra đời mẫu mã mới với  tính năng nổi trội, kèm khẩu hiệu “Tốt gấp đôi – Giá không đổi”. Sản phẩm vừa mới xuất hiện trên thị trường đã nhận được đón nhận của đông đảo bà mẹ và trẻ nhỏ  – đối tượng khách hàng vốn từ lâu đã quen thuộc và tin dùng thương hiệu này.

Tập trung toàn bộ tâm huyết nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, Mamamy tiếp tục đầu tư nâng cấp sản phẩm, cả mẫu mã bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. “Tốt gấp đôi, giá không đổi là sản phẩm đánh dấu 1 thập kỷ ra mắt của khăn ướt Mamamy, cũng là niềm tự hào của chúng tôi khi hoàn thành sứ mạng của mình – Luôn tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất”.

Khăn ướt Mamamy mẫu mới vượt trội hơn hẳn nhờ tăng cường gấp đôi chất chống hăm – chống rôm sảy. Đồng thời bổ sung thêm chất kháng khuẩn Chlorhexidine Gluconate Solution – Chất được tổ chức Y tế thế giới WHO chỉ định dùng cho nước súc miệng(đặc biệt an toàn cho da). Gia tăng hàm lượng hai thành phần vượt tiêu chuẩn này, cộng với chứng nhận không kích ứng da và không chất tăng trắng quang học(Tinopal), sử dụng khăn ướt Mamamy là lựa chọn tối ưu nhất để chăm sóc và bảo vệ da bé 100% an toàn.

mamamy tung mau khan uot moi danh dau 10 nam dong hanh cung gia dinh viet - 2

Khăn ướt Mamamy mới tăng gấp đôi chất chống hăm, chống rôm sảy

Nhà sản xuất chia sẻ, một trong những đặc tính vượt trội – duy nhất có trong khăn ướt Mamamy là thành phần chống hăm, chống rôm sảy Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride(được cấp bằng sáng chế của Mỹ số US 7803746B2).

mamamy tung mau khan uot moi danh dau 10 nam dong hanh cung gia dinh viet - 3

Hoạt chất an toàn và đắt giá trên được Mamamy tìm và đưa vào từ những ngày đầu tạo lập ra sản phẩm, dựa trên sự thấu hiểu các vấn đề về da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride có tác dụng khử khuẩn (nguyên nhân chính gây ra hăm), chống kích ứng và chống các tác nhân gây ngứa (rôm sảy) nhưng vẫn làm mềm, bảo vệ da tay. Hoạt chất không những không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm các kích ứng mà da có thể gặp phải.

Như vậy, bằng việc nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm kết hợp với thay đổi hình thức bao gói đẹp mắt và chuyên nghiệp, Mamamy tiếp tục khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam trên thị trường khăn ướt(Theo số liệu nghiên cứu đo lường của AC Nielsen). Năm cũ khép lại, năm 2018 mở ra nhiều thách thức cũng như cơ hội mới đối với nhiều doanh nghiệp nói chung, Mamamy nói riêng – những doanh nghiệp với khát vọng xây dựng nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

(Theo Khám phá).