MC Diệp Chi bày cách tiết kiệm thời gian cho các chị em bận rộn

Ngày 26/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ 1 con xinh đẹp bận rộn chia sẻ đang “chết mê” với xu hướng mua hàng online qua một ứng dụng siêu hay trên điện thoại vì sự tiên lợi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

MC Diệp Chi của VTV được cộng đồng các chị em ngưỡng mộ bởi sự giỏi giang xinh đẹp và thái độ sống tích cực, luôn những điều chia sẻ hữu ích về cuộc sống thường ngày. Đặc biệt là các chia sẻ về cách chăm con nhỏ.

Mới đây, bà mẹ nổi tiếng lại tiếp tục tiết lộ với các chị em cách tiết kiệm thời gian mỗi ngày bằng việc mua sắm online qua ứng dụng di động hiệu quả. Và đặc biệt, ứng dụng này còn cung cấp các deal giảm giá rất nhiều so với khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

mc diẹp chi bày cách tiét kiẹm thòi gian cho các chị em bạn rọn - 1

Nữ MC viết trên trang cá nhân: “Làm một công việc quá ư bận rộn, thời gian phải được tận dụng hết mức có thể nên mua sắm online đã trở thành thói quen và là sở thích của mesumo nhiều năm nay. Trước khi biết đến website của #dealtoday thì mỗi lúc muốn mua món gì là phải lục lọi trên mạng, truy cập đủ các trang, so sánh giá cả, chất lượng, tốn thời gian mà dễ loạn lắm. Từ ngày được cô bạn giới thiệu, muốn mua gì, chỉ cần gõ www.dealtoday.vn là luôn đảm bảo chọn được thứ mình cần, với mức giá ưu đãi nhất. Website Dealtoday.vn đã hợp tác với hơn 2000 doanh nghiệp cung cấp các ưu đãi, khuyến mại trên nhiều ngành hàng như Giải trí, Sức khỏe - Làm đẹp, Ăn uống, Khách sạn - Du lịch, Thời trang - Phụ kiện. Có con nhỏ, và hai mẹ con đều mê du lịch nên mesumo thường tìm tòi ở mục ăn uống, khách san - du lịch. Theo thói quen, gần như ngày nào cũng phải truy cập để xem có khuyến mãi gì đặc biệt không. Từ tháng 10 năm ngoái, khi App điện thoại Dealtoday ra đời thì mesumo chỉ chuyên dùng app cho nhanh và tiện. Lúc nào ngồi máy tính mới gõ địa chỉ website search cho công phu thôi :Hôm nay truy cập thì được biết từ đây đến 31/05, cứ mỗi một lần tải app về, khách hàng sẽ được nhận một voucher mua hàng miễn phí. Mesumo thì đã tải app từ lâu rồi nên không có được ưu đãi này. Share thông tin để cho những bạn chưa có app mau mau tải về để nhận voucher nhé. Thông tin các voucher ưu đãi trong link nà: http://bit.ly/2qf0mZC

Trong danh sách Quà tặng cho khách hàng tải app lần này, các chị em thích nhất là phần quà “Gội đầu miễn phí không giới hạn số lần trong 1 tháng tại 200 salon trên toàn quốc” và “Tặng một nồi lẩu riêu cua bò cho 04  người”. Ngoài ra còn các phần bánh ngọt miễn phí cũng được các mẹ ưa chuộng.

MC Diệp Chi hiện tại vẫn luôn là khách hàng trung thành của thương hiệu sàn thương mại điện tử Dealtoday.vn và ứng dụng mua hàng ưu đãi trên điện thoại của Dealtoday bởi sự tiện lợi và tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc mà ứng dụng này mang lại.

(Theo Khám phá).