Mọi cánh đàn ông đều muốn giúp vợ điều này nhưng lại quá...lười

Ngày 03/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

“Chia sẻ công việc nhà” là một xu hướng của gia đình hiện đại khi người đàn ông tham gia vào những công việc tưởng như chỉ dành cho phụ nữ như: nấu nướng, dọn dẹp...Mà trong đó, giặt đồ là một công việc không mấy dễ chịu với cánh đàn ông, nhưng lại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Giặt giũ - tưởng không khó mà lại khó không tưởng

Thời nay, áp lực thời gian và công việc khiến những giờ làm tại công sở của phụ nữ luôn căng thẳng, mệt mỏi. Sau giờ tan tầm, người phụ nữ có gia đình lại phải quay cuồng với nào là đón con, dọn dẹp nhà cửa, bếp núc, chợ búa... Những công việc tưởng chừng nhỏ nhặt này có thể đánh gục họ bất cứ lúc nào. Với đàn ông, khi yêu thương vợ thật lòng, họ sẽ cảm thấy xót xa khi chứng kiến vợ phải làm quá nhiều việc. Chính vì thế, chuyện san sẻ với vợ công việc nhà là chuyện đương nhiên và cũng chẳng ảnh hưởng tới sĩ diện của những người thật sự chân thành với vợ con.

moi canh dan ong deu muon giup vo dieu nay nhung lai qua...luoi - 1

Giặt giũ, công việc nhà tưởng không khó mà lại khó không tưởng. (Minh họa:Internet)

Xu hướng hiện nay trong gia đình hiện đại đó là người đàn ông trực tiếp tham gia vào những công việc “không tên" cùng người phụ nữ của mình. Đó có thể là rửa bát sau khi ăn xong, là tắm rửa hay chơi cùng con, là nấu nướng phụ vợ một vài món, hay thậm chí là phải làm công việc mà mọi đàn ông đều muốn giúp đỡ vợ của mình nhưng lại...lười: giặt giũ và phơi phóng quần áo - công việc tưởng như nhẹ nhàng mà lại phức tạp đến không ngờ.

moi canh dan ong deu muon giup vo dieu nay nhung lai qua...luoi - 2

Việc phân loại quần áo không kỹ có thể gây ra phai màu cho các đồ cùng mẻ giặt. (Minh họa: ảnh Internet)

“Chỉ cần cho hết vào máy giặt là xong ấy mà!” - gần như là câu cửa miệng của các ông chồng mỗi khi được vợ giao đảm nhiệm chuyện giặt giũ. Nhưng trên thực tế, mọi việc lại “không như mình nghĩ". Anh H.Nam (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Ở nhà vợ hay giao cho mình việc giặt giũ và phơi phóng. Lúc đầu mình cũng hăm hở làm lắm nhưng sau một thời gian thì cứ bị ...lười dần đều. Bởi đâu phải giặt là cho vào máy rồi ấn nút là xong mà còn phải phân loại áo quần rồi mới được giặt. Một tối vài ba lần chạy lên xuống giặt quần áo như thế thực sự mệt". Giống với anh Nam, anh A.Tuấn (28 tuổi, Hà Nội) cũng cảm thấy việc giặt giũ phức tạp và lích kích nhiều công đoạn. Anh cho biết: “Có nhiều bộ quần áo bị bẩn quá mình phải vò tay trước khi cho vào máy giặt. Cổ áo hay tay áo sơ mi cũng phải dùng bàn chải cọ kĩ rồi mới đem giặt được. Nói chung tới giờ, cứ nhắc đến giặt giũ là xin...kiếu. Mang tiếng với vợ một tí nhưng làm việc khác có vẻ dễ hơn!”.

Đàn ông hiện đại - ngại gì giặt giũ!

Để thoát khỏi tình cảnh vất vả khi giặt giũ tại gia, cánh đàn ông đã lựa chọn giặt giũ dịch vụ cao cấp như hệ thống giặt sấy tự động Fast and Clean. Sử dụng hệ thống máy giặt - sấy hiện đại tiên tiến nhất, chỉ vỏn vẹn trong 2 giờ đồng hồ là đã có thể nhận lại quần áo thơm tho phẳng phiu. Với thời gian ấy, vợ chồng có thêm thời gian dành cho nhau, có thể tranh thủ “thoát con" để tận hưởng một vài tiếng đồng hồ lãng mạn bên nhau. Những người bố cũng có thể tận dụng thời gian này để dành cho con, giúp đỡ người phụ nữ có thêm thời gian chăm sóc bản thân hay làm mới mình.

Không giống như các dịch vụ giặt là khác, tại Fast and Clean, quần áo của từng khách hàng được giặt riêng ở một máy giặt và được nhân viên hỗ trợ phân loại quần áo, vò tay với những vết bẩn khó giặt và sấy ngay sau khi giặt xong. Hệ thống máy giặt hiện đại, tối ưu quá trình giặt giũ, tiết kiệm thời gian cho người phụ nữ. Ngoài ra, hệ thống còn sử dụng chất tẩy rửa an toàn, cao cấp, không chứa chất gây dị ứng, kích ứng, không có phosphates hoặc chất tẩy khiến quần áo giữ màu bền lâu và bảo vệ được môi trường trước những chất thải độc hại. Hệ thống sấy của Fast and Clean có thể tích lớn, nhiệt độ sấy duy trì ổn định khiến cho quần áo được đảo đều, quần áo sau giặt khô và mềm mại hơn, diệt khuẩn tốt hơn nhiều so với các hệ thống sấy thông thường.

Với sứ mệnh tạo ra xu hướng sử dụng những dịch vụ an toàn, tiện ích và tận tâm, Fast and Clean đã mang tới một thông điệp xanh, an lành tới mọi người. Đến với Fast and Clean, khách hàng luôn được yên tâm trong từng lần trải nghiệm, mang đến sự đảm bảo cho sức khoẻ của từng thành viên trong gia đình. Khởi xướng trào lưu xanh cho mẹ an lành, Fast and Clean sử dụng nước giặt đến từ thiên nhiên, giảm thiểu sử dụng túi ni - lông mà thay bằng túi vải, hạn chế làm ảnh hưởng tới môi trường và Trái Đất.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ