Nam thần, soái ca tụ họp Sense City tặng hoa hồng cho phụ nữ dịp 8/3

Ngày 06/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng cho biết sẽ cử hoàng loạt soái ca, nam thần để tặng hoa cho khách hàng nữ khi đến trung tâm này mua sắm trong ngày 8/3.

Cũng trong dịp này, hàng trăm nhãn hàng thời trang, ăn uống, nữ trang, …. tại  Sense City Phạm Văn Đồng đều có chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn từ ngày 8/3 đến hết tháng 3/2018.

nam than, soai ca tu hop sense city tang hoa hong cho phu nu dip 8/3 - 1

Chương trình “Wonder Woman” (1-10/02/2019) sẽ tặng tổng cộng hơn 1.000 ly sứ cao cấp có in hình và khoảng 2.000 thùng nước ngọt Pepsi cho khách có hóa đơn từ 800.000đ trở lên. Ngoài ra còn tổ chức hoạt động sôi động và tặng những phần quá hấp dẫn trị giá 500.000 đồng cho người chơi tương tác trên Fanpage https://www.facebook.com/sensecityphamvandong.

nam than, soai ca tu hop sense city tang hoa hong cho phu nu dip 8/3 - 2

Điểm nhấn của Sense City Phạm Văn Đồng là đã quy tụ hàng trăm nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee cũng sẽ có mặt bên trong Sense City này. Thêm vào đó là bên trong sẽ có hẳn một đại siêu thị Co.opXtra đẳng cấp Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

Sense City Phạm Văn Đồng còn có một khu ẩm thực Châu Á “Asiana Food Town” quy mô lớn được trang trí phong cảnh rừng nước ngập mặn, bán hơn một trăm món ăn từ dân dã đến cao cấp của Việt Nam và các nước châu á Singapore, Hong Kong, Malaysia, …. với giá mềm, tương tự chợ ẩm thực dưới lòng đất Sense Market đầu tiên của trung tâm Sài Gòn đã được khách trong và ngoài nước rất yêu thích.

nam than, soai ca tu hop sense city tang hoa hong cho phu nu dip 8/3 - 3

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng ( tọa lạc tại tầng 1-2-3 tòa nhà Giga Mall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), quận Thủ Đức, TP.HCM) đi vào hoạt động t

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ