Namyang tại Vietbaby Fair và sự kiện ngoài trời

Ngày 31/05/2023 12:00 PM (GMT+7)

Ngày hội mẹ và bé Vietbaby là một sự kiện triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành được tổ chức hàng năm tại Việt Nam dành riêng cho các mẹ bầu, ba mẹ và các bé. Sự kiện này được tổ chức nhằm mang lại thông tin, kiến thức và sản phẩm hữu ích cho gia đình có con nhỏ.

Ngày hội mẹ và bé Vietbaby thu hút sự tham gia của các công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh và các sản phẩm dành cho gia đình có trẻ nhỏ. Các hoạt động bao gồm triển lãm sản phẩm, diễn thuyết về chăm sóc trẻ em, trò chơi và các hoạt động khác. Ngoài ra, ngày hội mẹ và bé Vietbaby cung cấp cơ hội cho ba mẹ được tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho bé giúp ba mẹ có thêm thông tin và kiến thức hữu ích. Đồng thời sự kiện cũng tạo ra không gian để ba mẹ cảm nhận sự quan tâm và hỗ trợ từ các nhà cung cấp sản phẩm và cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Namyang tại Vietbaby Fair và sự kiện ngoài trời - 1

Tiếp nối sự thành công của các năm trước cùng với cột mốc 10 năm, VIETBABY 2023 (1- 4/6/ 2023) hứa hẹn sẽ là chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay với quy mô lớn cùng số lượng gian hàng và khu vực hoạt động mở rộng đáp ứng nhu cầu tham gia của đông đảo ba mẹ và các bé. Sự kiện có sự tham gia của các công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ và bé quốc tế và trong nước. Đặc biệt năm nay có sự tham gia đông đảo của các tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc.

Namyang tại Vietbaby Fair và sự kiện ngoài trời - 2

Các gian hàng sản phẩm đồ dùng và thực phẩm cho bé của các tập đoàn Hàn Quốc luôn được ba mẹ quan tâm và chú ý vì chất lượng, độ an toàn, giá trị dinh dưỡng, công nghệ, thương hiệu, uy tín và tầm ảnh hưởng của các sản phẩm này.

Chất lượng và an toàn: Hàn Quốc nổi tiếng với tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn sản phẩm. Ba mẹ quan tâm đến việc đảm bảo sản phẩm mà bé sử dụng là an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm từ Hàn Quốc thường trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Giá trị dinh dưỡng: Ba mẹ hiểu rằng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong sự phát triển và sức khỏe của bé. Hàn Quốc chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé. Các sản phẩm này thường giàu chất dinh dưỡng, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Công nghệ và sáng tạo: Hàn Quốc là một quốc gia tiên tiến về công nghệ và sáng tạo. Các tập đoàn và nhà sản xuất ở Hàn Quốc đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, áp dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp những sản phẩm đột phá và đa dạng cho thị trường. Ba mẹ quan tâm đến việc có những sản phẩm tiên tiến và đáng chú ý cho bé của mình.

Thương hiệu và uy tín: Hàn Quốc có nhiều thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực sản phẩm và thực phẩm cho bé. Ba mẹ tin tưởng vào các thương hiệu nổi tiếng và luôn tìm kiếm những sản phẩm từ Hàn Quốc.

Cũng trong những ngày đầu diễn ra sự kiện, gian hàng sữa và thực phẩm ăn dặm của tập đoàn Namyang- Hàn Quốc là điểm đến hấp dẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của ba mẹ nhờ sự đa dạng sản phẩm và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng cho bé. Đến với Vietbaby năm nay, tập đoàn Namyang mang đến các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bé yêu: Sữa công thức XO, sữa công thức I’M MOTHER, phô mai Hữu cơ Tách muối DEVINCH và bánh gạo hữu cơ IGGOYA. Ba mẹ hoàn toàn hài lòng khi ghé đến gian hàng vì nhận được sự tư vấn tận tâm và chính xác giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn đúng với nhu cầu của bé.

Ngoài ra, ba mẹ và bé còn có trải nghiệm thực tế với các sản phẩm sữa công thức cũng như các sản phẩm dùng thử là phô mai và bánh gạo. Điều này giúp ba mẹ có cái nhìn trực quan về chất lượng, hương vị và cách pha chế của từng loại sản phẩm. Phô mai và bánh gạo cũng được mở bán tại gian hàng với giá khuyến mãi hấp dẫn cho 4 ngày diễn ra hội chợ.

Namyang tại Vietbaby Fair và sự kiện ngoài trời - 3

Tiếp nối sự kiện triển lãm tại hội chợ Vietbaby 2023, tập đoàn Namyang còn có gian hàng sữa công thức tại sự kiện- hoạt động ngoài trời “I LOVE KOREA MILK” được tổ chức vào ngày 3- 4/6/ 2023 tại Công viên Hồ Bán Nguyệt quận 7. Các hoạt động ngoài trời năm nay giúp ba mẹ và bé có cơ hội trải nghiệm thực tế các sản phẩm sữa, đặc biệt là sữa công thức XO và I’M MOTHER của Namyang. Ba mẹ có thể cho bé nếm thử, thử trên tay, hoặc tham gia các trò chơi vận động vui nhộn cùng các hoạt động ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/namyang-tai-vietbaby-fair-va...

Nguồn: [Tên nguồn].