Ngọt, tịnh, thuần, thơm: 4 điểm quý ở Nhang Xanh An Gia - Lộc Phát - Cát Tường

Ngày 18/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

Bộ 3 Nhang Xanh An Gia, Lộc Phát, Cát Tường chào đón Tết Tân Sửu 2021, lưu giữ áng hương cổ truyền trên tinh thần hiện đại, gửi trao nhiều lời chúc ý nghĩa.

Các sản phẩm nổi bật của Nhang Xanh trên hành trình phát triển

Thương hiệu Nhang Xanh, thuộc Công ty Cổ phần Nhang Thiền, ra đời năm 2015 cùng với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nhang sạch chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhang Xanh đã theo đuổi hành trình phủ xanh nhang sạch được 5 năm. Liên tục thay đổi và phát triển, thương hiệu không ngừng cải thiện và phát triển các dòng sản phẩm nhang sạch từ thiên nhiên, tạo dựng được niềm tin của hầu hết người dùng trong nước.

Ngọt, tịnh, thuần, thơm: 4 điểm quý ở Nhang Xanh An Gia - Lộc Phát - Cát Tường - 1

Đối với thị trường trong nước, các sản phẩm thuộc thương hiệu Nhang Xanh được phân thành hai dòng, Nhang Xanh và Trầm Thiền. Các sản phẩm dòng Nhang Xanh nổi bật, như: nhang trầm hương, nhang đàn hương, nhang tùng bách, nhang dùng được cho phòng máy lạnh và nhang ít khói. Ngoài các sản phẩm hương thắp dành cho nhu cầu tâm linh và thờ cúng, Trầm Thiền hướng đến nhóm khách hàng hiện đại có sở thích thưởng hương và phong thủy. Các sản phẩm nổi bật trong nhóm này phổ biến như: trầm nụ, trầm thanh, trầm khoanh. Riêng với thị trường xuất khẩu, Nhang Xanh tập trung vào các sản phẩm chế tác từ trầm hương thiên nhiên, cụ thể như nhang không tăm, tinh dầu trầm, trầm ổ, trầm miếng và các phụ kiện từ trầm.

Có gì độc đáo ở bộ 3 Nhang Xanh mới An Gia - Lộc Phát - Cát Tường?

An Gia - Lộc Phát - Cát Tường là bộ sản phẩm chủ đạo cho dịp Tết Nguyên Đán 2021 được Nhang Xanh ấp ủ đã lâu. Với mục đích nâng cao trải nghiệm hương thơm cổ truyền và gửi trao thông điệp ý nghĩa, bộ sản phẩm ra mắt lần này không chỉ trau chuốt ở hình ảnh mà còn ở từng sản phẩm bên trong.

Ngọt, tịnh, thuần, thơm: 4 điểm quý ở Nhang Xanh An Gia - Lộc Phát - Cát Tường - 2

Bộ 3 Nhang Xanh mới lưu giữ hương cổ truyền trên tinh thần hiện đại, thể hiện qua bao bì sản phẩm tinh tế và sang trọng, đi kèm những lời chúc trọn vẹn. Mùi hương được thay đổi luân phiên sẽ giúp việc nhận diện hương được tốt hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm thưởng hương. Đây cũng chính là định hướng xuyên suốt của bộ 3 Nhang Xanh được ra mắt lần này. Hương thơm của những dòng nhang được làm từ nguyên liệu khác nhau sẽ mang lại cảm nhận riêng biệt, không có chuẩn tắc nhất định. Dựa trên đặc tính của hương, có thể nói An Gia, Lộc Phát, Cát Tường mang đủ “ngọt, tịnh, thuần, thơm”, khơi gợi cảm giác thanh tao nhã nhặn.

Ngọt, tịnh, thuần, thơm - 4 mùi vị đặc trưng của sản phẩm Nhang Xanh mới

Áng hương đủ 4 vị “ngọt, tịnh, thuần, thơm" mang đến những cảm nhận nhẹ nhàng, thư thái, thanh tịnh, thuần hậu ổn định. Đặc biệt, những mùi thơm từ thảo mộc còn có khả năng di dưỡng thân tâm, giúp tâm tịnh khí hòa, thư thái, bình an trong tâm hồn. Ở đây, 4 từ “ngọt, tịnh, thuần, thơm” mang nhiều tầng ý nghĩa riêng biệt:

- Ngọt, hương mang lại cảm giác ngọt ngào, nhẹ nhõm.

- Tịnh, hương thanh tịnh không tạp nhiễm, đồng thời có thể làm tỉnh táo tinh thần.

- Thuần, hương thuần hậu ổn định, đậm nhạt vừa phải, cho dù hít sâu cũng không có cảm giác kích thích mũi, khiến cho mọi người đều thấy dễ chịu, sử dụng trong một thời gian dài cũng không thấy chán ghét.

- Thơm, hương là yếu tố quan trọng nhất. Hương cần phải di dưỡng thân tâm, mùi thơm bền chặt, khó quên...

Ngọt, tịnh, thuần, thơm: 4 điểm quý ở Nhang Xanh An Gia - Lộc Phát - Cát Tường - 3

Với những giá trị mùi hương trên, Nhang Xanh An Gia - Lộc Phát - Cát Tường không chỉ hướng đến đối tượng thờ cúng, nhưng còn phù hợp với những cá nhân thường xuyên tìm đến thưởng hương để cân bằng tâm trạng, ổn định cảm xúc, hay thậm chí giúp cho không gian sinh hoạt trở nên ấm áp sau một ngày dài vắng bóng chủ nhân.

Xem thêm chi tiết về bộ sản phẩm mới của Nhang Xanh tại:

https://nhangxanh.com/bo-3-nhang-xanh-an-gia-loc-phat-cat-tuong

Bộ 3 Nhang Xanh Mới tập trung cho việc nâng cao cảm nhận mùi thơm, thông qua việc thay đổi luân phiên loại hương sử dụng. Từ đó đem lại cảm giác tươi mới, không nhàm chán. Đặc biệt hơn, An Gia - Lộc Phát - Cát Tường mang lời chúc trọn vẹn, với ý nghĩa “Gia đạo bình an, phát tài phát lộc, vạn sự thuận lợi”. Bộ sản phẩm này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp tết đến xuân về, khai trương hồng phát. Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Nhang Xanh có nhiều chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn. Để có thể tìm mua các sản phẩm Nhang Xanh an toàn cho sức khỏe, bạn đọc vui lòng liên hệ với Nhang Xanh qua thông tin chi tiết bên dưới:

Website: https://nhangxanh.com

Email: info@nhangxanh.com

Hotline: 1900 3054 / 1800 888 980

Địa chỉ: 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngot-tinh-thuan-thom-4-diem-quy-o-nhang-xanh-an-gia-l...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).