Người đứng sau thành công của Phương Uyên Beauty: Lĩnh vực làm đẹp ngoài đam mê cần cả trách nhiệm

Ngày 22/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Người đứng sau thương hiệu làm đẹp Phương Uyên Beauty đã bộc bạch những chia sẻ từ đáy lòng mình với những người đồng hành sau một năm thành công nhưng đầy khó khăn: “Kinh doanh làm đẹp phải có cả trách nhiệm của người làm”.

Mối duyên với sự nghiệp làm đẹp

Tên tuổi nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên gắn liền với nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, trong đó có Phương Uyên Beauty.

Người đứng sau thành công của Phương Uyên Beauty: Lĩnh vực làm đẹp ngoài đam mê cần cả trách nhiệm - 1

Chia sẻ về quyết định đầu tư táo bạo này, Phan Phạm Phương Uyên chia sẻ: Sau quá trình kinh doanh mỹ phẩm, cô nhận ra rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp chính đáng, tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm còn nhiều bất cập do thiếu kiến thức và thông tin sử dụng sản phẩm. Vốn là người may mắn tích lũy được nhiều trải nghiệm trong ngành làm đẹp, Phương Uyên quyết định sẽ thành lập một thương hiệu mang tên mình, nhằm tư vấn và hỗ trợ các chị em một cách tối đa, cung cấp kiến thức và những dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng.

Người đứng sau thành công của Phương Uyên Beauty: Lĩnh vực làm đẹp ngoài đam mê cần cả trách nhiệm - 2

Theo đó, Phương Uyên Beauty được tạo ra như một “mối lương duyên” của nữ doanh nhân, là thương hiệu chuyên tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp dành riêng cho chị em phụ nữ. Các sản phẩm được phân phối bởi Phương Uyên Beauty hiện nay đều nhận được tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình từ đông khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bí quyết thành công không nằm ngoài hai từ “chất lượng”

Vốn đam mê và yêu thích làm đẹp, Phan Phạm Phương Uyên lấy chính công việc làm đẹp cho mình, cho mọi người làm niềm hạnh phúc. Đó cũng là lý do, trong suốt chặng đường phát triển sự nghiệp của bản thân, Phương Uyên luôn tâm niệm hai chữ “chất lượng” trong từng sản phẩm trao đến tay khách hàng.

Người đứng sau thành công của Phương Uyên Beauty: Lĩnh vực làm đẹp ngoài đam mê cần cả trách nhiệm - 3

Dù cho 2020 là một năm khó khăn chung với hàng loạt thương hiệu, Phương Uyên Beauty vẫn có thể dễ dàng vượt qua và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của chị em nhờ vào sự tâm huyết, và đặc biệt là chất lượng sản phẩm vượt trội. Chính trong giai đoạn khó khăn này, Phan Phạm Phương Uyên càng coi đây là cơ hội để khẳng định chất lượng, quyết tâm thực hiện sứ mệnh trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy cho mọi chị em.

Người đứng sau thành công của Phương Uyên Beauty: Lĩnh vực làm đẹp ngoài đam mê cần cả trách nhiệm - 4

Nữ doanh nhân cũng cho biết, trong những giai đoạn khó khăn và mệt mỏi nhất, chính sự hài lòng và tin yêu từ khách hàng lại trở thành động lực cho toàn bộ nhân viên của Phương Uyên Beauty thêm nỗ lực. Những khi nhận được tin nhắn của những vị khách hàng chưa tự tin với vẻ đẹp của mình, sau khi được tư vấn và sử dụng sản phẩm của Phương Uyên Beauty mà trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn, Phan Phạm Phương Uyên tự nhủ mình càng phải thêm nỗ lực để có thể mang tới cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng hơn nữa.

Tiếp tục chinh phục chặng đường 2021 cùng sức khỏe và sắc đẹp

Với những phụ nữ thành công về cả sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân như Phan Phạm Phương Uyên của hiện tại, sự lựa chọn dễ hiểu là đi tìm sự ổn định về sự nghiêp cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, Phan Phạm Phương Uyên lại chọn quyết tâm bứt phá và chinh phục những thành công tiếp theo cùng Phương Uyên Beauty.

Từ một người phụ nữ, Phan Phạm Phương Uyên giờ đây đã sở hữu thương hiệu riêng với hệ thống kinh doanh trải dài trên khắp đất nước. Trong suốt quá trình kinh doanh và tạo dựng sự nghiệp của mình, cô luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng, đối tác. Hiện nay, trang cá nhân sở hữu gần 115 ngàn lượt theo dõi của cô đã trở thành địa chỉ uy tín, thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em.

Người đứng sau thành công của Phương Uyên Beauty: Lĩnh vực làm đẹp ngoài đam mê cần cả trách nhiệm - 5

Trong năm 2021, bên cạnh việc duy trì hoạt động của cả hệ thống, nữ doanh nhân còn đang ấp ủ những cơ hội kinh doanh mới, nhằm mở rộng nhiều hơn nữa các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em. Không đơn thuần là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy, Phan Phạm Phương Uyên mong muốn Phương Uyên Beauty sẽ trở thành biểu tượng về sự chăm sóc và thấu hiểu của phụ nữ Việt, giúp họ kết nối và hoàn thiện vẻ đẹp cũng như sự tự tin trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dung-sau-thanh-cong-cua-phuong-uyen-beauty-linh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).