NOLUMA – giải pháp bao bì cản quang giúp các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng

Ngày 20/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 30/5/2019 – Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành Sữa – Vietnam Dairy 2019 tại Tp.HCM– lần đầu tiên có sự góp mặt của Noluma International, LLC (Noluma), công ty được thành lập vào năm 2018 và đi đầu về công nghệ bao bì cản quang có trụ sở tại Mỹ.

Đầu năm 2019, Noluma ra mắt công nghệ tính toán khả năng bao bì có thể bảo vệ các thành phần bên trong trước tác động của ánh sáng trong nhà với độ chính xác và hiệu quả cao hơn so với phương pháp hiện nay.

Noluma là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật đóng gói và giúp các doanh nghiệp chứng nhận bao bì có khả năng cản quang.

NOLUMA – giải pháp bao bì cản quang giúp các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng - 1

Noluma có mặt ở Việt Nam với hi vọng sẽ mang lại những tác động tích cực đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng

Tại Noluma, các nhà khoa học ghi nhận sữa mất dần vitamin A sau 2 giờ tiếp xúc với ánh sáng trên kệ hàng. Sau 16 giờ bị chiếu sáng trên kệ, sữa chứa trong chai nhựa thông thường còn chưa đến một nửa lượng vitamin A ban đầu và sau 12 tuần tiếp xúc với ánh sáng trên kệ hàng, giá trị dinh dưỡng còn lại trong sữa hầu như không còn.

Không chỉ với các sản phẩm từ bơ sữa, bao bì cản quang của Noluma còn có thể áp dụng cho các sản phẩm bao bì khác như dầu ăn, mỹ phẩm,.. Nhìn thấy logo Noluma, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng ánh sáng sẽ không ảnh hưởng đến dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm.

(Khám phá).