Nuôi con khỏe mạnh với sữa tươi tiệt trùng từ dòng sữa tươi Organic thuần khiết

Ngày 30/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Sữa tươi tiệt trùng công thức TOPKID mới mang lại dòng sữa thực sự thuần khiết, vẹn nguyên dưỡng chất từ tự nhiên, thơm lành dành cho con yêu.

Người sáng lập thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK - Chủ tịch Tập Đoàn TH Bà Thái Hương đã từng có những chia sẻ từ trái tim mình qua lá thư gửi đến những người mẹ: “Trái tim và tình thương của người mẹ dành cho con luôn bao la nhất. Những điều mẹ có thể làm được cho con, mẹ sẽ làm tất cả. Nhưng có những khi người mẹ vô tình đã bỏ lỡ cơ hội của con mình. Con của chúng ta chỉ có khoảng 10 năm thiếu thời để có sức bật về tầm vóc và thể lực cho cả một cuộc đời tương lai. Con của chúng ta có cao lớn, mạnh mẽ, khỏe đẹp hay không, rất cần vào sự chăm sóc đúng về dinh dưỡng ở lứa tuổi vàng này. Nhưng có những khi người mẹ vô tình đã bỏ lỡ cơ hội của con mình. Các mẹ có biết, bữa ăn của người Việt thiếu tới 40% canxi cho con ở tuổi đang lớn, các con phần lớn bị thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu vi chất vì chế độ ăn không phù hợp.…”

nuoi con khoe manh voi sua tuoi tiet trung tu dong sua tuoi organic thuan khiet - 1

Với tâm huyết và trăn trở của người sáng lập “làm cho trẻ em ly sữa bằng cả trái tim và tấm lòng của người mẹ”, để mang đến sản phẩm từ sữa tươi sạch thơm ngon giàu dưỡng chất, TH dày công nghiên cứu sáng tạo và ra mắt sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic– khỏe mạnh tự nhiên từ tình yêu của mẹ.

Sữa tươi tiệt trùng công thức TOPKID - vẹn nguyên dưỡng chất tự nhiên từ dòng sữa tươi organic.

Được làm hoàn toàn từ Sữa tươi Organic (hữu cơ) của Trang trại TH vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao về quy trình, công nghệ, với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản mang lại chất lượng vượt trội, đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu. Sữa tươi tiệt trùng TOPKID mới mang lại dòng sữa thực sự thuần khiết vẹn nguyên dưỡng chất từ tự nhiên thơm lành ngọt ngào như tình yêu thương của mẹ.

nuoi con khoe manh voi sua tuoi tiet trung tu dong sua tuoi organic thuan khiet - 2

Kết hợp với bộ vi chất dinh dưỡng trong công thức TOPKID mang đến 3 lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Sữa tươi sạch là nguồn dưỡng chất từ tự nhiên đáp ứng hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng của nhiều đối tượng người sử dụng bởi trong sữa tươi sạch, chứa gần như đầy đủ các nhóm vi chất thiết yếu cho chúng ta một cơ khỏe mạnh như: Protein, Carbohydrate, Chất béo, Vtamin và khoáng chất đặc biệt là hàm lượng Canxi, Kẽm, Magiê trong sữa tươi.

Bên cạnh nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào sẵn có trong dòng sữa tươi Organic, Sữa tươi tiệt trùng công thức TOPKID còn được bổ sung bộ vi chất dinh dưỡng trong công thức TOPKID được tính toán khoa học về hàm lượng và thành phần phù hợp với nhu cầu đặc biệt của trẻ nhằm mang đến 3 lợi ích cho sự phát triển toàn diện: 

Hỗ trợ phát triển trí não: DHA, Axit folic là những vi chất quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển trí não và thị giác giúp trẻ phát triển toàn diện về trí lực.

Hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu: Bên cạnh lượng Canxi có sẵn trong sữa tươi Organic, sản phẩm bổ sung hàm lượng canxi dồi dào và Vitamin D giúp tăng hấp thu canxi giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương chắc khỏe.

Tăng đề kháng và hấp thu: Công thức TOPKID chứa Vitamin C và Vitamin nhóm B (B1, B6) đảm bảo nhu cầu tối ưu cho trẻ trong việc tăng cường miễn dịch và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cũng như hỗ trợ các chức năng khác của não.

Sản phẩm có hương vị mới lạ độc đáo chưa từng có mặt trên thị trường: Vị Kem Vanilla Tự Nhiên. Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK Công thức TOPKID là sự hòa quyện giữa vị thơm ngon của dòng sữa tươi Organic thuần khiết với vị độc đáo “mát lạnh từ kem” lan tỏa hương Vanilla tự nhiên ngọt ngào hấp dẫn khiến trẻ thêm yêu thích việc uống sữa mỗi ngày

Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK Công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic tự hào là sữa tươi công thức đầu tiên và duy nhất trên thị trường, là sản phẩm đặt nền móng cho phân khúc sữa tươi công thức dành cho trẻ tại Việt Nam và tiên phong định hướng người tiêu dùng sử dụng những dòng sản phẩm sữa công thức làm từ sữa tươi sạch.

Thấu hiểu tận cùng những trăn trở và luôn trân quý tình yêu thương vô bờ của mẹ, TOPKID tự hào là nhãn hàng luôn đồng hành cùng mẹ mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất cho con yêu những năm tháng quan trọng của lứa tuổi vàng, tạo nền tảng vững chắc cho một tầm vóc – trí lực suốt cả chặng đường tương lai. TOPKID- khỏe mạnh tự nhiên từ tình yêu của mẹ.

TH là đơn vị tiên phong trong chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Mỹ. Trang trại TH là trang trại duy nhất ở Việt Nam hiện nay có hàng ngàn bò sữa được chuyển đổi sang giống hữu cơ với quy trình sản xuất sạch, khép kín đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và tự hào giành được cúp vàng trang trại bò sữa hữu cơ cho sức khoẻ cộng đồng.

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ