Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng!

Ngày 20/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Shopee phối hợp với 18 đối tác ngân hàng tại Việt Nam mang đến chương trình “Thanh toán không tiền mặt - Ưu đãi hàng tuần” với nhiều quà tặng có giá trị lên đến 3,5 triệu đồng dành riêng cho người dùng Shopee!

Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng! - 1

Chương trình diễn ra từ ngày 20/04 đến ngày 25/04, áp dụng cho tất cả người dùng mua sắm trực tuyến trên Shopee và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế, xem thông tin chi tiết tại đây.

Ưu đãi bạt ngàn dành cho chủ thẻ Visa, Vietcombank, Standard Chartered... trên Shopee

Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng! - 2

Cụ thể, người dùng là chủ thẻ Visa có cơ hội nhận được voucher giảm đến 30% và Shopee Xu khi tham gia trò chơi Quà tặng Visa vào thứ 3 hàng tuần trên ứng dụng Shopee. Bên cạnh đó, chủ thẻ HSBC, VPBank, Shinhan Bank... được giảm đến 200K khi mua sắm trực tuyến trên Shopee, xem nhanh tại đây.

Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng! - 3

“Mưa quà tặng” độc quyền từ 18 đối tác ngân hàng Việt Nam dành cho người dùng Shopee

Quà tặng KHỦNG đến 3,5 triệu đồng dành cho người dùng mở thẻ trên Shopee

Cơ hội tiết kiệm cực đã dành cho người dùng thường xuyên mua sắm trên Shopee và hiện chưa sở hữu” bất kỳ thẻ tín dụng nào. Cụ thể, người dùng mở thẻ trên Shopee nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký mà còn được nhận được quà tặng độc quyền là e-voucher trị giá đến 3,5 triệu đồng khi mở thẻ Citibank, Standard Chartered, HSBC, Shinhan Bank, SCB. Thông tin chi tiết tại đây.

Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng! - 4

Loạt ưu đãi độc quyền dành cho người dùng mở thẻ trên Shopee, nhận liền tay đừng bỏ lỡ!

Hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm với chính sách trả góp với lãi suất 0%, chỉ có tại Shopee!

Bên cạnh đó, người dùng Shopee dễ dàng sở hữu những sản phẩm có giá trị cao bằng chính sách trả góp lãi suất 0%, không tốn phí chuyển đổi, kỳ hạn tới 12 tháng. Người dùng dễ dàng “mua trước trả sau" với sự đồng hành của 15 đối tác tài chính: Citibank, HSBC, Standard Chartered, Shinhan Bank, Vietcombank, Sacombank, VPBank, VIB, TPBank, MSB, BIDV, ACB, NamABank, FE Credit, VIB.

Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng! - 5

Thuận tiện, thiết thực, an toàn và không ngừng gia tăng giá trị cho người dùng khi mua sắm trực tuyến chính là ưu tiên hàng đầu của Shopee và hàng loạt Đối tác Tài chính, Thương hiệu cùng Nhà bán hàng uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh những ưu đãi khi thanh toán không tiền mặt trên Shopee trong ngày 20/04, người dùng có cơ hội tận hưởng ưu đãi mua sắm khi tham gia chương trình “Ở Nhà Không Khó, Có Shopee” với hàng loạt sản phẩm giảm đặc biệt trong 3 khung giờ 0H - 12H - 21H mỗi ngày.

Đặc biệt, duy nhất ngày 24/04, ngày sale chính “Ở nhà không khó, có siêu sale freeship” tung ra vô vàn deal rẻ vô địch trong 9 khung giờ sale chớp nhoáng, bộ sưu tập deal giảm đồng giá cực sốc trong 3 khung giờ HOT 0H - 12H - 21H cùng “mưa voucher” giảm đến 50%. Độc quyền, Shopee miễn phí vận chuyển toàn sàn cho mọi đơn mua từ 99K và tặng kèm 4 mã freeship có hiệu lực cùng ngày dành cho người dùng Shopee. Chủ ví AirPay nhanh tay nhận ngay ưu đãi độc quyền freeship cho mọi đơn mua trên Shopee có giá trị từ 99K.

Ở nhà nhận quà không khó, có Shopee cùng 18 đối tác ngân hàng trao quà đến 3,5 triệu đồng! - 6

Và giải trí không giới hạn với sự trở lại của Lắc Siêu Xu vào lúc 9H - 12H - 15H - 18H và 21H; dễ dàng rinh được voucher freeship khi tham gia trò chơi Bay cùng Shopee hay voucher hoàn Shopee xu cực khủng khi đạt điểm chơi cao với trò Nhảy cùng Shopee. Ngoài ra, các trò chơi Máy Gắp Thú Shopee, Nông trại Shopee, Hứng xu Shopee, Thử thách Phi Dao và Quà tặng Shopee tiếp tục mang đến cho người dùng Shopee không gian giải trí vui nhộn và quà tặng cực hấp dẫn. Ngay lúc này, hãy chỉnh chế độ “Nhắc tôi” và lướt Shopee trong ngày 24/04 để rinh về bạt ngàn deal giảm rẻ vô địch nào!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/o-nha-nhan-qua-khong-kho-co-shopee-cung-18-doi-tac-ng...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).