Only Organic thương hiệu ăn dặm tại Úc và New Zealand chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 26/11/2020 10:26 AM (GMT+7)

Only Organic - thương hiệu ăn dặm hữu cơ dành cho trẻ em hàng đầu tại Úc và New Zealand, đã chính thức có mặt tại Việt Nam, trong lễ ký kết hợp tác với công ty Liên Phong vừa qua.

Đại diện Only Organic, Ông McCallum - Giám đốc Công ty McCallum Industries cho biết: “Thương hiệu Only Organic được McCallum Industries thành lập vào đầu những năm 90, tại Auckland, New Zealand. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra thực phẩm hữu cơ có hương vị thơm ngon và được chứng nhận cho trẻ bằng cách sử dụng công thức cân bằng và được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và kiểm định”.

Only Organic thương hiệu ăn dặm tại Úc và New Zealand chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Đại diện McCallum Industries và Liên Phong ký kết hợp tác

Là một thương hiệu được phát triển bởi những bậc phụ huynh, Only Organic thấu hiểu bé yêu có vị giác vô cùng nhạy cảm và thay đổi mỗi ngày, vậy nên để mang đến cho bé một khởi đầu tốt nhất, thương hiệu không ngừng cải tiến các công thức chế biến, tìm kiếm nguyên liệu mới, điều chỉnh cẩn thận từng nguyên liệu theo nhóm tuổi và xây dựng kết cấu món ăn khuyến khích kỹ năng nhai của bé. Ngoài việc không ngừng cải tiến, Only Organic nổi tiếng về việc cân bằng thực đơn theo lứa tuổi. Tất cả nguyên liệu đều được chứng nhận hữu cơ, không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu bởi Asure Quality New Zealand. Only Organic luôn chú trọng vào những chi tiết nhỏ nhất như: độ thô, nhiệt độ chế biến, nắp an toàn và đặc biệt bao bì thân thiện với môi trường.

Only Organic thương hiệu ăn dặm tại Úc và New Zealand chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Ông Tề Quốc Tuyền – Giám đốc Công ty Liên Phong và Bà Wendy Matthews - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền New Zealand tại Việt Nam thảo luận trong buổi lễ ký kết

Trong khi đó, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Úc và New Zealand, công ty Liên Phong là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng FMCG (tiêu dùng nhanh), đặc biệt tập trung vào những sản phẩm mẹ và bé chất lượng cao.  

“Sức khỏe con người con người và giá trị doanh nghiệp luôn là 2 yếu tố tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh của Liên Phong. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, Liên Phong luôn tìm kiếm những thương hiệu với sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp đến người tiêu dùng” – Ông Tề Quốc Tuyền – Giám đốc công ty Liên Phong chia sẻ.

Cũng theo ông, với những vấn đề về môi trường và khí hậu hiện nay, điều đặc biệt cần quan tâm là nguồn thực phẩm cung cấp vào cơ thể, đặc biệt thực phẩm dành cho trẻ nhỏ. Công việc bận rộn và nhiều yếu tố khác gây khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc cho con nhỏ của mình. “Là thương hiệu thực phẩm cho trẻ tiên phong tại Úc và New Zealand, trải qua nhiều quy trình với chất lượng kiểm định khắt khe, Only Organic là sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với công ty McCallum Industries – trở thành nhà phân phối độc quyền, đưa thương hiệu Only Organic đến Việt Nam”. 

Lễ ký kết hợp tác độc quyền giữa công ty TNHH XNK Liên Phong và công ty McCallum Industries là bước ngoặt lớn mang tới giá trị tốt đẹp cho xu hướng “sống sạch, sống khỏe”. Sau buổi lễ ký kết này, công ty TNHH XNK Liên Phong trở thành đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm Only Organic tại Việt Nam. Là đơn vị có hệ thống phân phối trên toàn quốc, công ty TNHH XNK Liên Phong tin tưởng rằng sẽ đưa thương hiệu Only Organic đến gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Only Organic chính hãng:

Công ty TNHH XNK Liên Phong

Lô nhà số 12 - TT1 - Dự án 249A Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline tư vấn: 18006982

Fanpage: Only Organic Vietnam

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/only-organic-thuong-hieu-an-dam-tai-uc-va-new-zealand...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ