Philips Water ra mắt hệ thống lọc nước toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 04/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Theo dự báo của Liên Hợp Quốc, đến năm 2020, 40% dân số thế giới sẽ thiếu nước trầm trọng do sinh sống ở những khu vực bị ô nhiễm nước do hệ quả của biến đổi khí hậu và lạm dụng tài nguyên nước.

Xếp hàng chờ nước sạch giữa lòng Thủ đô

Theo dự báo của Liên Hợp Quốc về vấn đề nước sạch trên toàn thế giới, tính đến 2020, nhu cầu về nước sạch của các hộ gia đình sẽ tăng thêm 130% và 40% dân số thế giới sẽ sống ở những vùng bị thiếu nước do hệ quả của biến đổi khí hậu và lạm dụng tài nguyên nước.

Đặc biệt, tại Việt Nam, mức độ ô nhiễm và khan hiếm nguồn nước đang trong tình trạng báo động. Hàng chục nghìn người dân sống giữa lòng Thủ đô vẫn phải ngày đêm xếp hàng xách nước sạch dùng cho nấu nướng, sinh hoạt do sự cố nước sạch sông Đà vừa qua.

Philips Water ra mắt hệ thống lọc nước toàn diện đầu tiên tại Việt Nam - 1

Người dân xếp hàng xách nước sạch. (Ảnh Internet)

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, 20% dân cư tại Việt Nam chưa được tiếp cận nguồn nước sạch. Trong đó, khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan, chưa được kiểm nghiệm hay xử lý. Đáng báo động hơn, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém, gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện, mà một trong những nguyên nhân là do nguồn nước ô nhiễm.

Đâu là giải pháp tối ưu nhất?

Trước tình trạng khan hiếm nước sạch, nhiều người dân không tiếc tiền để mua những chiếc máy lọc nước về sử dụng. Tuy nhiên hiện nay, các loại máy lọc nước cũng được bán tràn lan với nhiều thương hiệu, mẫu mã khiến người tiêu dùng hoang mang.

Ngày 28/11 vừa qua, tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019, Philips Water và Linco Electrics chính thức công bố sự có mặt của hệ sinh thái giải pháp lọc nước toàn diện thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam. Không đơn thuần là sản phẩm lọc nước, Philips Water mang đến cho người dùng giải pháp toàn diện với những sáng chế mới nhất trong việc chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng sống.

Philips Water ra mắt hệ thống lọc nước toàn diện đầu tiên tại Việt Nam - 2

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu đến từ Hà Lan mang tới thị trường Việt Nam một hệ sinh thái đa dạng giải pháp lọc nước toàn diện, hiện đại và tiện dụng cho hộ gia đình. Danh mục sản phẩm trải rộng, bao phủ tất cả nhu cầu tiêu thụ nước sạch trong gia đình từ đầu nguồn cho đến từng điểm dùng nước khác nhau.

Sử dụng hệ thống lọc nước RO thế hệ mới, máy lọc nước của hãng được thiết kế độc đáo hai dòng nước đầu ra gồm nước uống tinh khiết và nước sạch để nấu ăn. Bộ lọc CB+PP kết hợp với lõi RO giúp loại bỏ hiệu quả kim loại, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, cặn với kích thước nhỏ đến 0,0001 micron*. Thiết kế tinh gọn không sử dụng bồn chứa, vận hành thông minh cùng hệ lọc kép với công suất lọc 400G (1,05l/phút) hoặc 600G (1,57l/phút), đảm bảo sự tinh khiết của từng giọt nước.

Philips Water ra mắt hệ thống lọc nước toàn diện đầu tiên tại Việt Nam - 3

Bên cạnh đó, một trong những sản phẩm tiện dụng cho gia đình là giải pháp nước uống trực tiếp lọc bằng công nghệ RO có khả năng làm nóng nhanh trong 3 giây, tính năng lựa chọn chính xác nhiệt độ và mức nước cần dùng. Hệ thống lọc RO 5 lớp giúp loại bỏ hoàn toàn các hạt vi nhựa, vi khuẩn, chất bẩn với kích thước nhỏ 0,0001 μm và tia UV để đảm bảo sự tinh khiết của nước.

Philips Water ra mắt hệ thống lọc nước toàn diện đầu tiên tại Việt Nam - 4

Các sản phẩm Philips Water đều sở hữu kiểu dáng hiện đại, tinh gọn phù hợp không gian gia đình, các bộ lọc sử dụng vật liệu lọc cao cấp và dễ dàng thay thế với thiết kế QuickTwist, chỉ đơn giản xoay bộ lọc và kéo ra mà không cần đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nào. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để mang những giọt nước tinh khiết nhất tới gia đình bạn!

Thông tin liên hệ của công ty:

Linco Electrics – Nhà phân phối chính thức của Philips Water Purifier

Địa chỉ: Tầng 9, 61A- 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Tel: 028 3930 1159 - Ext: 914

Mobile: 0935.510.869

Email: tai.nguyen@linco.vn

Website: www.linco.vn

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/philips-water-ra-mat-he-thong-loc-nuoc-toan-di...

(Khám phá).