Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú "click" chuột!

Ngày 08/12/2021 10:00 AM (GMT+7)

Giữa đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều thương hiệu phải đứng trước quyết định chuyển mình khi hành vi tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều chỉ trong một thời gian ngắn.

Đây chính là động lực để Pizza Hut không ngừng cải tiến nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu mới của khách hàng: Ưu tiên an toàn, vệ sinh, tiết kiệm, nhưng vẫn có thể thưởng thức món ăn yêu thích một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú amp;#34;clickamp;#34; chuột! - 1

Nhấn là nhận – Chức năng hẹn giờ mua mang về độc đáo

Là thương hiệu pizza tiên phong về công nghệ đặt hàng tại Việt Nam, Pizza Hut đã tập trung nguồn lực để nhanh chóng cho ra mắt chức năng đặt hàng mới, với ý tưởng thông minh cho phép khách đặt pizza trên website và hẹn giờ đến lấy tại cửa hàng bất kì.

Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú amp;#34;clickamp;#34; chuột! - 2

Mô hình có tên gọi “Hẹn Giờ Mua Mang Về” của Pizza Hut ra đời giữa thời điểm Việt Nam đang ở trong chế độ bình thường mới, đặc biệt phù hợp cho số đông khách hàng tìm kiếm sự nhanh gọn, tiện lợi, không tiếp xúc khi mua hàng.

Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú amp;#34;clickamp;#34; chuột! - 3

Kiến tạo trải nghiệm vượt trội

Với tiêu chí “Dễ dàng – Nhanh chóng”, đội ngũ phát triển công nghệ tại Pizza Hut luôn đảm bảo mọi trải nghiệm đặt hàng phải vượt trội từ giao diện thân thiện đến quy trình đơn giản nhất có thể. Công nghệ thông minh được ứng dụng để đơn giản hóa các bước đặt hàng, sao cho từ chọn món đến hẹn giờ, thanh toán đều chỉ diễn ra trong giây lát.

Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú amp;#34;clickamp;#34; chuột! - 4

Chỉ với 3 bước đơn giản, đặc biệt là chức năng hẹn giờ thông minh cho phép chủ động chọn giờ, ai cũng có thể nhận món pizza yêu thích tại cửa hàng Pizza Hut gần nhất mà không phải đợi chờ hay xếp hàng, nhờ đó giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho những người bận rộn.

Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú amp;#34;clickamp;#34; chuột! - 5

Tối ưu lợi ích cho khách hàng

Pizza Hut hiểu được bên cạnh nhu cầu về đặt hàng nhanh chóng và an toàn, việc chi tiêu tiết kiệm cũng là sự cân nhắc hàng đầu của khách hàng, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh còn kéo dài. Vì vậy, song song với sự ra mắt của chức năng Hẹn giờ mua mang về mới, khách hàng của Pizza Hut khi chọn hình thức đặt hàng này còn được nhận ưu đãi giảm giá trực tiếp 40.000 VNĐ trên hóa đơn vô cùng hấp dẫn, áp dụng cùng lúc với tất cả chương trình khuyến mãi hiện có tại website, bao gồm cả chương trình Mua 1 Tặng 1 Mỗi Ngày đã rất quen thuộc.

Pizza Hut – Hẹn giờ mua mang về chỉ trong một cú amp;#34;clickamp;#34; chuột! - 6

Ông Michael Lin – Giám đốc vận hành Pizza Hut Việt Nam cho biết: “Dù là đặt hàng bằng hình thức nào, Pizza Hut cũng luôn đảm bảo phải đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chuẩn toàn cầu cùng công nghệ AI theo dõi toàn bộ quy trình làm bánh tại cửa hàng, chúng tôi chắc rằng mỗi chiếc bánh làm ra đều giữ được nguyên bản hương vị pizza trứ danh đã được kiểm chứng qua năm tháng, tại khắp các quốc gia trên thế giới.”

Không ngừng cải tiến vì tương lai

Tại Pizza Hut, thấu hiểu khách hàng là khởi nguồn của mọi cải tiến từ sản phẩm đến dịch vụ. Từ đó, công nghệ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra trải nghiệm vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu còn bỏ ngỏ của thị trường trong hiện tại và cả tương lai.

Ông Michael Lin – Giám đốc vận hành Pizza Hut Việt Nam khẳng định: "Tại Pizza Hut, chúng tôi tin rằng không ngừng cải tiến chính là nguồn lực thúc đẩy tăng trưởng, bất kể chúng tôi đang hoạt động tại thị trường nào, hay đang có những trở ngại gì phía trước. Chọn một hướng đi mới mẻ, táo bạo đồng nghĩa với việc có bản lĩnh trở thành thương hiệu dẫn đầu để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là động lực đưa chúng tôi tiến về phía trước ngay cả trong đại dịch Covid 19.

Với sự ra mắt của chức năng Đặt hàng hẹn giờ mới, Pizza Hut một lần nữa muốn tự thách thức lối mòn, tiếp tục vượt qua những gì khách hàng mong đợi, để mỗi chiếc pizza đến tay người dùng đều mang lại niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối."

Website: https://pizzahut.vn/

Facebook: Pizza Hut VN

Hotline: 1900 1822

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pizza-hut-hen-gio-mua-mang-ve-chi-trong-mot-cu-cli...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).