Quà tết, chuyện nhỏ vì đã có Nunest lo

Ngày 06/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Vốn làm dâu chưa bao giờ là dễ với các chị em mới cưới. Nhưng lo lắng hơn hết là ngày đầu làm dâu đã phải thu vén cho dịp Tết của hai bên họ hàng. Chẳng còn thời gian chuẩn bị cho bản thân, chứ huống gì là đi chơi. Vậy thì Tết này hãy để chúng tôi bật mí cho các “nàng dâu” một bí kíp nhỏ nhất.

Vốn làm dâu chưa bao giờ là dễ với các chị em mới cưới. Nhưng lo lắng hơn hết là ngày đầu làm dâu đã phải thu vén cho dịp Tết của hai bên họ hàng. Chẳng còn thời gian chuẩn bị cho bản thân, chứ huống gì là đi chơi cùng bạn bè. Vậy thì Tết này hãy để chúng tôi bật mí cho các “nàng dâu” một bí kíp nhỏ, giúp các nàng dư giả thời gian xúng xính áo quần nhé!

Liệt kê từng việc nhỏ và hoàn thành từ từ

Đừng để tâm trí lo lắng “choán” lấy suy nghĩ của bạn. Thay vì vậy, hãy bình tĩnh và liệt kê những hạng mục cần phải hoàn thành trong Tết này. Thường thì các đầu việc sẽ tương tự như khi bạn đón Tết cùng gia đình, chỉ là năm nay thêm một gia đình nho nhỏ của “người thương”.

Nàng dâu nào hẳn cũng muốn gây ấn tượng với gia đình nhà chồng, nhưng đôi khi lại quên mất cứ thẳng thắn, thật thà, và đừng cố qua mắt ai cả, miễn sao thể hiện sự cố gắng của mình. Vậy thì hãy cứ làm theo những việc nhỏ đã liệt kê ở trên và hoàn thành từng thứ một.

Quà tết, chuyện nhỏ vì đã có Nunest lo - 1

Quà Nunest - Quà Sức khoẻ gắn kết tình thân

Tuy nhiên, có một điều các nàng dâu cần để ý lưu tâm, đó là thu vén chúc Tết họ hàng hai bên. Một người vợ tinh tế, sâu sắc là người hiểu lễ nghĩa và biết vun vén trong các mối quan hệ của gia đình.

Đừng vội lo về chúc tết, hãy đi từ cái tâm

Hãy thử nghĩ xem, nếu đi chúc Tết bố mẹ, ông bà ruột của mình, bạn sẽ muốn chúc điều gì nhất? Chắc chắn, đó sẽ là một sức khỏe tốt, đủ để hạnh phúc ở bên con cháu lâu dài, và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc gia đình vô cùng giá trị. Vậy, hãy mang tấm lòng đó và chuẩn bị món quà tương tự dành cho các mối quan hệ nhà chồng.

Quà tết, chuyện nhỏ vì đã có Nunest lo - 2

Hộp quà Tết Nunest cao cấp với hàm lượng yến lên tới 26%

Có nhiều món quà sức khỏe bạn có thể cân nhắc, nhưng đừng lo, sau khi dạo một vòng, chúng tôi đã tìm ra một món quà Tết vừa là gửi trao sức khỏe, vừa sang trọng và còn thể hiện được sự tinh tế của nàng dâu thảo: YẾN SÀO.

Yến sào là món quà được lòng trăm họ

Được mệnh danh là “vàng trắng” của giới ẩm thực, yến sào hẳn là món quà đáng mong đợi nhất để thể hiện món quà sức khỏe từ tâm. Với danh tiếng của một loại ẩm thực chỉ dành riêng cho quý tộc cung đình, yến sào mang lại công dụng sức khỏe đa năng cho không chỉ người cao tuổi mà còn rất nhiều đối tượng khác nhau.

Quà tết, chuyện nhỏ vì đã có Nunest lo - 3

Hộp quà Tết Nunest với 8 lọ tượng trưng: An – Khang – Thịnh – Vượng – Sung – Túc – Phát – Tài

Chắc bạn đang tự hỏi tại sao đây được coi là thứ “được lòng trăm họ”?. Sẽ không cần nói quá nhiều về tính "ưu việt" của Tổ Yến bởi Yến Sào không chỉ chứa nhiều Axit Amin, protein, khoáng chất và vitamin... cần thiết cho cơ thể, mà đây còn là món ẩm thực quý hiếm, giá  trị cao. Có người phải tới gần cuối cuộc đời mới nhận ra giá trị của sức khỏe, nhưng cũng có những người đã nhận ra được rất sớm. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng sẽ  thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của mình đối với ông bà, cha mẹ ... khi có ý đồ chọn yến sào làm quà Tết. Vậy, tại sao không?

Mở quà sức khỏe, chạm tết an khang

Mở quà sức khỏe, mang Tết an khang cho cả đại gia đình, còn gì ý nghĩa hơn.

Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị, chúng tôi đã quan sát, đánh giá thị trường và gợi ý một loại yến sào khá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay đến từ Yến Sào cao cấp Nunest – Thương hiệu thực phẩm tốt nhất Đông Nam Á. Xuân Canh Tí năm nay, Yến Sào cao cấp Nunest đã cho ra mắt combo quà Tết Nunest. Với nguồn Yến tự nhiên 100% từ Ninh Thuận, Khánh Hòa. Đặc biệt, hàm lượng Tổ Yến lên tới 26%.

Hộp quà Tết Nunest may mắn được thiết kế với 8 lọ Nước Yến Sào cao cấp: An – Khang – Thịnh – Vượng – Sung – Túc – Phát – Tài.

Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng phát động chương trình rinh vàng đón Tết dành cho các chủ nhân may mắn với rất nhiều cơ hội khác nhau.

Quà tết, chuyện nhỏ vì đã có Nunest lo - 4

Đừng bỏ lỡ cơ hội Uống Yến Trúng Vàng của Nunest

Bây giờ, các nàng dâu đã bớt lo lắng cho Tết Canh Tý chưa?

Hãy cứ là chính mình, chuẩn bị từng thứ một, và nhớ là ghé thăm đại lý gần nhất để rinh món quà sức khỏe ý nghĩa này về nhà. Hi vọng đây sẽ là bí kíp để giám bớt gánh nặng ngày Tết, giúp các nàng “tung tăng” chơi Tết mà không còn lo lắng nhé!

 Chương trình ưu đãi Yến sào Nunest:  http://yennunest.com.vn/mung-xuan-canh-ty-uong-yen-trung-vang/

Yến sào Nunest

Mở quà sức khỏe, chạm Tết an khang

*Thông tin về Yến sào Nunest*

Nước Yến sào cao cấp Nunest là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Y học Quốc tế – Global Medicine Nutrition (GMN), với đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng & dinh dưỡng y học. Năm 2019, Yến Sào cao cấp Nunest đã vinh dự trở thành một trong hai doanh nghiệp tiêu biểu, được trao tặng giải thưởng quý giá: Thương Hiệu Thực Phẩm Tốt Nhất Đông Nam Á.

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường