Rau sạch WinEco: Lời giải cho nguồn rau chất lượng của các mẹ bỉm sữa đam mê Nhật Bản

Ngày 14/03/2022 14:00 PM (GMT+7)

Các sản phẩm rau củ quả mang thương hiệu WinEco đều do doanh nghiệp tự trồng theo quy trình Nhật Bản - quy trình sản xuất khác biệt khi thực hiện chặt chẽ "3 kiểm soát" ngay từ đầu vào sản xuất cho tới đầu ra của sản phẩm.

Phương Linh, du học sinh tại Nhật Bản, sau khi về nước vẫn mong mỏi làm sao để kiếm được nguồn rau sạch chất lượng như khi còn ở Nhật Bản cho gia đình mình. Nỗi niềm này càng khắc khoải khi cô sinh con đầu lòng vào năm ngoái và giờ em đang đến tuổi ăn dặm. Giãi bày tâm sự cùng chị đồng nghiệp, Phương Linh vơi bớt lo lắng khi được chị chỉ cho nơi mua rau sạch uy tín với hệ thống lớn và uy tín. Gia đình chị đồng nghiệp của cô chỉ tin dùng rau sạch WinEco do đã từng có cơ hội tham quan, khảo sát chất lượng sản xuất tại nông trường.

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của VietGAP, các sản phẩm rau củ quả mang thương hiệu WinEco đều do WinMart tự trồng theo quy trình Nhật Bản - quy trình sản xuất khác biệt khi thực hiện chặt chẽ "3 kiểm soát" ngay từ đầu vào sản xuất cho tới “4 không” ở đầu ra của sản phẩm.

Rau sạch WinEco: Lời giải cho nguồn rau chất lượng của các mẹ bỉm sữa đam mê Nhật Bản - 1

Các loại nguyên liệu, vật tư đầu vào phục vụ sản xuất của WinEco bao gồm đất trồng, giá thể trồng, nước tưới, giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… đều có nguồn gốc rõ ràng, được đánh giá kỹ lưỡng và kiểm soát nghiêm ngặt thông qua việc lấy mẫu định kỳ đất trồng, giá thể, nước tưới hàng năm để kiểm soát rủi ro cho sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất, WinEco kiểm soát chặt từ giai đoạn gieo trồng vườn ươm đến khi thu hoạch, đặc biệt là kiểm soát chặt sâu bệnh hại kết hợp với việc ưu tiên lựa chọn các loại thuốc bảo vệ thực vật sinh học có thời gian cách ly ngắn, an toàn cho sản phẩm và môi trường. Các loại thuốc bảo vệ thực vật đều nằm trong danh mục quy định của nhà nước.

Rau sạch WinEco: Lời giải cho nguồn rau chất lượng của các mẹ bỉm sữa đam mê Nhật Bản - 2

Đặc biệt rau mầm và rau thủy canh tại WinEco được trồng với tiêu chuẩn cao cấp với nước tưới đạt tiêu chuẩn nước sạch theo quy định của Bộ Y tế. Với công nghệ thủy canh, tỷ lệ dinh dưỡng được cân đối bởi các chuyên gia Israel, hệ thống này sẽ cung cấp tới tận rễ cây nhằm tối ưu hóa quá trình sinh trưởng.

Không chỉ khắt khe về quy trình sản xuất, để giữ rau mầm luôn được tươi ngon đến tay người tiêu dùng, tại WinEco, các loại rau thường được thu hoạch vào sáng sớm. Các nhân viên sẽ loại bỏ lá úa và các loại giá thể nhưng tuyệt đối sẽ không rửa rau bởi sẽ làm rau bị dập lá khiến rau nhanh hỏng. Sau đó rau sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và được chuyển kho lạnh bảo quản trước khi mang tiêu thụ.

Rau sạch WinEco: Lời giải cho nguồn rau chất lượng của các mẹ bỉm sữa đam mê Nhật Bản - 3

Phương Linh còn bất ngờ khi biết mỗi túi rau WinEco còn có mã QR code trên bao bì để dễ dàng truy xuất nguồn gốc của rau. Đây là điều cô chưa từng trải nghiệm tại các cửa hàng rau sạch trước đây

Không chỉ thực hiện canh tác theo quy trình Nhật Bản với 3 kiểm soát, 4 không; WinEco còn nhắm tới mục tiêu đưa rau sạch đến tay những bà mẹ bỉm sữa như Phương Linh với giá cả phải chăng nhất. Ngay trong tháng 3 này, hệ thống WinMart/WinMart+ phân phối rau sạch WinEco với giá ưu đãi tới 40% trên toàn quốc để hỗ trợ người tiêu dùng đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp.

Rau sạch WinEco: Lời giải cho nguồn rau chất lượng của các mẹ bỉm sữa đam mê Nhật Bản - 4

Một lý do khác khiến chị đồng nghiệp Phương Linh là tín đồ trung thành của WinEco bởi thương hiệu này đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Các bà nội trợ dễ dàng tiếp cận hệ thống gần 3000 điểm bán của siêu thị WinMart, cửa hàng WinMart+ gần nhà để trực tiếp lựa rau theo ý mình. Còn đối với những mẹ bỉm sữa bận rộn như Phương Linh, WinEco thậm chí còn mang rau sạch tới tận nơi sau khi họ đặt hàng qua các kênh online như sàn thương mại điện tử Lazada, tại website https://winmart.vn/collection/wineco_raucuqua hoặc hotline Đi chợ hộ 02471066866. Phương Linh dễ dàng kết hợp vừa ngồi làm việc tại văn phòng mà vẫn có thể đặt được rau sạch, tươi ngon về cho gia đình.

Thông tin chi tiết thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthiwinmart

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/rau-sach-wineco-loi-giai-cho-nguon-rau-chat-luong-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).