ReviewAZ nơi giúp bạn chọn đúng sản phẩm tốt khi mua hàng online!

Ngày 19/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nhờ sự phát triển của mạng internet mà người tiêu dùng ngày càng thích việc mua sắm online, vừa tiết kiệm thời gian và công sức mua hàng mà hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm mong muốn. Đặc biệt từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng người lựa chọn mua hàng online ngày càng tăng lên.

Tuy nhiên, một thực trạng tiêu cực hiện nay là nhiều đơn vị bán hàng lợi dụng lòng tin của khách mua hàng online và bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Để giúp mọi người lựa chọn đúng sản phẩm tốt khi mua hàng online ReviewAZ đã ra đời. Cùng tìm hiểu về đơn vị này ngay dưới đây nhé!

ReviewAZ nơi giúp bạn chọn đúng sản phẩm tốt khi mua hàng online! - 1

Mua bán online - Sức hút lớn, nhiều rủi ro

Phương hướng kinh doanh online hiện nay trên thị trường đang là một phương thức kinh doanh đầy tiềm năng. Khi doanh online mang nhiều thuận lợi đối với người bán hàng như: Nguồn vốn nhỏ, linh động về thời gian và không gian, kết nối với nhiều khách hàng một cách dễ dàng…

Trên phương diện là người mua hàng thì mua hàng online ngoài sự đa dạng, tiện lợi ra vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Khi mua hàng online bạn không được trực tiếp kiểm định chất lượng, được thử tại cửa hàng. Chưa kể đến những “con sâu làm rầu nồi canh” lợi dụng buôn bán online để bán hàng giả, thậm chí là gửi “giẻ lau” hay “viên gạch” khi khách mua quần áo, máy móc.

ReviewAZ - Khởi nguồn từ những mong muốn của người tiêu dùng

ReviewAZ nơi giúp bạn chọn đúng sản phẩm tốt khi mua hàng online! - 2

Nhìn nhận ra những điểm tích cực và những tiêu cực tồn tại trên từ sớm, vì vậy ReviewAZ ra đời để đồng hành cùng khách hàng “tẩy chay” hàng kém chất lượng.

Lấy phương châm “Người dùng và chất lượng là trên hết” các thông tin đánh giá tại ReviewAZ luôn đáp ứng tiêu chuẩn đã đặt ra. Chỉ vài cú kích chuột thôi, bạn đã có thể xem được đánh giá về sản phẩm, đơn vị mà bạn đang quan tâm một cách khách quan và chính xác nhất. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào.

Xuất phát từ chính mong muốn của khách hàng, những hạng mục review tại đơn vị đa dạng và phong phú, hướng đến người dùng với 7 hạng mục chính: Giáo dục, đồ gia dụng, làm đẹp, mẹ & bé, thiết bị điện tử, du lịch và ẩm thực. Hiện tại đơn vị vẫn đang cố gắng triển khai mở rộng các hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng một cách chất lượng nhất.

ReviewAZ nơi giúp bạn chọn đúng sản phẩm tốt khi mua hàng online! - 3

ReviewAZ - Địa chỉ cần thiết và đáng tin cậy dành cho bạn

Là địa chỉ được nhiều khách hàng trao niềm tin nhiều năm qua, ít ai biết rằng ReviewAZ được sáng lập bởi một chàng kỹ sư trẻ Công nghệ thông tin - Anh Tiến Ban. Với kiến thức và những mong muốn ấp ủ hướng đến những gì thực sự hữu ích cho cuộc sống Website ReviewAZ.vn đã ra đời. Cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ nhân viên tại đơn vị đã ngày càng lớn mạnh, mở rộng quy mô. Luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp từ mọi người.

CEO Tiến Ban chia sẻ: “Tôi cũng là người mua hàng, tôi hiểu được những mong muốn và sự lo lắng của các bạn. Trước thời buổi kinh tế cạnh tranh cao như hiện nay, ReviewAZ giúp bạn chọn đúng sản phẩm khi mua hàng online.”

Hiện tại Website thông tin có 7 hạng mục chính, được anh Tiến Ban thiết kế với giao diện phù hợp, dễ nhìn, tốc độ tải trang nhanh. Và tất cả những review, đánh giá tại đơn vị đều đã được kiểm nghiệm thực tế, đảm bảo độ chính xác. Nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm chân thực và thực tế nhất. Qua đó đưa ra cho các bạn những lời khuyên bổ ích. Cũng như giúp các bạn tránh đi những sai lầm không đáng có.

ReviewAZ mong rằng kênh thông tin sẽ là địa điểm đáng tin cập của quý khách hàng mỗi khi cần sự đánh giá về sản phẩm, dịch vụ nào đó. Đơn vị cũng mong muốn nhận được nhiều sự góp ý của mọi người gửi về để có thể hoàn thiện tốt hơn nữa!

ReviewAZ - Đánh giá chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt nhất

Địa chỉ: Hà Nội, Việt Nam

Website: https://reviewaz.vn

Email: reviewaz.vn@gmail.com

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/reviewaz-noi-giup-ban-chon-dung-san-pham-tot-khi-mua-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).