Robot thông minh phòng cận thị: Món quà hot dịp 1/6

Ngày 30/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Dịp 1/6, bố mẹ thông thái muốn tìm món quà cho con thì chú robot thông minh Captain Eyes là một lựa chọn không thể bỏ qua. Captain Eyes sẽ là người bạn thú vị đối với con, hỗ trợ bố mẹ quản lý, giáo dục, nhắc nhở con học, làm theo thời gian biểu.

Sắp đến 1/6, các đơn vị kinh doanh đồ chơi trẻ em đang gấp rút chuẩn bị các chương trình quà tặng, khuyến mại. Tuy nhiên, đồ chơi trên thị trường hiện nay chủ yếu nhập lậu từ Trung Quốc, chất lượng không đảm bảo, có lượng chì cao.

robot thong minh phong can thi: mon qua hot dip 1/6 - 1

Robot Captain eye được làm bằng chất liệu an toàn

Anh Trung Nguyên (Lê Trực, Hà Nội) có 1 con trai đang học đầu cấp THCS và 1 con gái học cấp Tiểu học nói: “Tôi thường dạy con biết chi tiêu hợp lý, ngay cả việc mua quà cho con. Con có thể chọn mua món quà tiền triệu nhưng giá trị sử dụng lâu dài, có ích còn hơn món quà vài chục ngàn, chơi được vài ngày thì không dùng nữa. Và các con tôi thường chọn thiết bị công nghệ, sách, đồ thể thao…”

Chị Thu Hường (Xuân Thủy, Hà Nội) bật mí: “Hôm nọ, tôi gặp một người bạn cũng có 2 con trạc tuổi con nhà tôi. Bạn tôi có chia sẻ về thiết bị thông minh, đồ chơi Captain Eye – có hình dạng chú robot. Ban đầu tôi khá tò mò vì không ngờ, thiết bị này do những kỹ sư của Việt Nam sáng chế dựa trên công nghệ 4.0 mới nhất. Tôi đã tìm hiểu tận mắt và thấy khá phù hợp như một món quà tặng 1/6 cho con bởi an toàn và hữu ích cho cả con tôi lẫn… mẹ nó”, chị Hường nháy mắt cười hóm hỉnh.

robot thong minh phong can thi: mon qua hot dip 1/6 - 2

Theo chị Hường, thứ nhất, tính an toàn luôn được chị chú trọng khi mua đồ chơi, đồ dùng cho con. Captain Eye được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, vượt qua những quy định quốc tế nghiêm ngặt nhất về an toàn chất lượng nên đây là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho trẻ em.

Thứ hai, về tính năng hữu ích, rất phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi bởi Captain Eye giúp con tạo thói quen ngồi đúng tư thế tránh bị cận thị, vẹo cột sống. Dịp Hè này, con tôi vẫn đi học tiếng Anh, tham gia các lớp ngoại khóa hè, làm bài tập và học bài ở nhà.

Theo chia sẻ từ bạn tôi, chỉ cần đặt robot trước mặt con, set chọn vị trí ngồi theo chuẩn. Như vậy, mỗi khi ngồi học, nếu ngồi vẹo, mặt cúi gằm, robot Captain Eye sẽ hiện khuôn mặt đỏ và phát tín hiệu cảnh báo cho cháu. Từ đó, con có thể điều chỉnh lại tư thế ngồi cho phù hợp, khắc phục được tình trạng bị vẹo cột sống, cận thị.

robot thong minh phong can thi: mon qua hot dip 1/6 - 3

Ngoài việc học, chị Hường còn cùng các con bàn bạc lên kế hoạch thời gian biểu cho dịp Hè. Con sẽ đan xen việc học đàn, tự luyện đàn, đi bơi, đọc sách, nấu cơm và cả … chơi game. Mà khi chơi game, tôi cũng sẽ đặt Captain Eye trước bàn máy tính vì con tôi rất ham chơi, mắt dí vào màn hình, ngồi trên ghế đặt lệch mà không hề để ý. Ngồi lâu sai vị trí rất dễ bị cận và vẹo cột sống.

Về thời gian biểu của con, “trước đây, con tự đánh, in ra, dán lên tủ lạnh và thực hiện. Tuy nhiên, vì mải chơi, mải xem phim, các con quên mất giờ cắm cơm, giờ đi bơi nếu không có mẹ nhắc nhở. Lắm lúc tôi thấy mình không khác gì người giám sát, luôn kè kè bên con, lắm lúc thấy khá mệt mỏi”, chị Hường nói.

Với những băn khoăn của chị Hường, Captain Eye sẽ “giải quyết” triệt để. Sau khi mẹ và các con thảo luận về thời gian biểu, rồi cài đặt trong Captain Eye. Đến giờ, chú robot sẽ nhắc nhở con. Thậm chí, có thể ghi âm giọng nói của các nhân vật con yêu thích, để mỗi khi cần nhắc, sẽ phát ra tiếng của nhân vật đó.

robot thong minh phong can thi: mon qua hot dip 1/6 - 4

Hơn nữa, dù chị Hường và chồng có đang làm việc ở cơ quan cũng biết được con ngồi học, chơi game có ngồi đúng tư thế hay không? Con có làm theo thời gian biểu được cài đặt hay không, thông tin được gửi đến bố, mẹ qua ứng dụng Captain Eye cài đặt trên điện thoại.

Bố mẹ có thể xem báo cáo thông qua biểu đồ phân tích trên ứng dụng về tình hình tự học, thói quen cũng như tuân thủ thời gian biểu. Sở dĩ chú robot Captain Eye có những tính năng này nhờ đươc kết nối bluetooth, wifi với điện thoại bố mẹ.

Quá trình nhắc nhở này diễn ra liên tục, hằng ngày dần dần trẻ sẽ hình thành những thói quen tốt.

Được biết vào ngày 18/05/2018 vừa qua công ty Virobo đã chính thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Viện ứng dụng công nghệ NACENTECH thuộc Bộ khoa học và công nghệ - C6 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm nay, nhà sản xuất đang có chương trình quà tặng trị giá 150.000Đ cho tất cả khách hàng đăng ký mua sản phẩm thông qua Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên website : http://captaineye.com/

Để mua được giá ưu đãi, bố mẹ liên lạc:

Mobile: 0945.82.3366;

Mail: contact@virobo.vn;

Địa chỉ: B4 - TT15 Khu Đô thị Văn Quán - P. Văn Quán - Q. Hà Đông - Hà Nội

(Theo Khám phá).