Shipus - Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và order hàng Mỹ về Việt Nam

Ngày 06/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Dịch vụ Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam được ví như “mỏ vàng" giúp các đơn vị vận chuyển có thể tạo ra giá trị lớn về kinh tế. Tuy nhiên, bạn là một người tiêu dùng thông thái hãy tinh tế trong khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín.

Shipus - Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và order hàng Mỹ về Việt Nam - 1

Được biết Shipus là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng. Theo đó đơn vị này luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Shipus tự hào là đơn vị uy tín giúp khoảng cách địa lý giữa các châu lục không còn là rào cản. Được biết phí ship hàng Mỹ về Việt Nam tại đơn vị này cũng vô cùng hợp lý, đáp ứng hầu hết những nhu cầu của kể cả khách lẻ lẫn khách sỉ. Điểm khác biệt lớn nhất của dịch vụ ship hàng từ Mỹ của Shipus chính là mang đến cho khách hàng một quy trình thông quan xuyên suốt,và đặc biệt an toàn, thân thiện. Tại đây tất cả các đơn hàng đều được cam kết vận chuyển đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Shipus bạn thậm chí còn được hỗ trợ tìm hàng và mua hộ hàng tại những trang web nếu gặp khó khăn về thanh toán hay ngôn ngữ. Thậm chí hệ thống báo giá tự động giúp bạn hoàn toàn có thể cân đối được mức tài chính khi nhận hàng. Quy trình vận chuyển hàng cũng liên tục được cập nhật kịp thời nhất để bạn có thể tiện theo dõi và biết trước được thời gian nhận hàng. Đặc biệt bạn khi sử dụng dịch vụ tại Shipus sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro, chính sách mua hàng rõ ràng cũng là điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các bước để mua hàng từ Mỹ ship về Việt Nam tại Shipus như sau

Bước 1: Bạn tìm được link sản phẩm cần mua, sau đó nhập trên hệ thống của Shipus. Ngay khi nhận link hàng Shipus sẽ báo giá vận chuyển cho bạn.

Bước 2: Sau khi nhận báo giá vào quyết định đặt hàng, thì sẽ cần phải thanh toán 50% giá trị đơn hàng. Theo các hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 3: Shipus sẽ tiến hành mua hàng, sau đó vận chuyển về Việt Nam và giao tận tay cho bạn.

Bước 4: Sau khoảng thời gian từ 2-3 tuần bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình và tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

Lưu ý: Tại các bước tạo đơn mua hộ hàng Mỹ bạn nên điền đầy đủ và chính xác các thông tin để tránh gây nhầm lẫn hoặc hàng không về tới tay bạn.

Shipus - Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và order hàng Mỹ về Việt Nam - 2

Như vậy với sứ mệnh giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận gần hơn với những sản phẩm Mỹ chất lượng Shipus đã tạo nên quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó trong quá trình order nếu có thắc mắc bên Shipus sẽ hỗ trợ bạn giải đáp một cách nhanh nhất. Thậm chí những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ cũng sẽ giới thiệu khách mới hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nhanh, tiện, an toàn,uy tín và tiết kiệm là những gì dành cho Shipus. Để sử dụng dịch vụ tại Shipus bạn vui lòng liên hệ thông tin sau:

Văn phòng Hà Nội: 493 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: số 51 Thép Mới, P12, q Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 445 570

Email: sale.shipus@gmail.com

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/shipus-dich-vu-mua-ho-hang-my-va-order-hang-my-ve-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).