Shop Apple Gia Tiên – Cửa hàng bán điện thoại xách tay chính hãng tại Đồng Nai

Ngày 03/02/2021 14:00 PM (GMT+7)

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh, nhưng không biết cửa hàng bán điện thoại nào chất lượng, uy tín nhất tại Đồng Nai, với mức giá ưu đãi hay các dịch vụ đi kèm hấp dẫn, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Shop Apple Gia Tiên đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng tại Đồng Nai.

Shop Apple Gia Tiên – Cửa hàng bán điện thoại xách tay chính hãng tại Đồng Nai - 1

Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng tại tỉnh Đồng Nai, hướng tới trở thành hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại... Cùng với quy mô ngày càng lớn, Shop Apple Gia Tiên sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Shop Apple Gia Tiên – Cửa hàng bán điện thoại xách tay chính hãng tại Đồng Nai - 2

Shop Apple Gia Tiên luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Shop Apple Gia Tiên đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Shop Apple Gia Tiên đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm các thiết bị công nghệ tại cửa hàng.

Shop Apple Gia Tiên – Cửa hàng bán điện thoại xách tay chính hãng tại Đồng Nai - 3

Lý do bạn nên chọn mua các sản phẩm tại Shop Apple Gia Tiên đó là chính sách bảo hành 9 sao như: miễn phí sử dụng trong 168 tiếng; Bảo hành 6 tháng đối với máy cũ, 12 tháng đối với máy mới; 1 đổi 1 trong 30 ngày; Bảo hành sạc, cáp trọn đời; Bảo hành pin trọn đời máy theo tiêu chuẩn của Shop Apple Gia Tiên; Hỗ trợ nâng cấp phần mềm trọn đời; Vệ sinh máy trọn đời; Hỗ trợ sửa chữa máy sửa chữa máy với giá ưu đãi khi hết bảo hành.

Shop Apple Gia Tiên – Cửa hàng bán điện thoại xách tay chính hãng tại Đồng Nai - 4

Chính bởi những thế mạnh nổi trội này, ta có thể thấy rằng Shop Apple Gia Tiên hoàn toàn xứng đáng là một trong địa chỉ mua bán điện thoại chất lượng, uy tín số một tại Đồng Nai.

Shop Apple Gia Tiên luôn tâm niệm rằng để có được sự phát triển vững mạnh như ngày nay không phải là điều dễ dàng mà nó được đánh đổi bằng cả chữ “Tâm”, bằng sự nhiệt huyết trong nghề nghiệp. Shop Apple Gia Tiên đặt sự hài lòng và an tâm tuyệt đối của khách hàng về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy, những sản phẩm công nghệ trước khi trao tận tay quý khách luôn được trung tâm tiến hành các bước kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe nhất.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TIÊN – Shop Apple Gia Tiên

- Chi nhánh 1: 1207 - Phạm Văn Thuận - Biên Hoà , Đồng Nai (Chéo Nguyễn Kim Biên Hoà )

- Chi nhánh 2: 1499 - Phạm Văn Thuận - KP3 - Biên Hoà , Đồng Nai (Chéo CoopMart Biên Hoà ) đối diện phòng quản lý xuất nhập cảnh .

Tư vấn khách hàng 1: 0386607777

Tư vấn khách hàng 2: 0888247777

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0944443333

Website: www.giatien.net

Fanpage: https://www.facebook.com/giatien.net

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/shop-apple-gia-tien-cua-hang-ban-dien-thoai-xach-tay-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).