Shopee tăng cường hỗ trợ các thương hiệu mở rộng quy mô và kinh doanh trên nền tảng TMĐT

Ngày 29/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Shopee công bố chương trình hợp tác đầu tiên của khu vực với năm đối tác truyền thông lớn nhất nhằm hỗ trợ các thương hiệu tăng cường sự hiện diện trực tuyến.

Shopee tiếp tục phát huy các sáng kiến của mình để hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán lẻ ra mắt, mở rộng quy mô và gặt hái những thành công trên nền tảng online, thông qua sự kiện 10.10 Ngày sale thương hiệu hàng năm của Shopee.

Trong sự kiện 10.10 Ngày sale thương hiệu lần này, Shopee đẩy mạnh hỗ trợ các thương hiệu bằng việc ra mắt Chương trình đối tác truyền thông với Shopee (SMAP) trên 7 thị trường trong khu vực. Đây là chương trình chiến lược đầu tiên và lớn nhất của khu vực, bao gồm năm đối tác truyền thông toàn cầu hàng đầu: Dentsu Aegis Network, Omnicom Media Group, Publicis Groupe, Havas Group và Mediabrands.

Thông qua chương trình này, Shopee sẽ cung cấp cho các đối tác truyền thông kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về việc sử dụng bộ công cụ tiếp thị thương hiệu của Shopee, bao gồm các giải pháp quảng cáo như Shopee Ads, bộ quy chuẩn của thương hiệu trên ứng dụng và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Shopee cũng sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn về TMĐT cho các đối tác truyền thông thông qua các nội dung chia sẻ các giải pháp tốt nhất để quản lý gian hàng online. Khi các thương hiệu ngày càng đầu tư vào việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ, SMAP sẽ cho phép các đối tác truyền thông tận dụng nhiều công cụ quảng bá trên TMĐT hơn để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Shopee tăng cường hỗ trợ các thương hiệu mở rộng quy mô và kinh doanh trên nền tảng TMĐT - 1

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ, “Chúng tôi được tiếp thêm động lực bởi ngày càng nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế tham gia cửa hàng chính hãng trên Shopee, những người tin tưởng và lựa chọn Shopee để duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ. Hỗ trợ các đối tác thương hiệu thực hiện chuyển đổi trực tuyến liền mạch, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ và nâng cao mức độ tương thích với thương hiệu luôn là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi cho ra mắt chương trình SMAP, điều này bổ sung cho hệ thống hỗ trợ end-to-end hiện có của chúng tôi để các thương hiệu đạt được thành công trực tuyến. Chúng tôi sẽ liên tục đổi mới nền tảng của mình để mang lại giá trị tốt hơn cho các thương hiệu và khách hàng của họ”.

Tăng cường sự hiện diện trực tuyến với khả năng tiếp thị và hoạt động mạnh mẽ

Ngoài SMAP, các thương hiệu có thể gia tăng hiện diện trực tuyến và mở rộng quy mô kinh doanh TMĐT với hệ sinh thái của Shopee:

Giải pháp kho bãi và hậu cần: Hỗ trợ hậu cần mạnh mẽ của Shopee cho phép các thương hiệu hoàn thành đơn hàng một cách dễ dàng, đặc biệt khi doanh số bán hàng tăng cao. Các thương hiệu có thể khai thác mạng lưới kho hàng được tối ưu hóa của Shopee để vận chuyển đơn hàng hiệu quả hơn, bao gồm cả việc sử dụng dữ liệu để dự đoán nhu cầu từ đó có thể phân bổ nguồn lực tốt hơn.

Công cụ tiếp thị thương hiệu: Với Công cụ trang trí cửa hàng được đặt hàng riêng của Shopee, các thương hiệu có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục của Cửa hàng chính thức để thể hiện được hình ảnh và nhận diện thương hiệu của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các thương hiệu trong việc xây dựng kết nối đích thực với khách hàng thông qua việc đẩy mạnh các câu chuyện về thương hiệu.

Xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với các tính năng tương tác tùy chỉnh

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm các hoạt động giải trí trong khi mua sắm trực tuyến, các thương hiệu có thể tận dụng các tính năng trên ứng dụng như Shopee Live để mang đến chương trình giải trí độc đáo kết hợp mua hàng trực tiếp trên livestream. Shopee cũng có thể hỗ trợ các thương hiệu sản xuất nội dung livestream cùng các đội ngũ hỗ trợ thương hiệu để điều chỉnh các chiến lược tương tác nhằm đạt được kết quả tối ưu.

Các thương hiệu quen thuộc với thị trường TMĐT, như L’Oreal, đang liên tục khám phá các cách thức để thu hút người tiêu dùng của họ tốt hơn. Tại sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm vừa qua, Shopee đã phối hợp với L’Oreal tổ chức chương trình livestream kéo dài trong 2 giờ với sự tham gia của hơn 8 người nổi tiếng (KOLs) trên toàn khu vực, đã thu hút thành công hơn 180.000 lượt xem.

Mặt khác, Shopee cũng cung cấp các công cụ phù hợp với các thương hiệu mới tham gia TMĐT hoặc chưa có kinh nghiệm về chiến lược tương tác trực tuyến.

Điểm nổi bật của 10.10 Ngày sale Thương hiệu

Là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực, Ngày sale thương hiệu 10.10 sẽ diễn ra trong 2 tuần với nhiều khuyến mãi thương lớn từ các thương hiệu và sự trở lại của các Ngày Hội Thương Hiệu. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, với các điểm nổi bật bao gồm:

- Miễn phí vận chuyển không giới hạn giá trị đơn hàng trong ngày 10.10

- Ưu đãi độc quyền trên Shopee, giảm đến 50% và hàng nghìn quà tặng giá trị khác.

- Giới thiệu Shopee Premium - Một không gian mua sắm độc quyền với các thương hiệu cao cấp như DSQUARED2, Calvin Klein, Furla, Paula’s Choice, Sulwhasoo, nhằm mang đến nhiều chương trình và ưu đãi độc quyền.

Tìm hiểu thêm về Ngày hội Thương hiệu 10.10 tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/shopee-tang-cuong-ho-tro-cac-thuong-hieu-mo-rong-q...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).