Siêu thị Con Cưng vượt lên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực Mẹ & Bé

Ngày 15/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Chặng đường năm 2017 ghi dấu sự thành công của hệ thống siêu thị Con cưng với chiến lược liên tục mở cửa hàng quy mô nhỏ và tốc độ rất nhanh.

Liên tục tăng độ phủ

2017 là năm có tốc độ tăng trưởng số lượng cửa hàng mạnh nhất của Con Cưng. Chỉ trong 12 tháng, doanh nghiệp đã mở them 130 siêu thị, chạm mốc 230 siêu thị trên toàn quốc, tăng 100% so với 2016.

Riêng 6 tháng cuối năm, Công ty mở trung bình 15 siêu thị một tháng. Riêng tháng 12 ra mắt tới 40 siêu thị, tức 1,5 siêu thị mỗi ngày, đánh dấu sự có mặt của chuỗi bán lẻ hàng đầu dành cho mẹ bầu và em bé tại hơn 40 tỉnh thành  trên toàn quốc.

Đây là kết quả đầy lạc quan của Con Cưng nhờ chiến lược liên tục mở rộng cửa hàng, siêu thị quy mô nhỏ, vị trí đẹp. Doanh nghiệp này kỳ vọng sẽ đạt 500 siêu thị vào 2018 và chạm mốc 1.000 siêu thị vào 2020.

"Tăng trưởng doanh số qua từng năm ở mức 100%. Chúng tôi tự tin hoàn thành các kế hoạch đề ra cho 3 năm tới, cả về doanh thu và số lượng cửa hàng", đại diện công ty cho biết.

Chị Phạm Thị Thu Hương, Trưởng phòng tiếp thị chia sẻ, để có được những bước tiến vượt bậc như vậy, ngay từ những ngày đầu, Con Cưng đã được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành để có được giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

sieu thi con cung vuot len dan dau ve toc do tang truong trong linh vuc me & be - 1

Danh mục sản phẩm của Con Cưng lên tới hàng triệu sản phẩm

 “Một khi hệ thống nền tảng công ty đã xây dựng xong, việc mở thêm cửa hàng rất đơn giản và nhanh chóng”, đại diện đơn vị cho biết. Cũng nhờ số lượng cửa hàng tăng nhanh và rộng, việc trao đổi, hợp tác với đối tác cũng trở nên dễ dàng hơn. Con Cưng có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan. Nhờ vây, Con Cưng mới có được những sản phẩm chất lượng, đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trực tiếp phân phối đến tay người dùng với giá tốt nhất. Chính vì làm việc trực tiếp với các đối tác lớn, Con Cưng luôn cam kết, đảm bảo được việc đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

sieu thi con cung vuot len dan dau ve toc do tang truong trong linh vuc me & be - 2

Sản phẩm của Con Cưng đa dạng, phong phú và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nói đến sự thành công của Con Cưng, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết của doanh nghiệp. Tổng số nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Con Cưng hiện tại đã lên đến khoảng 1.500 nhân sự. Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Khai thác tiềm năng lớn của thị trường

Đơn vị này đánh giá phân khúc sản phẩm cho bé rất tiềm năng tại Việt Nam. “Việt Nam có tỉ lệ hộ gia đình có trẻ em cao nhất Đông Nam Á (số liệu của Cục dân số 2016). Thị trường trên 90 triệu dân, mật độ dân số dày, trong đó 25% là nhu cầu cho mẹ và bé. Trong khi đó nước ta cũng có tỷ lệ sinh con cao, thu nhập người dân dần cải thiện, ông bà cha mẹ thường rất quan tâm đến sản phẩm chất lượng cho trẻ”, đại diện Con Cưng giải thích.

Với nhu cầu lớn của thị trường như vậy, Con Cưng luôn đạt mức tăng trưởng 100% hàng năm, Hệ thống siêu thị đang phủ sóng trên 40 tỉnh thành Việt Nam. TP HCM là thị trường lớn nhất với gần 90 điểm bán, tiếp đến là Bình Dương và Đồng Nai.

Trong tương lai, Con Cưng có kế hoạch sẽ phủ sóng 64 tỉnh thành với cam kết mang đến sự tiện lợi trong mua sắm tới tất cả phụ huynh khắp cả nước: sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá hợp lý và khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào dành cho bé tại siêu thị Con Cưng. 

sieu thi con cung vuot len dan dau ve toc do tang truong trong linh vuc me & be - 3

Ngoài phát triển những chuỗi bán lẻ của nhiều thương hiệu với sản phẩm dành cho Mẹ bầu & Em bé, Con Cưng còn đang hợp tác với nhiều tập đoàn có công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến tại Nhật, Hàn Quốc và Thái Lan để tập trung nghiên cứu để cho ra những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý. Đây cũng là tâm huyết của công ty nhằm giúp phụ huynh an tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình nuôi dưỡng con trẻ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho trẻ em Việt Nam.

Hòa cùng với không khí mua sắm nhộn nhịp cuối năm, hệ thống siêu thị Con Cưng & Toycity tung ra Chương trình: MUA SẮM NOEL & TẾT, VI VU MỸ/ HÀN QUỐC. Cụ thể, từ ngày 15/12/2017 đến 5/1/2018, mỗi khách hàng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Con Cưng & Toycity trên toàn quốc với hóa đơn từ 1 triệu, sẽ có cơ hội trúng 01 Chuyến du lịch Mỹ dành cho 02 người, trị giá 120.000.000 đồng và 05 Chuyến du lịch Hàn Quốc, mỗi chuyến dành cho 02 người, trị giá 28.000.000 đồng.  Mọi chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại:

Website: www.concung.com/  

Fanpage: www.facebook.com/concung/

Ngoài ra, trong dịp này, nhãn hàng thời trang CF (CONCUNG FASHION) cũng tung ra bô sưu tập “Chào 2018” với giá ưu đãi giảm 50%, gồm áo thun CF cho bé giá chỉ 59.000 đồng và đầm cho bé gái giá chỉ 90.000 đồng

 

sieu thi con cung vuot len dan dau ve toc do tang truong trong linh vuc me & be - 4

Theo Trương Sanh (Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ