Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Địa chỉ uy tín cho mẹ và bé

Ngày 11/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lấy chất lượng làm yếu tố then chốt quyết định tới thành công trên con đường phát triển của mình. Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã có vị trí đứng nhất định trong lòng các mẹ trong việc lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng, sữa cho mẹ và bé.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật được biết đến là “đàn em” của rất nhiều “anh cả” lớn bán đồ cho mẹ và bé trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhưng Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật vẫn tạo được tiếng và và có vị trí nhất định trên bản đồ các doanh nghiệp, siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cho mẹ và bé hiện nay.

Yếu tố chính tạo nên được thương hiệu chính là siêu thị luôn đặt “Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”. Sức khỏe của khách hàng chính là giá trị mà siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn đặt lên trên hết.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Địa chỉ uy tín cho mẹ và bé - 1

Với các loại mặt hàng phong phú như sữa Abbott Hoa Kỳ, Horizon organic, Pediasure, Hikid, Blackmore, Bellamy's Organic, A2, Similac, Enfamil, Namyang, Anka, Humana, Glico, Ildong, Mead Johnson, Nestle, Meiji, Morinaga, Nutifoods,…, các sản phẩm ăn dặm, dinh dưỡng, thuốc bổ, các loại Vitamin cho mẹ bầu… 100% nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Đức, Bỉ.... với giấy tờ hóa đơn rõ ràng. Tất cả các sản phẩm của siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đều được kiểm định chất lượng trước khi bán tới tay người tiêu dùng.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Địa chỉ uy tín cho mẹ và bé - 2

Tính đến nay, hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật cũng được rất nhiều mẹ tin dùng. Năm 2020 vừa rồi được biết lượng khách đã sử dụng hàng tại siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật quay lại sử dụng sản phẩm của siêu thị tặng 35% so với 2019. Lượng khách mới tăng lên 41% so với năm 2019. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm của siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật.

Tại siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn được chú trọng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp để mang tới cho các mẹ địa chỉ uy tín để sử dụng sản phẩm.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển cùng con thông minh và mẹ bầu khỏe mạnh ở mọi nẻo của Việt Nam. Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật càng ý thức rõ ràng hơn sức mình trong việc cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng chuẩn quốc tế, an toàn và giá cả phù hợp tới các mẹ.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Địa chỉ uy tín cho mẹ và bé - 3

Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã và đang xây dựng cho mình hình ảnh là một siêu thị chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín cung cấp tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của của siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn là sự khôn lớn, khỏe mạnh của các con và sự hạnh phúc của các mẹ. Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật sẽ là cái tên đồng hành chất lượng cùng các mẹ trong quá trình con khôn lớn.

Thông tin tham khảo:

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật

Địa chỉ: 118 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hangmyucnhat.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hangxachtaymyucnhat/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sieu-thi-hang-my-uc-nhat-dia-chi-uy-tin-cho-me-va-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).