Sôi nổi các hoạt động mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam tại Aeon Mall Bình Tân

Ngày 13/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống ngày càng văn minh hiện đại, giá trị, vai trò của người phụ nữ dần được công nhận và trở nên không thể thiếu. Không chỉ gói gọn trong những căn bếp chật hẹp, “phái đẹp” ngày nay đã hoàn toàn có thể đảm đương những vị trí trụ cột và quan trọng trong xã hội.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 này, AEON MALL Bình Tân xin gửi lời chúc mừng cũng như tri ân đến chị em phụ nữ bằng những hoạt động đặc sắc dành riêng cho “một nửa thế giới”.

Đa dạng các hoạt động hấp dẫn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Từ 18h – 21h ngày 10/10 & 11/10: Chương trình cho các bé thiếu nhi vẽ tranh làm quà  tặng mẹ tại khu vực sảnh Trung tâm tầng trệt.

Từ ngày 10/10 – 20/10, tại sảnh Cosme có các hoạt động miễn phí như: Sơn móng tay, trải nghiệm trang điểm và phát cocktail detox đẹp da trong giờ vàng từ cửa hàng mỹ phẩm Naris, đặc biệt là massage thư giãn với OKIA.

Sôi nổi các hoạt động mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam tại Aeon Mall Bình Tân - 1

Sự kiện đặc biệt Tri ân một nửa thế giới ngày 20/10

Trong ngày 20/10, khi đến mua sắm tại TTTM AEON MALL Bình Tân, với hóa đơn 2.990.000đ, các khách hàng nữ được nhận ngay một chai sữa tắm The Body Shop còn được tặng 01 chậu cây xanh để bàn. Món quà như một lời cảm ơn, lời tri ân tới những người bà, người mẹ, người phụ nữ tuyệt vời của AEON MALL Bình Tân.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ chương trình cộng đồng AEON MALL Bình Tân kết hợp với Hội Phụ nữ Quận Bình Tân từ 18:00 – 19:30 tại sảnh Đông tầng trệt với các màn thi cắm hoa và trang trí cây cảnh từ những chị em nội trợ khéo tay, hay làm.

Sôi nổi các hoạt động mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam tại Aeon Mall Bình Tân - 2

Sự kiện ngày 20/10 hấp dẫn

Shopping là niềm đam mê bất tận của phái đẹp. Thỏa sức mua sắm tại sự kiện bán hàng đặc sắc với sự góp mặt của các gian hàng từ các thương hiệu nổi tiếng:

- Sảnh Đông: Aldo, Adidas Neo

- Sảnh Tây: Huy Thanh, Marc, Emino, Edini, Medicare

Xem thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại: https://aeonmall-binhtan.com.vn/khuyen-mai/

Sôi nổi các hoạt động mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam tại Aeon Mall Bình Tân - 3

Mua sắm thả ga – Rinh quà về nhà

Hòa cùng không khí ngày 20/10, AEON MALL Bình Tân gửi đến quý khách hàng những phần quà bất ngờ khi mua sắm và vui chơi tại Trung tâm thương mại.

- Hóa đơn từ 1.990.000 triệu, nhận ngay 01 gối cổ trùm đầu

- Hóa đơn 2.990.000 triệu, nhận 01 chai sữa tắm The Body Shop dung tích 250 (ml)

Sôi nổi các hoạt động mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam tại Aeon Mall Bình Tân - 4

Với các hoạt động ý nghĩa này, AEON MALL Bình Tân sẽ là địa điểm lý tưởng để chị em có một ngày lễ thật ấn tượng và khó quên. Chị em phụ nữ trước hết hãy yêu thương chính bản thân mình, nhận thức rằng mình được yêu thương, xứng đáng được yêu thương và sống hạnh phúc. Đối với AEON MALL Bình Tân, mỗi người phụ nữ đều xinh đẹp và đáng được trân trọng.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: https://aeonmall-binhtan.com.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/aeonmallbinhtan.vn/.

AEON MALL Bình Tân – Số 1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/soi-noi-cac-hoat-dong-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-tai-a...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).