Sứ mệnh dẫn dắt hành động nhằm tạo sự phát triển của thương hiệu nệm Thuần Việt

Ngày 14/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh việc sản xuất và phân phối các sản phẩm về Nệm và Gối cao su, đội ngũ Nệm Thuần Việt còn xây dựng thêm chuyên mục Sức Khỏe và Giấc ngủ, thông qua đó mang đến cho các bạn độc giả hiểu rõ hơn mối quan hệ giữa giấc ngủ và sức khỏe, bổ sung một số thông tin hữu ích cho cuộc sống.

Sứ mệnh “Nâng niu giấc ngủ của mọi nhà”

Sứ mệnh dẫn dắt hành động nhằm tạo sự phát triển của thương hiệu nệm Thuần Việt - 1

Nệm Thuần Việt không chỉ mang đến sản phẩm Nệm cao su chất lượng cao mà còn mang đến giải pháp cải thiện tình trạng khó ngủ - mất ngủ tốt nhất.

Thương hiệu Nệm Thuần Việt ra đời cho đến nay luôn luôn làm theo sứ mệnh “Nâng niu giấc ngủ của mọi nhà”. CEO Nệm Thuần Việt xây dựng thương hiệu từ chính cái tâm của người làm nghề, đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, hiểu được họ thật sự cần gì và muốn gì cho giấc ngủ gia đình mình.

Công ty Nệm Thuần Việt hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe con người.

Một giấc ngủ ngon chính là nhân tố quyết định về mặt tinh thần và thể chất. Tư thế trong khi ngủ là các then chốt quyết định giấc ngủ ngon. Chính vì điều đó mà công ty Nệm Thuần Việt mong muốn “nâng niu giấc ngủ của mọi nhà” một cách hoàn hảo và trọn vẹn, bảo vệ giấc ngủ cũng là bảo vệ sức khỏe lâu dài cho mọi gia đình.

Bên cạnh việc sản xuất và đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm nệm chất lượng cao, Nệm Thuần Việt còn phát triển song song chuyên mục Sức khỏe và Giấc ngủ nhằm mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người xoay quanh các vấn đề thường gặp trong giấc ngủ.

Sự hoàn mỹ mà thương hiệu Nệm Thuần Việt mang lại không chỉ nằm ở chất lượng và mẫu mã nệm mà nó còn ẩn chứa sự chỉnh chu và tinh tế, quan tâm một cách sâu sắc đến giấc ngủ mọi người – mọi nhà.

Chuyên mục “Sức khỏe và Giấc ngủ” của Nệm Thuần Việt mang đến cho bạn điều gì?

- Sức khỏe và Giấc ngủ là một chuyên mục được đặt ở website Nệm Thuần Việt, hoàn toàn riêng biệt và có thể xem là một kho tàng kiến thức xoay quanh vấn đề thường gặp của giấc ngủ.

Sứ mệnh dẫn dắt hành động nhằm tạo sự phát triển của thương hiệu nệm Thuần Việt - 2

Chuyên mục “Sức khỏe và giấc ngủ” được đặt nổi bật ngay tại trang chủ Nệm Thuần Việt, độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến giấc ngủ và sức khỏe để bổ sung những kiến thức cho bản thân và gia đình mình.

- Giấc ngủ là “nhân viên điều phối” của các hoạt động não bộ. Khi có một giấc ngủ không đạt đủ tiêu chuẩn như: ngủ ít hơn 6 tiếng một ngày hoặc ngủ trong trạng thái mơ màng, giấc ngủ gián đoạn nhiều lần trong một đêm sẽ khiến cơ thể vô cùng mệt mỏi, việc tiếp nhận và xử lý thông tin của não bộ cũng sẽ chậm chạp hơn, kém hiệu quả hơn. Nguyên nhân và biện pháp cải thiện tình trạng mất ngủ sẽ được thể hiện đầy đủ trong chuyên mục Sức khỏe và Giấc ngủ.

- Sự thành công của công ty Nệm Thuần Việt thông qua việc xây dựng chuyên mục “Sức khỏe và đời sống” chính là làm cho người tiêu dùng hiểu được sức ảnh hưởng to lớn của giấc ngủ từ việc ngủ như thế nào là đúng, tư thế ngủ, những quan điểm sai lầm về giấc ngủ, kế đến là cách khắc phục tốt những sai lầm,…Khi người tiêu dùng có được một nền tảng kiến thức tốt, họ sẽ hiểu mình nên làm gì để cải thiện giấc ngủ của bản thân và gia đình, việc sắm sửa một chiếc Nệm chất lượng là một điều tất yếu.

- Độc giả sẽ bị cuốn hút bởi những chủ đề thường hay gặp phải trong cuộc sống. Nệm Thuần Việt cung cấp một nhân vật “biết tuốt”, giúp bạn trả lời được tất tần tật các vấn đề về giấc ngủ cũng như mối quan hệ mật thiết giữa giấc ngủ và sức khỏe.

-  Sự quan tâm đặt biệt đến sức khỏe người tiêu dùng đã thúc đẩy công ty Nệm Thuần Việt triển khai các chủ đề về Sức khỏe và Giấc ngủ ngày càng tốt hơn, đa dạng chủ đề và cung cấp nhiều thông tin thiết thực.

- Đồng hành cùng những âu lo trong việc chu toàn giấc ngủ các thành viên trong gia đình, Nệm Thuần Việt gửi đến người tiêu dùng các sản phẩm Nệm cao su thân thiện, nâng niu giấc ngủ của mọi nhà.

Sứ mệnh dẫn dắt hành động nhằm tạo sự phát triển của thương hiệu nệm Thuần Việt - 3

Chuyên mục “Sức khỏe và giấc ngủ” luôn cập nhật những bài viết mới nhất, mang đến cho bạn và gia đình những thông tin quý giá nhằm cải thiện giấc ngủ và chất lượng cuộc sống.

Sơ lược về các sản phẩm của công ty Nệm Thuần Việt:

Hiện nay Nệm Thuần Việt cho ra thị trường các dòng sản phẩm Nệm chính như sau:

Nệm cao su thiên nhiên:

Nệm cao su Thuần Việt Latex

Nệm cao su nhân tạo:

Nệm cao su hoạt tính Thuần Việt Classic

Nệm lò xo:

Nệm lò xo liên kết Thuần Việt Diamond

Nệm lò xo túi Thuần Việt Ruby

Nệm lò xo túi Thuần Việt Emerald

Để giấc ngủ thêm hoàn hảo, Nệm Thuần Việt còn cho ra thị trường các sản phẩm Gối cao su thiên nhiên cao cấp và thân thiện với người tiêu dùng. Bao gồm các sản phẩm như:

Gối cao su Thuần Việt Ovan

Gối cao su Thuần Việt lượn sóng

Gối cao su Thuần Việt Massage

Sứ mệnh dẫn dắt hành động nhằm tạo sự phát triển của thương hiệu nệm Thuần Việt - 4

Khi đến với các cửa hàng đại lý Nệm Thuần Việt bạn sẽ có không gian mua sắm lý tưởng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc về việc lựa chọn cũng như giao nhận, thanh toán sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Các bạn có thể tìm đọc các bài viết về “Sức khỏe và Giấc ngủ” cũng như thông tin sản phẩm, săn các chương trình khuyến mãi hiện có tại trang web https://nemthuanviet.com/.

Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng đại lý tại TP.HCM để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên công ty

Cửa hàng:

Chi nhánh 1: 687 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình ,TP HCM

Chi nhánh 2: 562 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Chi nhánh 3: 473 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP HCM

Chi nhánh 4: 497 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Hotline: 1900 72435 - 0899324555

(Khám phá).