Telemas: Dịch vụ chốt đơn hàng online hiệu quả - kinh doanh không gián đoạn ở mọi thời điểm

Ngày 03/12/2021 10:00 AM (GMT+7)

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, phần mềm Telemas hỗ trợ quản lý bán hàng và chốt đơn hàng online đã ra đời giúp cho việc bán hàng online của các đơn vị trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Việc sử dụng công nghệ tTelemas sẽ giúp các chị em bán hàng online tăng doanh số, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn từ đó khắc phục được rất nhiều những khó khăn, sai sót trong quá trình bán hàng.

Tại sao phải sử dụng phần mềm Telemas trong quá trình chốt đơn hàng online

Bán hàng online hiện nay đang là xu hướng chung được nhiều người đam mê kinh doanh lựa chọn. Đây là hình thức giúp tiết kiệm chi phí cho những chủ shop chưa có đủ tiềm lực tài chính để thuê mặt bằng. Tuy nhiên, hiện nay việc biết vận dụng các ứng dụng chốt đơn hàng không phải ai cũng biết. 

Chốt đơn hàng là một trong những việc quan trọng nhất để đảm bảo hoạt động kinh doanh thành công, cho dù là đối với công ty hay các cá nhân bán hàng. Thế nhưng, một số lỗi cơ bản có thể sẽ khiến bạn chốt đơn hàng thất bại. 

Telemas: Dịch vụ chốt đơn hàng online hiệu quả - kinh doanh không gián đoạn ở mọi thời điểm - 1

Phần mềm Telemas sẽ giúp đỡ các chủ shop rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian 

tránh sai sót nhờ tính năng ưu việt

Những sai sót trong quá trình chốt đơn hàng khi không sử dụng phần mềm hỗ trợ mà các shop online thường gặp như chốt thiếu đơn hoặc chốt nhầm do có quá nhiều khách comment; Bị đối thủ cướp khách hàng; Chốt đơn chậm và giao hàng chậm làm khách hủy đơn… sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh.

Nhìn chung, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ chốt đơn là rất cần thiết, đặc biệt với những chủ shop có lượng tương tác tốt. Ngoài ra bạn sẽ không phải rà soát toàn bộ comment, bình luận, nhập vào excel và lặp đi lặp lại 2-3 lần mới xong vì sợ sai sót.

Do vậy, việc ứng dụng các công nghệ vào kinh doanh online là vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp và chủ shop. Nhờ vào các phần mềm chốt đơn tự động này mà các đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm khá nhiều cả vệ thời gian và chi phí. Thấu hiểu được nỗi trăn trở này, dịch vụ Telemas ra đời sẽ giúp các chủ shop online có thêm lợi thế lớn trong công việc bán hàng online của mình.

Telemas – dịch vụ chốt dơn hàng giúp chị em bán hàng online tăng doanh số ăn khách nhất hiện nay

Nhiều người đánh giá “Không có công việc nào dễ kiếm tiền như kinh doanh. Càng không có ngành nghề nào làm giàu nhanh chóng cho bằng kinh doanh”. Cùng với sự phát triển phải tính trên từng giây của công nghệ trong thời buổi hiện nay, quản lý kinh doanh càng thuận lợi hơn nhờ các phần mềm hỗ trợ việc quản lý và bán hàng online.

Hiện tại, phần quản lý bán hàng Telemas hiện đang được hầu hết các chủ shop lựa chọn và đánh giá cao về tính linh hoạt và liên tục cập nhật tính năng theo xu hướng mới. Sử dụng ứng dụng này không chỉ giúp chủ shop nhanh chóng chốt đơn mà còn quản lý đơn hàng vô cùng hiệu quả!

Telemas: Dịch vụ chốt đơn hàng online hiệu quả - kinh doanh không gián đoạn ở mọi thời điểm - 2

Telemas hiện đang là phần mềm ăn khách được nhiều khách hàng và đối tác lớn tin tưởng là lựa chọn

Ngoài khả năng quản trị chuyên nghiệp khi tích hợp quản lý bán hàng thì dịch vụ telesales, Call Center ảo của Telemas giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí nhân sự tổng đài.

Với kinh nghiệm và định hướng dịch vụ chuyên nghiệp, Telemas đảm bảo những hiệu suất công việc sau: Triển khai thần tốc 24h; Xử lý lượng data khủng; Tỷ lệ chốt đơn lên tới 90%; Tăng doanh thu tới 50%; Tiết kiệm chi phí tới 30%... sẽ giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, chính sách minh bạch và uy tín của Telemas mà không phải doanh ngiệp cung cấp dịch vụ phần mềm hỗ trợ chốt đơn hàng nào cũng có đó là Hệ thống tự động tính phí; Bảo mật thông tin; Báo cáo file ghi âm, minh bạch… luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Telesales Thuê Ngoài. Đặc biệt khi đăng ký dịch vụ Telesale tại Telemas, quý khách hàng luôn được miễn phí 100 cuộc gọi đầu tiên.

“Hậu sinh khả uý” ra đời sau nên Telemas đã khắc phục được những bất cập thường có của những phần mềm hỗ trợ chốt đơn cùng lĩnh vực. Chính những hỗ trợ thông minh được xây dựng của Telemas sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh tập trung và linh hoạt. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá chi phí hơn. 

Có thể nói dịch vụ Telemas là công cụ đắc lực để nhà kinh doanh tất cả các lĩnh vực thực hiện được kế hoạch bán hàng hiệu quả, đạt lợi nhuận cao và nhanh chóng làm giàu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Telemas

Hotline: 032.916.2332

Email: info@telemas.vn

Website:

https://telemas.com.vn/

https://baochi.telemas.vn/

Địa chỉ: 04 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/telemas-dich-vu-chot-don-hang-online-hieu-qua-kinh...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).