Thảo Nguyên Fruit - Thương hiệu kinh doanh, phân phối thực phẩm nhập khẩu được nhiều người tin dùng

Ngày 15/01/2022 14:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, thực phẩm bẩn, kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường người Việt Nam, nhận thấy và thấu hiểu được tình trạng trên, Thảo Nguyên Fruit chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm hoa quả, thực phẩm nhập khẩu, có chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng cùng với mức giá hợp lý.

Thảo Nguyên Fruit - Thương hiệu kinh doanh, phân phối thực phẩm nhập khẩu được nhiều người tin dùng - 1

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống kinh doanh, buôn bán. Nên từ thời học sinh, anh Vũ Văn Thùy đã bộc lộ năng khiếu kinh doanh của mình, từ đó anh có cái hướng nhìn tích cực trong tương lai và quyết định theo đuổi con đường kinh doanh của gia đình.

“Trong quá trình trưởng thành, tôi đã tìm hiểu kỹ về những thực phẩm hằng ngày mình mua thì càng thấy dân mình gần như chưa hiểu biết kỹ về thực phẩm mình ăn và sử dụng. Chúng ta chỉ tin tưởng và đặt niềm tin cho người bán. Lợi dụng những niềm tin đó, những người buôn bán dễ dàng để những thực phẩm bẩn, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Họ vì lợi nhuận nhất thời mà dối trá, lừa đảo trong kinh doanh, buôn bán. Cho nên tôi đã mở ra thương hiệu Thảo Nguyên Fruit để dễ dàng đem đến cho những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm tốt nhất đi cùng với chất lượng và giá cả hợp lý.” - Anh Thùy chia sẻ.

Thảo Nguyên Fruit - Thương hiệu kinh doanh, phân phối thực phẩm nhập khẩu được nhiều người tin dùng - 2

Tâm sự thêm với chúng tôi, anh chia sẻ rằng: “Với tâm niệm và ý thức được những điều trên. Tôi đã và đang luôn luôn nỗ lực, cố gắng để xây dựng công ty nhập và phân phối các sản phẩm hoa quả và thực phẩm sạch, có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Vì tôi hiểu rằng không gì quý hơn sức khỏe và tôi muốn góp phần tạo nên một cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam khỏe mạnh và thông minh.”

Thảo Nguyên Fruit - Thương hiệu kinh doanh, phân phối thực phẩm nhập khẩu được nhiều người tin dùng - 3

Vì thực phẩm sạch luôn luôn không có hoá chất và chất bảo quản đi kèm nên rất là khó khăn trong việc bảo quản. Tuy nhiên với sự nhiệt huyết và cái “tâm” của anh Vũ Văn Thùy và đội ngũ nhân viên, khi hàng đến tay người tiêu dùng vẫn luôn giữ được sự tươi ngon, bổ dưỡng và sạch sẽ nhất.

Thảo Nguyên Fruit - Thương hiệu kinh doanh, phân phối thực phẩm nhập khẩu được nhiều người tin dùng - 4

Với mục tiêu trong tương lai là có 1 hệ thống phân phối thực phẩm sạch trên toàn quốc để cho người tiêu dùng Việt có thể dùng được sản phẩm tốt nhất với giá tận gốc, chúng tôi tin chắc rằng Thảo Nguyên Fruit sẽ trở thành cái tên vô cùng uy tín để bạn tìm đến trong tương lai gần.

Thảo Nguyên Fruit - Thương hiệu kinh doanh, phân phối thực phẩm nhập khẩu được nhiều người tin dùng - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thao-nguyen-fruit-thuong-hieu-kinh-doanh-phan-phoi...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).