The Bitter Cacao – Sản phẩm cacao chất lượng tốt cho người Việt

Ngày 19/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Khẳng định và nâng tầm giá trị hạt cacao Việt Nam là tiêu chí hoạt động của The Bitter Cacao – một trong những thương hiệu Việt sản xuất đa dạng các sản phẩm từ cacao nguyên chất được nhiều người tin dùng.

The Bitter Cacao – Sản phẩm cacao chất lượng tốt cho người Việt - 1

Thương hiệu The Bitter Cacao được sáng lập bởi Đỗ Minh Thảo - một du học sinh mang ước vọng thay đổi nền công nghiệp sản xuất cacao của Việt Nam. Trở về đất nước sau khi hoàn thành khóa học tại Nhật Bản, anh đã cùng bà con nghiên cứu và đưa ra cách cải tiến về lên men, phơi hạt trong nhà kính giúp hạt cacao có hương vị tốt hơn và chất lượng dinh dưỡng đạt chuẩn. Nắm bắt được xu hướng sử dụng các sản phẩm làm từ cacao bởi những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ và làm đẹp, anh đã bắt tay nghiên cứu cùng với các chuyên gia Nhật Bản và cho ra đời những sản phẩm bột cacao nguyên chất đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong việc hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

The Bitter Cacao – Sản phẩm cacao chất lượng tốt cho người Việt - 2

The Bitter Cacao xây dựng những quy trình nghiêm ngặt cùng những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, theo dõi chặt chẽ từ giai đoạn trồng cây, ra trái đến khi thu hoạch và có được thành phẩm bột cacao nguyên chất. Thương hiệu cũng cam kết sản phẩm đạt 100% an toàn thực phẩm ISO & HACCP, 100% không sử dụng thuốc hóa học, chỉ sử dụng phân sinh học vừa tốt cho môi trường và đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Vừa qua, những sản phẩm của thương hiệu đã được công nhận bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ - là tấm vé thông hành thị trường khó tính nhất, một lần nữa khẳng định giá trị của hạt cacao Việt, là bước tiến mới với quy mô quốc tế, nâng tầm thương hiệu Việt Nam trên con đường hội nhập.

The Bitter Cacao – Sản phẩm cacao chất lượng tốt cho người Việt - 3

The Bitter Cacao – Sản phẩm cacao chất lượng tốt cho người Việt - 4

Bộ sản phẩm vì sức khỏe của The Bitter Cacao hứa hẹn sẽ là những sản phẩm “gây sốt” trong thời gian tới đây vì những công dụng hữu ích mà nó mang lại. Tương lai, The Bitter Cacao sẽ mở rộng chi nhánh cũng như hệ thống kinh doanh phủ khắp Việt Nam với mong muốn người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm cacao chất lượng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường