Thợ sửa ghế massage và máy chạy bộ ở đâu uy tín?

Ngày 13/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

Trung tâm bảo hành của AnhTuSport là địa chỉ tin cậy, uy tín tại Hà Nội và TP HCM cùng các tỉnh thành lân cận. AnhTuSport nhận thay sửa ghế massage tại nhà và cung cấp các linh kiện – phụ kiện chính hãng theo yêu cầu, có bảo hành dài hạn.

Hiện nay trên thị trường thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ, giường massage vẫn đang phải phụ thuộc vào những cửa hàng, công ty cung cấp sản phẩm. Họ thường bảo hành theo kiểu tháo đổi linh kiện thiết bị khi gặp phải lỗi hoặc hư hỏng, không có kỹ thuật kiểm tra, xác định lỗi gì, ra sao, có xử lý được không, hứa hẹn, ram đồ của khách, báo giá cao, mất thời gian… Khách hàng phải đợi chờ bảo hành, mất thời gian, không có thiết bị để sử dụng, giá thành và chi phí mặc dù được hỗ trợ nhưng vẫn rất cao. Họ thường đổi lỗi do người sử dụng gây ra, hoặc những lỗi không mong muốn để lấy tiền thay sửa của khách hàng.

Do vậy, trung tâm bảo hành suachuaghemassage.com của AnhTuSport là địa chỉ tin cậy, uy tín tại Hà Nội và TP HCM cùng các tỉnh thành lân cận. AnhTuSport nhận thay sửa ghế massage tại nhà và cung cấp các linh kiện – phụ kiện chính hãng theo yêu cầu, có bảo hành dài hạn.

Thợ sửa ghế massage và máy chạy bộ ở đâu uy tín? - 1

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Anh Tú là trung tâm bảo hành, sửa chữa, thay da ghế massage, giường massage, máy chạy bộ và thiết bị y tế chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, yêu nghề và có hơn 15 năm kinh nghiệm thay sửa các loại ghế massage, giường massage, máy chạy bộ, các model, chủng loại thiết bị khác nhau trên thị trường.

Thợ sửa ghế massage và máy chạy bộ ở đâu uy tín? - 2

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ thay sửa của AnhTuSport ?

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, bảo hành dài hạn

Linh kiện – Phụ kiện có sẵn, hàng chính hãng

Kỹ thuật giỏi, nhiệt tình, yêu nghề, thật thà.

Chi nhánh cửa hàng từ Bắc vào Nam thuận tiện cho Quý khách hàng

Ngoài ra còn nhận mua bán thiết bị cũ và mới

Tháo lắp vận chuyển theo yêu cầu

Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thiết bị tại nhà

Thợ sửa ghế massage và máy chạy bộ ở đâu uy tín? - 3

AnhTuSport thường xuyên có chương trình Khuyến Mại giảm giá 20% cho khách hàng thay sửa ghế massage, sửa giường massage, sửa máy chạy bộ tại nhà, giúp giảm chi phí cho khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng trong những lần thay sửa tiếp theo khi có nhu cầu.

Mọi thông tin về dịch vụ thay sửa ghế massage, sửa máy chạy bộ tại nhà các bạn có thể liên hệ tới:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Anh Tú

Hotline: 024 2123 6668 – 0912 00 4343

Website: suachuaghemassage.com – suamaychay.com

Email: anhtusport@gmail.com

(Khám phá).