Thu hút đông đảo khách hàng với khả năng live stream của cô chủ Cao Chi Shop

Ngày 18/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với tài năng ăn nói lưu loát vốn có, kèm theo cách ứng xử hết sức khéo léo nên Cao Chi được rất nhiều người yêu thích khi live stream bán hàng.

Thu hút đông đảo khách hàng với khả năng live stream của cô chủ Cao Chi Shop - 1

Các buổi live stream của Cao Chi đều được đông đảo mọi người ủng hộ.

Các chị em ngày nay thường xuyên xem live stream bán hàng mỗi khi rảnh rỗi. Cao Chi cũng là một trong những gương mặt quen thuộc khi "đến hẹn lại lên" trong các buổi live stream giới thiệu sản phẩm của shop. Các mặt hàng đều cháy hàng một cách nhanh chóng khi kết thúc live stream. Ngoài ra, các khách hàng thân thuộc còn đặt hàng trước khi sản phẩm được đưa đến shop. Và hiển nhiên sự yêu thích này đều phải có lý do. Đầu tiên, không thể không nói tới sự đa dạng của các mặt hàng sản phẩm từ quần áo đủ phong cách khác nhau, mỹ phẩm có các thương hiệu chính hãng được kiểm chứng tỉ mỉ từ các cục kiểm tra chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào các mặt hàng tại Cao Chi Shop, thẳng tay đặt hàng, chọn lựa mà không cần phải đắn đo về chất lượng. Song song đó còn có giá cả của mỗi loại sản phẩm rất hợp lý, ai cũng có thể mua được mà không cần quá e ngại.

Thu hút đông đảo khách hàng với khả năng live stream của cô chủ Cao Chi Shop - 2

Một số mặt hàng tại shop Cao Chi.

Các khách hàng khi đến đây ngoài yêu thích sản phẩm, mà còn thích về cách thức phục vụ tại Cao Chi Shop. Đa số mọi người đều cảm thấy hài lòng khi mua sắm tại shop, bởi sự phục vụ tận tình, tư vấn kỹ lưỡng. Không ngần ngại giải thích những thắc mắc mà khách hàng không hiểu như về chất liệu, nguyên liệu hay tư vấn về phong cách làm thế nào để phù hợp với bản thân. Hệ thống trang web của shop luôn trả lời các tin nhắn của khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi quá lâu. Đây có lẽ là một trong những yếu tố thu hút khách hàng, nhân viên luôn tận tình, vui vẻ, thoải mái, hoạt bát, hòa đồng, sát bên khi khách hàng cần tới.

Thu hút đông đảo khách hàng với khả năng live stream của cô chủ Cao Chi Shop - 3

Khách hàng hào hứng khi đến với shop.

Cao Chi cho biết: "Bản thân chị là một người thoải mái, dễ tính nên khách hàng rất yêu thích mỗi khi đến đây. Chính vì vậy mà chị mới lựa chọn và tuyển nhân viên theo hướng đó, đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình".

Một trong những khách hàng quen thuộc tại Cao Chi Shop chia sẻ: "Đồ ở đây rất đẹp, chất lượng tốt giá cả phù hợp. Dễ dàng mua sắm, chọn lựa mà không lo lắng về tiền bạc. Nên thường xuyên mua ở đây, cứ thích là nhắn tin đặt hàng. Ai mà chưa biết đến shop có lẽ là một sự tiếc nuối".

Thu hút đông đảo khách hàng với khả năng live stream của cô chủ Cao Chi Shop - 4

Chi nhánh khác của shop Cao Chi.

Bên cạnh đó, cô chủ của Cao Chi Shop còn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp như các hot girl nổi tiếng hiện nay. Trẻ trung, năng động lại am hiểu về kinh doanh. Tài năng của Cao Chi đã trở thành điểm sáng giúp cô thành công trên con đường mình đã chọn. Trong tương lai Cao Chi Shop sẽ tiếp tục kinh doanh thêm nhiều mặt hàng mới, mở rộng quy mô kinh doanh và kèm theo đó là mong muốn khách hàng luôn tươi cười vui vẻ khi bước ra khỏi cửa hàng

"Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" sẽ luôn là khẩu hiệu hàng đầu tại Cao Chi Shop.

Thu hút đông đảo khách hàng với khả năng live stream của cô chủ Cao Chi Shop - 5

Cao Chi vừa làm chủ vừa làm người mẫu cho shop của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-hut-dong-dao-khach-hang-voi-kha-nang-live-stream-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).