Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì?

Ngày 15/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Thuộc hệ “đỗ nghèo khỉ” nhưng vẫn không muốn bị bỏ lại trên đường đua mua sắm online? Truy cập ngay Shopee để biết 1K cũng có khả năng mua cả thế giới nhé!

Nếu từng thắc mắc tại sao đồng nghiệp, bè bạn nhận một ngày cả chục đơn Shopee còn mình thì vẫn than vãn chuyện cạn ví không mua được gì thì đó là vì bạn chưa biết đến hội những người săn hàng 1K trên Shopee rồi. Khó tưởng tượng đúng không? Nhưng chốt đơn Shopee chỉ bằng 1K là có thật và sẽ được bật mí cho bạn ngay trong Ngày Giữa Tháng Gì Cũng Rẻ 15.6 hôm nay với danh sách các sản phẩm rẻ nhất chứ không rẻ hơn ngay bên dưới.

Phụ kiện điện thoại

Tín đồ mê đồ công nghệ và các phụ kiện đi kèm không thể bỏ lỡ bộ sưu tập đồng giá 1K trên Shopee hôm nay bởi riêng số lượng phụ kiện dành cho điện thoại thôi có khi lướt cả ngày cũng chưa chắc đã hết.

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 1

Tin được không khi chiếc ốp lưng iPhone “xịn sò” Color Mojito này chỉ có giá 1K? Vơ đại tiền lẻ bỏ quên trong cốp xe thôi cũng đã sở hữu được item rất gì và rất này nọ luôn.

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 2

Tương tự là chiếc kính cường lực bảo vệ cho “dế yếu” đồng giá 1K rẻ sập sàn

Đồ làm đẹp cho chị em phụ nữ

Tất nhiên, săn sale mà không có sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hay phụ kiện thời trang thì còn gì ý nghĩa với chị em nữa. Với “Ngày giữa tháng gì cũng rẻ” trong hôm nay, hàng loạt các item từ mỹ phẩm, áo quần cho đến phụ kiện thời trang với giá chỉ 1K tiếp tục được tung ra để đáp ứng nhu cầu săn sale vừa rẻ vừa đẹp của chị em.

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 3

Kẹp tóc xinh yêu họa tiết ngọc trai giá 1K trên Shopee có khi sẽ lý giải cho bạn hiểu tại sao tủ đồ phụ kiện của đứa bạn thân luôn ngồn ngộn dù hai đứa đều thuộc hệ lương “ba cọc ba đồng” nhé!

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 4

Cũng đừng bỏ lỡ deal bột đậu đỏ 1K thi thoảng mới có giá bất ngờ thế này. Sở hữu một sản phẩm làm đẹp nguồn gốc tự nhiên chất lượng không khó như bạn nghĩ nếu chăm chỉ Shopee vào đúng dịp Gì Cũng Rẻ nhé!

Đồ gia dụng rẻ không ngờ

Với team thích chăm chút cho căn nhà của mình thì đừng bỏ lỡ các item hot trong ngày hôm nay. Có thể khiến cho tổ ấm của mình khang trang, gọn gàng và sạch đẹp hơn với một chi phí “bé tí” thì còn gì hạnh phúc hơn đúng không?

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 5

Những chiếc móc 9 lỗ treo quần áo tiện dụng này sẽ giúp bạn làm gọn tủ đồ của mình trong tích tắc. Hơn thế nữa giá giảm chỉ còn 1K, không lý gì lại không cho ngay vào giỏ hàng!

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 6

Tương tự là những chiếc khăn lau đa năng tiện dụng với màu sắc phong phú giảm chỉ còn 1K. Tranh thủ “tậu” cả chục cái về nhà để dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc và bếp núp thật tinh tươm nhé!

Thử thách mua sắm chỉ với 1.000 đồng, bạn sẽ “tậu” được gì? - 7

Những chiếc bình xịt rỗng 1K này là item nhất định phải cân nhắc mua. Nếu chai nước rửa tay ở nhà to một cách cồng kềnh thì chiết ngay dung dịch vào chiếc lọ bé xinh này để đảm bảo an toàn mỗi khi cần ra đường nhé!

Thông tin ưu đãi

Tham gia “Ngày giữa tháng gì cũng rẻ 15.6" hôm nay, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu hơn 6.000 deal sốc giá chỉ từ 1K chính thức mở bán tại trang Shopee Gì Cũng Rẻ. Đặc biệt, người dùng mới còn có thêm Voucher giảm 25K cho đơn từ 150K (mã 156QUABANMOI25K). Xem thêm chi tiết tại: https://shopee.vn/m/deal-1k

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-thach-mua-sam-chi-voi-1000-dong-ban-se-tau-duoc-g...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).