Tiệm hoa Thanh Xuân vượt mọi rào cản, ra mắt vào thời điểm thành phố “bình thường mới”

Ngày 12/10/2021 20:00 PM (GMT+7)

Hậu dịch Covid-19, tiệm hoa Thanh Xuân đầu tiên thuộc Thiên Nhiên Việt Group chính thức khai trương hồng phát tại TP.HCM, vượt qua nghịch cảnh hiện tại.

Sau "cơn bão" Covid-19, nhận thấy thời điểm thành phố đang dần từng bước mở cửa cũng là cơ hội để doanh nghiệp chuyển mình, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mới đây, ngày 10/10 vừa qua, tiệm hoa Thanh Xuân đầu tiên thuộc Thiên Nhiên Việt Group chính thức khai trương hồng phát, vượt qua nghịch cảnh hiện tại

Tiệm hoa Thanh Xuân vượt mọi rào cản, ra mắt vào thời điểm thành phố “bình thường mới” - 1

Tiệm hoa Thanh Xuân – Hướng tới tình yêu thương mãnh liệt, mạnh mẽ và bất diệt

Ra đời trong hoàn cảnh nền kinh tế đang trở mình, Thanh Xuân chứng minh cho sức sống bất diệt, mạnh mẽ dám đương đầu với khó khăn, thử thách. Cũng giống như những đóa hoa tươi Thanh Xuân, luôn căng tràn nhựa sống, tô sắc, thêm hương góp phần tăng thêm sức sống, thêm yêu đời, yêu cuộc sống muôn màu, muôn vẻ.

Tiệm hoa Thanh Xuân vượt mọi rào cản, ra mắt vào thời điểm thành phố “bình thường mới” - 2

Thanh Xuân – cái tên với hy vọng, mong muốn như những đóa hoa tươi, cuộc sống mỗi ngày luôn nở rộ, tươi đẹp, hạnh phúc, căng tràn sức sống, nhiệt huyết giống như tuổi thanh xuân, độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Mỗi loài hoa có vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng tượng trưng cho cá tính, khát khao, mong muốn của mỗi người.­­­

Chính vì vậy, mỗi tác phẩm nghệ thuật hoa luôn được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ, đưa cả tâm tư, tình cảm thổi hồn vào trong, kết hợp với vẻ đẹp riêng biệt của từng loài hoa tạo nên một tác phẩm hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất thay lời gửi gắm tâm tư tình cảm của những người yêu hoa.

Thanh Xuân - Nơi gửi gắm tâm tình chứ không đơn thuần chỉ là hoa tươi

Tại buổi lễ khai trương tiệm hoa Thanh Xuân ngày 10/10 tại số 08 Đặng Văn Sâm, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM, nhiều khách yêu hoa đã trực tiếp ghé thăm, thích thú khi được trải nghiệm dịch vụ cắm hoa tại đây, có thể tự tay tạo nên một tác phẩm của riêng mình, mang tâm tư, nguyện vọng thổi hồn vào từng nhành hoa, chiếc lá dành tặng cho người thân yêu bên cạnh. Những nụ cười nở trên môi họ chính là minh chứng cho niềm hạnh phúc mà dịch vụ hoa tươi Thanh Xuân mang lại.

Tiệm hoa Thanh Xuân vượt mọi rào cản, ra mắt vào thời điểm thành phố “bình thường mới” - 3

Đúng như cái tên Thanh Xuân, ghé thăm nơi đây là một không gian ngập tràn hoa tạo cảm giác tươi mới, gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn sau bao ngày giãn cách đầy lo lắng, mệt mỏi. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm được những loài hoa mà mình yêu thích từ trong và ngoài nước, dễ dàng chọn lựa cho mình một đóa hoa, giỏ hoa phù hợp với nhu cầu của bản thân đáp ứng các dịp lễ, tết, sự kiện, sinh nhật, cưới hỏi,…

Tiệm hoa Thanh Xuân vượt mọi rào cản, ra mắt vào thời điểm thành phố “bình thường mới” - 4

Tặng hoa cũng là một nghệ thuật, các loài hoa thường bao hàm những tình cảm và ý nghĩa khác nhau qua sự nhân cách hóa của con người. Chẳng hạn như hoa hồng thể hiện cho tình yêu nồng nàn và tình hữu nghị thuần khiết, hoa mẫu đơn, thủy tiên, hoa sen thể hiện sự thánh thiện, lịch sự, biểu tượng sự phú quý, may mắn, hạnh phúc và phồn vinh,… Tùy vào hoàn cảnh, thông điệp muốn gửi gắm, người nghệ nhân sẽ chọn lựa, đưa ra gợi ý phù hợp giúp người gửi ngụ ý, trao yêu thương đến những người ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống.

Tiệm hoa Thanh Xuân vượt mọi rào cản, ra mắt vào thời điểm thành phố “bình thường mới” - 5

Tiệm hoa Thanh Xuân là nơi giúp mọi người trao gửi tâm tình chứ không đơn thuần chỉ là hoa tươi. Đem những ước nguyện tốt đẹp nhất để thay lời khách hàng gửi gắm vào những bông hoa. Nếu ví mỗi cánh hoa tươi là một khúc hát vang của thiên nhiên thì Thanh Xuân sẽ là người nghệ sĩ mang đến những bản tình ca yêu thương ngọt ngào nhất.

Hãy thử đến và trải nghiệm dịch vụ hoa tươi tại Thanh Xuân, cùng Thanh Xuân để viết lên những bản tình ca của riêng mình dành tặng những người thân yêu, bạn nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tiem-hoa-thanh-xuan-vuot-moi-rao-can-ra-mat-vao-th...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).