Tiết kiệm thời 4.0 bằng thẻ Cashback

Ngày 11/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hệ thống hoàn tiền Cashback ra đời đã mang lại một kỷ nguyên mua sắm mới cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với những khách hàng có thói quen mua sắm online, đây chắc chắn là một hình thức thanh toán không thể bỏ qua.

Cashback – Tiết kiệm trên từng chi tiêu

Xưa nay, hình thức khuyến mại mà các doanh nghiệp cũng như thương hiệu thường hay sử dụng là giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, chiết khấu % hóa đơn mua hàng, tặng mã giảm giá cho lần mua hàng sau, hoặc mã voucher giảm giá… Nhờ hình thức này mà người tiêu dùng đã có phản ứng tích cực và thích thú với việc mua sắm hơn.

Tuy nhiên, để kích cầu tiêu dùng hơn nữa như mong mỏi của nhiều chủ doanh nghiệp, thẻ tín dụng hoàn tiền cashback đã ra đời. Với hình thức này, người tiêu dùng hay khách hàng mua sắm được gia tăng thêm lợi ích khi vừa được hưởng những chương trình khuyến mại, lại được hoàn thêm một khoản tiền từ hệ thống.

Số tiền được hoàn tương ứng với % giá trị sản phẩm mà khách hàng đã mua sắm. Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền trực tiếp vào tài khoản sau mỗi kỳ sao kê và có thể sử dụng số tiền này để mua sắm tiếp tục cho những lần sau, hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng có liên kết để sử dụng theo ý muốn cá nhân. Hiện hình thức này áp dụng cho mua hàng trực tuyến.

Nếu những năm trước, thẻ tín dụng cashback còn là một dòng thẻ ít được khách hàng quan tâm thì hiện nay nó lại là sản phẩm chủ lực, thu hút số lượng khách hàng mở thẻ lớn.

Tiết kiệm thời 4.0 bằng thẻ Cashback - 1

SHB-ManCity Visa Cashback hoàn tiền lên đến 6%/giao dịch

Với thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-ManCity Visa Cashback do SHB và câu lạc bộ bóng đá Manchester City FC (MCFC) phát hành, khách hàng sẽ được hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch chi tiêu hợp lệ. Theo đó, chủ thẻ sẽ được hoàn 6% giá trị giao dịch khi mua sắm tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ thể thao, 5% khi thanh toán dịch vụ giáo dục, 2% cho dịch vụ y tế và 0,3% cho các chi tiêu khác. Đặc biệt, SHB còn hoàn thêm 1% cho các giao dịch chi tiêu ngoại tệ tại nước ngoài.

Chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback còn nhận được ưu đãi đặc biệt từ CLB bóng đá Manchester City như: Giảm 10% khi mua hàng online tại website CLB bóng đá Manchester City https://shop.mcfc.co.uk/; Giảm 10% khi mua hàng tại City Store trong sân vận động Etihad và phí thăm quan sân vận động Etihad; được ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện SHB tổ chức hướng tới cộng đồng người hâm mộ CLB bóng đá Manchester City tại Việt Nam…

Chị Hà Anh, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Do có người nhà giới thiệu nên tôi biết đến và thử sử dụng thẻ SHB-ManCity Visa Cashback. Tôi thường xuyên sử dụng thẻ để thanh toán tiền học tiếng Anh cho con với học phí là 66 triệu đồng/năm. Nhưng với tỉ lệ tích điểm 5% của SHB, tôi đã tiết kiệm được hơn 3 triệu. Ngoài ra, các chi tiêu khác hàng ngày tôi cũng dùng thẻ, vừa không lo quên tiền mặt, vừa kiểm soát được từng giao dịch chi tiêu.”

Mở thẻ tín dụng quốc tế tại SHB, không chỉ được miễn phí mở thẻ, khách hàng thậm chí còn được miễn phí thường niên nếu tổng chi tiêu đạt tối thiểu 3 triệu đồng trong 3 kỳ sao kê đầu tiên. Trong trường hợp tổng chi tiêu đạt từ 50 triệu trong năm hiện tại, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm tiếp theo.

Tiết kiệm thời 4.0 bằng thẻ Cashback - 2

Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng mua sắm trên các trang thương mại điện tử (TMĐT), SHB cũng đã nhanh chóng hợp tác cùng hai trang TMĐT lớn nhất Việt Nam hiện nay là Tiki và Shopee, triển khai ưu đãi cho các chủ thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế của SHB từ nay đến 19/3/2020. Với mỗi hóa đơn mua sắm tối thiểu 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được giảm ngay 100.000 VNĐ. Chương trình áp dụng cho 70 chủ thẻ SHB Visa đầu tiên thanh toán trên trang TMĐT Tiki vào mỗi thứ 3 và 200 chủ thẻ SHB Mastercard đầu tiên thanh toán trên trang TMĐT Shopee vào mỗi thứ 5 hàng tuần.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tiet-kiem-thoi-40-bang-the-cashback-c41a755804...

(Khám phá).