Tín đồ Apple săn đón các dòng Iphone hot nhất thị trường được phân phối bởi Táo Đen Shop

Ngày 19/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn là một tín đồ của các sản phẩm Apple, đặc biệt là các dòng Iphone đang hot trên thị trường như: Iphone 12 Pro, 12ProMax… chắc chắn bạn nên lưu lại địa chỉ các cửa hàng của Táo Đen Shop để săn đón ngay những sản phẩm hot nhất của thương hiệu Apple.

Thành lập từ năm 2015, Táo Đen Shop liên tục cập nhật sản phẩm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sau 5 năm phát triển, thương hiệu này đã mở được 3 cơ sở tại Hà Nội và đồng thời phân phối các sản phẩm qua hình thức online uy tín được khách hàng trong cả nước đón nhận. Dù có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Táo Đen Shop vẫn khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành ưu đãi dành cho khách hàng.

Tín đồ Apple săn đón các dòng Iphone hot nhất thị trường được phân phối bởi Táo Đen Shop - 1

Theo anh Hoàng Anh Đức đại diện chuỗi cửa hàng, bằng những chiến lược đúng đắn trong kinh doanh, Táo Đen Shop nhanh chóng trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến. Cửa hàng xây dựng hình ảnh là thương hiệu mang tới những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành uy tín.

Với tiêu chí kinh doanh: “Uy tín là sức mạnh – Niềm tin là thành công” - Anh Hoàng Anh Đức chủ hệ thống cửa hàng Táo Đen Shop cam kết chất lượng và nguồn gốc các sản phẩm cũng như chế độ bảo hành đối với từng dòng sản phẩm được phân phối bởi hệ thống Táo Đen Shop.

Tín đồ Apple săn đón các dòng Iphone hot nhất thị trường được phân phối bởi Táo Đen Shop - 2

Để giữ chân khách hàng một cách dài lâu, Táo Đen Shop luôn hiểu khách cần gì, muốn gì và luôn thay đổi, vận động theo xu hướng mới để mang tới tiện ích hoàn hảo. Thái độ thân thiện, tận tâm của đội ngũ nhân viên của Táo Đen Shop cũng nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, chế độ hậu mãi như bảo hành, trả góp luôn minh bạch, đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất.

Ngoài ra, hệ thống Táo Đen Shop cũng đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, cập nhật kiến thức về các sản phẩm cũng như nắm vững chính sách bảo hành của Apple, am hiểu tâm lý khách hàng để luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi đến với hệ thống các cửa hàng của Táo Đen Shop.

Tín đồ Apple săn đón các dòng Iphone hot nhất thị trường được phân phối bởi Táo Đen Shop - 3

Chính vì vậy chỉ sau 5 năm xây dựng uy tín và phát triển kinh doanh, hệ thống Táo Đen Shop đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các tín đồ của thương hiệu Apple. Trong đó có rất nhiều các khách hàng thân thiết là những diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng…đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của Táo Đen Shop.

Add 1: 10 Hàng Bún, Quận Ba Đình, Hà Nội

Add 2: 302 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Add 3: 406 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage : https://www.facebook.com/taodenxixi

Website: https://www.taodenshop.com/

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường