Trải nghiệm dịch vụ SEO top hàng đầu tại Hapo Digital 

Ngày 30/07/2020 14:47 PM (GMT+7)

Để thúc đẩy quá trình kinh doanh, có không ít doanh nghiệp mạnh tay chi vào dịch vụ SEO. Với cam kết “Không lên top không lấy tiền”, Hapo Digital đang là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu hiện nay. 

Không chỉ mang lại một lượng khách hàng truy cập website lớn và có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn so với Google Ads Search, SEO website còn tạo ra nhiều thị trường hơn cho doanh nghiệp. Với Google Ads Search, để đảm bảo doanh thu, doanh nghiệp phải bỏ ra một chi phí lớn để tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Còn với SEO website, các doanh nghiệp chỉ tốn một nửa chi phí, nhưng tệp khách hàng được mở rộng hơn. 

Ưu điểm lớn nhất của việc làm SEO web đó là tính bền vững, có giá trị lâu dài. Khác với việc chạy quảng cáo chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, SEO website mặc dù không làm gì, doanh nghiệp vẫn có thể duy trì được kết quả đó trong 03 đến 06 tháng.

trai nghiem dich vu seo top hang dau tai hapo digital  - 1

Việc website nằm trong top tìm kiếm Google sẽ khiến doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với khách hàng cao hơn, khả năng đơn hàng được chốt dễ dàng hơn. Tỉ lệ chuyển đổi cao và lượng truy cập lớn miễn phí là những lợi ích đầu tiên của kênh marketing này đem lại. 

Tuy nhiên việc khiến các kênh bán hàng của doanh nghiệp lên Top công cụ tìm kiếm Google không phải là điều dễ dàng. Thông thường, để lên kế hoạch xây dựng nội dung và chiến lược marketing cho một website cần từ 06 tháng cho đến 1 năm: từ bước đầu xây dựng cho đến khi đem lại hiệu quả. 

SEO top hiệu quả với dịch vụ của Hapo Digital

Đối với những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp, sẽ có riêng một đội ngũ đảm nhận việc SEO. Nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn chi phí hạn hẹp, rất khó để xây dựng một đội ngũ SEO hùng hậu và có chuyên môn cao để chắc chắn đem lại hiệu quả. Giải pháp lúc này được đưa ra là thuê những dịch vụ SEO bên ngoài.

trai nghiem dich vu seo top hang dau tai hapo digital  - 2

Hapo Digital - đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO hàng đầu

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu hiện nay, Hapo Digital được rất nhiều doanh nghiệp tín nhiệm với cung cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Hoạt động 5 năm trong lĩnh vực Online Marketing, Hapo Digital mang đến cho khách hàng 3 giải pháp SEO toàn diện tùy vào thể trạng website của khách hàng:

Dịch vụ SEO tổng thể: Hapo Digital mang đến phương pháp SEO an toàn với thuật toán của Google. Với dịch vụ SEO tổng thể của Hapo Digital, website của bạn sẽ có khả năng lên top Google hàng nghìn từ khóa.

Dịch vụ SEO từ khóa: Hapo Digital tập trung SEO top số lượng ít các từ khóa chủ lực có lượng truy cập cao hàng tháng. Dịch vụ này thu hút khách hàng biết đến website nhiều hơn, mang đến khả năng tiếp cận cao với những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Audit: Với dịch vụ SEO Audit, đội ngũ SEO của Hapo Digital sẽ hỗ trợ đánh giá lại quá trình SEO onpage và offpage của website bao gồm: Nội dung bài viết, Link nội bộ, Khả năng lập chỉ mục, Tín hiệu mạng xã hội, Hình phạt… Từ đó đưa ra phương án phát triển SEO hiệu quả hơn. 

trai nghiem dich vu seo top hang dau tai hapo digital  - 3

Một trong những lý do khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO của Hapo Digital đó là những cam kết của Công ty đối với khách hàng. Với mỗi dự án, Hapo Digital đều báo giá seo hợp lí, đưa ra KPI cụ thể và điều khoản đền bù hợp đồng cho khách hàng nếu không đạt. Bên cạnh đó, để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ của dự án, Hapo Digital tiến hành lập kế hoạch chi tiết ngân sách, thời gian thực hiện cho từng hạng mục. 

Tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Với những ưu điểm và hiệu quả mang lại, Hapo Digital là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện Hapodigital

Website: https://hapodigital.com/

Điện thoại: 0964.592.762

Email: hapodigital@gmail.com

Địa chỉ: Tòa Nhà 17T8, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trai-nghiem-dich-vu-seo-top-hang-dau-tai-hapo-digital...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).