Trao vị ngọt thiên nhiên, gửi trọn tình yêu thương qua cuộc thi nấu ăn, bạn đã biết? 

Ngày 17/02/2023 10:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn giúp mọi người thể hiện tình cảm của mình với những người thương yêu, Nho khô California đã tổ chức cooking contest với chủ đề “Trao vị ngọt thiên nhiên, Gửi trọn tình yêu thương” ngay trong dịp đặc biệt vào 8/3 năm nay.  

Bữa ăn chính tay bạn nấu - món quà ý nghĩa cho người đặc biệt

Không gì hạnh phúc và tuyệt vời hơn khi nhận được món ăn do chính người thân yêu của mình chuẩn bị. Nó thể hiện được tình cảm ngọt ngào, sự quan tâm chu đáo từ đối phương mà đôi khi những món quà giá trị khác lại không thể mang lại được. Chính vì vậy, dù là cooking contest nhưng quan trọng hơn cả việc tìm kiếm những công thức nấu ăn độc đáo, cuộc thi mong muốn có thể lan tỏa tình yêu thương đến mọi người xung quanh.

Trao vị ngọt thiên nhiên, gửi trọn tình yêu thương qua cuộc thi nấu ăn, bạn đã biết?  - 1

Câu chuyện ấm áp đằng sau những món ăn sáng tạo độc đáo đã làm nên thành công của cuộc thi nấu ăn từ Hiệp hội Nho Khô Bang California.

Nho khô California - nguyên liệu “quốc dân” cho mọi món ngon 

Chìa khóa để tạo nên một món ăn ngon chính là nguyên liệu. Nho khô California là loại nho khô an toàn và chất lượng cao trên thế giới nhờ quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng. Vị ngọt của nho khô California được hình thành trong quá trình phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời của bang California, nhờ đó mà nho khô California mang đến vị ngọt 100% tự nhiên mà không cần thêm đường. Hơn thế nữa, nho khô California không chứa chất bảo quản, chất béo, cholesterol, và chứa nhiều vitamin , khoáng chất giúp duy trì lối sống mạnh khỏe, lành mạnh. Chính vì vậy, nho khô California luôn là nguyên liệu tuyệt hảo để biến tấu thành vạn món ăn ngon. 

Trao vị ngọt thiên nhiên, gửi trọn tình yêu thương qua cuộc thi nấu ăn, bạn đã biết?  - 2

Nho khô California - nguyên liệu thơm ngon, bổ dưỡng cho người thương yêu 

Người tham dự cuộc thi sẽ được ban tổ chức dành tặng một túi nguyên liệu nho khô California hoàn toàn miễn phí để bắt đầu sáng tạo với những công thức của riêng mình. Sau đó, người chơi sẽ tiếp tục chia sẻ món quà tinh thần đấy cùng với lời chúc, nhắn nhủ đến người thương yêu qua hình thức chụp ảnh hoặc quay video. Chính giá trị tinh thần cuộc thi mang lại đã thu hút rất nhiều người tham gia ngay từ khi phát động.  

Cuộc thi thu hút nhiều tay bếp nổi tiếng

Không chỉ là cơ hội trao đi món ngon cùng những lời chúc ngọt ngào, hành trình lan tỏa yêu thương còn giúp các tay bếp nhận được nhiều quà hấp dẫn với tổng giải thưởng tương đương lên đến 20.000.000 đồng bao gồm: 01 giải Sáng tạo - voucher trị giá 5.000.000 vnđ; 01 giải Yêu thích - voucher trị giá 5.000.000 vnđ; 10 giải Khuyến khích - mỗi giải là một voucher trị giá 1.000.000đ. Chính vì vậy, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ team yêu bếp, đặc biệt là các đầu bếp được yêu thích nhất hiện nay trên nền tảng mạng xã hội Facebook. 

Thời gian tham gia dự thi từ 15/02/2023 - 30/03/2023. Nhanh tay tham gia đăng ký để nhận ngay túi nho khô California miễn phí! 

Trao vị ngọt thiên nhiên, gửi trọn tình yêu thương qua cuộc thi nấu ăn, bạn đã biết?  - 3

Các bạn có thể tiếp tục theo dõi nho khô California tại fanpage Hiệp Hội Nho Khô Bang California và thể lệ chương trình: https://bit.ly/NhoCali_Thele2023

Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường