Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc

Ngày 25/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Khi sắc vàng của những gian hàng bánh trung thu đang hòa cùng sắc đỏ của các lồng đèn ông sao lấp lánh, khi chiếc bánh nướng trung thu, bánh dẻo được xếp nằm gọn trong các tủ kính dọc phố phường, mời chào người qua lại, thì Tết Trung Thu 2020 dường như đã chạm ngõ, và một mùa lễ hội đoàn viên lại về

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 1

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 2

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 3

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 4

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 5

Là một trong lễ hội truyền thống quan trọng của người dân Việt, Tết Trung Thu là buổi chuyện trò gia đình bên ấm trà, đĩa bánh; là gửi cho nhau những tri ân tốt đẹp; là một lời cám ơn cho những tháng ngày người lớn, người nhỏ cùng nhau bên mái ấm gia đình.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 6

Và câu chuyện đêm trăng tròn, chị Hằng, chú Cuội, sẽ không thể thiếu chiếc bánh nướng hay chiếc bánh dẻo đậu xanh thơm lừng trong mâm cỗ ngày rằm Trung Thu của nhà đang mong chờ giây phút đoàn viên.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 7

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 8

Nếu trẻ con ngày xưa í ới nhau ngoài ngõ, rồng rắn cho trò chơi lễ hội, thì ngày nay trẻ có thể trải nghiệm Tết Trung Thu của mình qua công nghệ tương tác AR mà Kinh Đô đã gửi tâm quyết vào cho thế hệ mai sau.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 9

Chiếc bánh trung thu không chỉ dừng ở mùa đoàn viên của riêng một ai, mà còn là văn hóa tri ân đã có từ lâu đời. Là lời cảm ơn cho những đồng nghiệp cùng sát cánh cho thành công chung tập thể; là lời chúc nhau cho những thành công mới của đối tác; là hộp bánh con dành cho Cha Mẹ; là món quà của người ở phương xa.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 10

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 11

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 12

Với hơn 70 chủng loại và hơn 40 hương vị khác nhau, câu chuyện "Tròn vị bánh, Sáng mãi chuyện đêm trăng" sẽ được Kinh Đô, thương hiệu bánh với 22 năm kinh nghiệm, sẵn sàng kể cho mọi nhà nghe trong mùa Trung Thu 2020.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 13

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 14

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 15

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 16

Là câu chuyện của chiếc bánh trung thu Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của hệ thống các nhà máy Mondelez International trên toàn cầu, kết hợp cùng tay nghề thủ công bậc thầy của đội ngũ Mondelez Kinh Đô, để giữ được hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo của từng chiếc bánh.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 17

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 18

Là câu chuyện của mùa trăng tròn, tạm gác lại những lo toan, để cùng đoàn viên cho một mùa lễ hội Trung Thu rộn vang tiếng cười, để lòng bình yên cho một ngày mới và để được sưởi ấm bằng những chân tình mà Kinh Đô tự hào được góp phần mang đến cho mọi nhà.

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 19

Trung thu 2020: Cùng nhau đón mùa trăng an lành, hạnh phúc - 20

Logo Kinh Đô với hình vương miện, Thu và Trăng Vàng là các nhãn hiệu do Mondelēz  International sở hữu và sử dụng duy nhất bởi Mondelēz  Kinh Đô tại Việt Nam.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường