Trường Tuyền - Đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín tại Hồ Chí Minh 

Ngày 07/12/2020 09:59 AM (GMT+7)

Với tốc độ phát triển nhanh như ở Hồ Chí Minh kéo theo đó nhu cầu về nhà ở của dân cư tăng cao. Chính vì lẽ đó mà hiện có khá nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực thi công xây nhà sửa nhà trọn gói. Nổi bật có đơn vị Trường Tuyền - đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín tại Hồ Chí Minh. 

Trường Tuyền - Đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín tại Hồ Chí Minh  - 1

Về công ty Xây dựng Trường Truyền

Công Ty Xây Dựng Trường Tuyền là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự,..uy tín chuyên nghiệp tại Hồ CHí Minh. Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, Công ty Trường Tuyền luôn cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế, xây dựng nhà ở chất lượng - chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí một cách tốt nhất.

Công ty sửa chữa nhà trọn gói Trường Tuyền luôn cam kết mọi vấn đề về giấy phép xây dựng, sửa chữa cùng các bản thiết kế công trình đều được minh bạch rõ ràng. Chính vì vậy dịch vụ sửa nhà xây nhà của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng lẫn chi phí dịch vụ tốt nhất.

Đến với công ty xây nhà trọn gói Trường Tuyền khách hàng có cơ hội được tiếp cận với những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại bậc nhất trên thế giới, những bản vẽ giúp tối ưu được diện tích cho không gian của bạn. Đặc biệt, khách hàng được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội ngũ thi công công trình có nhiều năm kinh nghiệm, đem đến cho bạn một ngôi nhà được hoàn thiện đảm bảo chất lượng và giảm thiểu tối đa các chi phí và rủi ro trong quá trình thi công.

Để hiểu hơn về công ty xây dựng Trường Tuyền thì dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về những dịch vụ mà Công ty xây dựng Trường Tuyền cung cấp nhé!

Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh tại Công ty Trường Tuyền

Công ty xây dựng Trường Tuyền là công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín với nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm các dịch vụ như dịch vụ sửa nhà trọn gói, sửa nhà theo yêu cầu, xây nhà trọn gói, dịch vụ xây nhà phần thô,...Chúng tôi phụ trách tất cả các khâu trong quá trình xây dựng sửa chữa công trình từ thiết kế, lên bản vẽ đến thi công, xây dựng đến hoàn thiện công trình tại Hồ Chí Minh. 

Với dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, đầu tiên khách hàng đưa ra yêu cầu cần sửa chữa phần nào, sau đó chúng tôi lên kế hoạch, cung cấp bảng báo giá chi tiết về các hạng mục cho công trình. Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch thi công cùng chi phí thi công này thì chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên môn đến và tiến hành các bước thi công  và hoàn thiện theo như kế hoạch đề ra. Trường Tuyền luôn cam kết mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng với mức chi phí thấp nhất. Đây chính là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Trường Tuyền - Đơn vị xây nhà, sửa nhà trọn gói uy tín tại Hồ Chí Minh  - 2

Ngoài ra, công ty Trường Tuyền còn được đánh giá là công ty xây nhà phần uy tín tại Hồ Chí Minh. Phần Thô chính là nền móng tạo nên một ngôi nhà chắc chắn và sử dụng lâu dài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây phần thô đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mức độ an toàn cho công trình. Phần móng và phần khung của ngôi nhà đảm bảo độ chắc chắn với nguyên vật liệu xây dựng (gạch, cát, xi măng, sắt thép) đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật và được thi công chắc chắn. 

Với 10 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Trường Tuyền vẫn đang là giải pháp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về xây dựng, sửa chữa, nâng cấp công trình tại các quận, huyện thuộc Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất mong chờ bạn đến với Trường Tuyền bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Xây dựng Trường Tuyền 

Hotline: 0775.496.496 - 0366.829.829

Website: xaydungtruongtuyen.com

Địa chỉ: 150 – Phạm Văn Bạch – P.15 – Q.Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truong-tuyen-don-vi-xay-nha-sua-nha-tron-goi-uy-tin-t...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).