Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee

Ngày 03/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Khởi đầu tuần mới năng động với loạt deal sách và đồ văn phòng phẩm giảm sâu đến 50% trên Shopee.

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 1

Đại lễ đã đi qua nhưng cơn bão giảm giá trên Shopee thì không có dấu hiệu dừng lại. Nhân dịp “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” duy nhất trong ngày hôm nay 03/05, tranh thủ tậu ngay loạt deal đồng giá 5K cùng hàng nghìn đầu sách mới và đồ văn phòng phẩm giảm sốc đến 50%. Chần chờ gì mà không truy cập Shopee ngay.

Sách học ngoại ngữ giảm giá sâu

Nếu bạn đang có nhu cầu học thêm một ngôn ngữ mới thông qua hệ thống từ vựng thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ các deal sách ngoại ngữ giảm giá cực hấp dẫn trên Shopee.

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 2

Tự học 2.000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” có học kèm app online giảm 40% chỉ còn 39.000 đồng

“Tự học 2.000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” bắt đầu với những bài học cơ bản nhất như chữ viết, ngữ pháp, từ vựng thông dụng để người học có thể nắm bắt ngôn ngữ một cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất. Không chỉ mang đến các kiến thức trên giấy, cuốn sách này còn được đính kèm một ứng dụng học tiếng Anh online để việc học phát huy tối đa hiệu quả.

Một ngoại ngữ khác cũng được quan tâm không kém chính là tiếng Trung. Sự phổ biến của văn hóa, phim ảnh, âm nhạc đã góp phần mở rộng cộng đồng những người học tiếng Trung tại Việt Nam.

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 3

Bản đồ tư duy phát triển từ vựng tiếng Trung tích lũy 4.200 từ vựng ứng dụng thực tế giảm gần 60% chỉ còn 149.000 đồng

Với những ai đang manh nha ý định thử thách với loại ngôn ngữ mới này, “Bản đồ tư duy phát triển từ vựng tiếng Trung” là cuốn sách vô cùng hữu ích. Điểm hay nhất của cuốn sách này chính là 100 bản đồ riêng lẻ phát triển theo nhánh từ và mỗi bản đồ 1 từ gốc chia 6 nhánh, 6 nhánh lại chia thêm mỗi nhánh 6 từ, tổng bản đồ có 42 từ ghép, giúp người học dễ theo dõi và nhớ từ vựng thật lâu.

Đồ văn phòng phẩm giảm nửa giá

Đầu tuần vào văn phòng thấy bàn trống trơn, nhanh trí vào Shopee bổ sung ngay các vật phẩm cần thiết để làm việc thêm hứng khởi.

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 4

Bút đánh dấu hai đầu Hàn Quốc giảm gần 70% chỉ còn 9.000 đồng

Bút đánh dấu là sản phẩm không thể thiếu vắng trong mọi văn phòng bởi tính tiện dụng và hữu ích. Chiếc bút này giúp phân loại công việc dễ dàng và làm các tài liệu trở nên bớt nhàm chán. Bạn không phải mỏi mắt ngụp lặn trong đống chữ nghĩa đen kịt nữa mà sẽ nắm được thông tin nhanh hơn nhờ chiếc bút “nhỏ mà có võ này”.

Thú vị hơn, bạn có thể tìm thấy những bộ bút đánh dấu được sử dụng như màu vẽ siêu thú vị. Màu sắc đa dạng, độ đậm nhạt linh hoạt của loại bút này tạo nên các bức tranh nhiều màu sắc phong phú.

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 5

Bút màu Marker TouchCool đựng trong túi vải bộ 30/60/80 cây màu để vẽ anime phong cảnh giảm 51% chỉ còn 99.000 đồng

Và để cho chiếc bàn gọn gàng hơn, bạn có thể sắm ngay một chiếc hộp đựng bút để tiện tay là có thể tìm thấy ngay những thứ mình muốn thay vì mất thời gian tìm đồ.

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 6

Hộp bút trong suốt to bản có thể đựng vừa máy tính bỏ túi hay đồ mỹ phẩm giảm 51% chỉ còn 24.000 đồng

Hộp bút trong suốt với sức chứa lớn, có thể đựng được bút chì, bút mực, gôm tẩy và các loại văn phòng phẩm siêu yêu khác. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa trong PVC cao cấp, chống thấm nước có khóa kéo, tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Nhạc cụ siêu giảm giá

Học thêm một vài nhạc cụ để giải tỏa stress sau những giờ làm việc vất vả là một lựa chọn cực kỳ hay ho. Từ những nhạc cụ phổ biến như guitar cho đến những chiếc đàn lạ mắt mới nổi như kalimba đều đang được giảm hơn 50% trên Shopee trong hôm nay. Tậu ngay để ngày mới thêm nhiều nhịp điệu hứng khởi.

 

Thông tin ưu đãi:

Tưng bừng “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” trên Shopee - 7

Tham gia “Hội sách đón hè - Deal sale cực rẻ” hôm nay trên Shopee, người dùng sẽ được giảm 10%, tối đa 100.000 đồng cho đơn hàng từ 99.000 đồng khi nhập mã LIFEBOOK05;  giảm 100%, tối đa 20.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng khi nhập mã LIFESALE05, giảm 20.000 đồng cho đơn từ 150.000 đồng khi nhập mã LIFESBC05 (mã áp dụng cho thành viên Book Club).

Cũng trong dịp này, Shopee 5.5 Sale Chào Hè đặc biệt mang đến ngàn deal khủng cùng cơ hội săn voucher giảm đến 555.000 đồng, triệu mã miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hàng ngàn deal Gì Cũng Rẻ và 4 khung giờ săn sale đậm 0H - 9H - 12H - 21H. Chần chờ gì mà không hẹn lịch săn sale mùa hè với Shopee thôi!


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-bung-hoi-sach-don-he-deal-sale-cuc-re-tren-shope...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).