Ưu đãi hàng trăm suất đổi điều hoà cũ, nhận ngay điều hoà đời mới

Ngày 15/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bạn muốn lên đời chiếc máy lạnh ở nhà nhưng vẫn đang lo lắng về chi phí. Vậy đừng nên bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree”.

Thu cũ đổi mới cùng Gree Việt Nam

Cả nước đang bước vào giai đoạn nắng nóng kỷ lục, nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 – 39 độ C, có lúc đạt đỉnh điểm 41 độ C. Thời điểm này, điều hoà được xem là giải pháp “sống còn” để chống chọi với những cơn nóng kinh hoàng. Hiểu được nổi băn khoăn và trăn trở của khách hàng khi muốn thay chiếc điều hoà cũ nhưng lại lo lắng về chi phí, thương hiệu Gree giới thiệu chương trình ưu đãi “THU CŨ ĐỔI MỚI ĐIỀU HOÀ GREE”, diễn ra trong thời gian từ ngày 08/05/2019 đến 26/05/2019.

uu dai hang tram suat doi dieu hoa cu, nhan ngay dieu hoa doi moi - 1

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng điều hoà thương hiệu Gree model từ 2009 đổ về trước, máy vẫn đang hoạt động tốt tại gia đình.

Chỉ với 4 bước đơn giản: tải ứng dụng “Gree Services” (có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android), đăng ký thông tin, làm theo hướng dẫn và đợi xác nhận từ nhân viên Gree Việt Nam.

Hãy nhanh tay lên để có thể sở hữu ngay máy điều hoà mới từ Gree vì chương trình chỉ áp dụng cho 300 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Với ưu đãi cực hấp dẫn này, Gree mong muốn bày tỏ lòng tri ân với khách hàng đã đồng hành hơn 10 năm qua cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với môi trường sống của cộng đồng.

Gree - Thương hiệu điều hoà hàng đầu thế giới

Được thành lập từ năm 1991, từ một công xưởng nhỏ đơn sơ, với niềm đam mê và sự cố gắng miệt mài, Gree vươn lên trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất điều hoà không khí đứng hàng đầu thế giới về cả quy mô và sản lượng.

uu dai hang tram suat doi dieu hoa cu, nhan ngay dieu hoa doi moi - 2

Từ một công xưởng nhỏ, Gree ngày hôm nay đã vươn lên trở thành một đế chế hùng hậu, một tập đoàn sản xuất điều hoà đứng hàng đầu thế giới.

Với hơn 10 nhà máy trên khắp thế giới, mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hoà dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hoà thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hoà trên toàn câu. Gree tự hào khi cứ 5 máy điều hoà được bán ra thì có 1 máy mang thương hiệu Gree.

uu dai hang tram suat doi dieu hoa cu, nhan ngay dieu hoa doi moi - 3

Gree chiếm 21,9% thị phần máy lạnh dân dụng toàn cầu, cứ 5 máy lạnh được bán ra có 1 mang thương hiệu Gree.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu hiếm hoi sở hữu tính chủ động cao trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hoá chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng, mỗi năm Gree dành ra đến 5% doanh thu để tái đầu tư vào R&D.

Hiện tại Gree đã xây dựng thành công 12 viện nghiên cứu quốc tế, 727 phòng thí nghiệm, nắm trong tay 35,000 bằng phát minh và đội ngũ hơn 10,000 kỹ sư xuất sắc. Mỗi một sản phẩm của Gree đều chứa đựng những thành tựu về công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại nhất.

uu dai hang tram suat doi dieu hoa cu, nhan ngay dieu hoa doi moi - 4

uu dai hang tram suat doi dieu hoa cu, nhan ngay dieu hoa doi moi - 5

Điều hoà không khí Gree được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến như Real Inverter, điều khiển thông minh qua wifi,…

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, chỉ trong vòng 2 năm Gree đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường với con số lên đến 65%, trở thành “đối thủ” đáng gờm trong lĩnh vực điều hoà. Trong tương lai, bằng việc tập trung toàn lực vào phát triển và ứng dụng công nghệ cao nhằm tối ưu hoá chất lượng sản phẩm, Gree hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tại thị trường điều hoà Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các sản phẩm của GREE, độc giả vui lòng liên hệ hotline 1800 8008 (Miễn Phí) hoặc Fanpage Gree Việt Nam.

(Khám phá).