Vinanetco - Đầu tư nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp

Ngày 31/12/2020 12:52 PM (GMT+7)

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vị thế của Vinanetco - đơn vị in ấn, thiết kế hàng đầu hiện nay. Đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Vinanetco trong thời gian qua và là bước đệm cho sự thành công trong tương lai.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco được thành lập vào ngày 26 tháng 2 năm 2014, tiền thân là Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch vụ Netco với vốn điều lệ là 1 tỷ 8 trăm triệu. Sau hơn 02 năm hoạt động trên thị trường, Vinanetco quyết định thành lập thêm một xưởng gia công chuyên về in ấn và gia công sau in, xưởng chính thức hoạt động vào tháng 05/2016, nâng vốn điều lệ lên 5 tỷ 4 trăm triệu, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo. Cho đến thời điểm hiện tại, Vinanetco là một trong những đơn vị thiết kế in túi giấy, hộp giấy, in lịch để bàn, các loại bao bì, tem hàng đầu trên thị trường.

Vinanetco - Đầu tư nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp - 1

Trong 06 năm hoạt động, Vinanetco là đối tác cung cấp các sản phẩm in ấn cho hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng. Nổi bật có thể kể đến một số doanh nghiệp như: AEON Việt Nam, BĐS Vinhomes, hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, Công ty CP Thế Giới Bất Động Sản, Công ty CP Quốc tế Truyền thông (IMC), Công ty CP CareerBuilder, thương hiệu thời trang Routine Việt Nam,...

Sự lớn mạnh và vị thế trong thị trường in ấn, thiết kế ngày hôm nay của Vinanetco đều xuất phát từ sự rõ ràng, quyết liệt và kiên định trong việc thay đổi những mục tiêu, chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo. Và để đạt được thành công đó, Vinanetco tập trung đầu tư vào đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn - giàu nhiệt huyết. Đây được coi là “khối tài sản vô giá” giúp Vinanetco phát triển lên một tầm cao mới.

Vinanetco - Đầu tư nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp - 2

Sản phẩm túi giấy của Vinanetco

Trong hành trình đi tới thành công ngày hôm nay, điểm nổi bật nhất ở Vinanetco mà nhiều khách hàng đánh giá cao đó là Vinanetco luôn có sự thay đổi tích cực để thích ứng với từng giai đoạn phát triển của công ty. Thế nhưng, trước những sự thay đổi đó, có một điều bất biến không đổi thay đó là những cam kết về việc đầu tư phát triển nguồn lực của doanh nghiệp.

Trong suốt 06 năm hình thành và phát triển, Vinanetco luôn ưu tiên phát triển bền vững dựa trên hai yếu tố trọng tâm là con người và cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Vinanetco đặc biệt chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các lớp học, chương trình, hoạt động đào tạo chuyên môn cho từng nhân viên, kỹ thuật viên. Không chỉ giúp họ trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm, Vinanetco còn khai thác triệt để thế mạnh của từng người để phát huy tối đa khả năng làm việc trong lĩnh vực mà họ đang đảm trách. Điều đó còn trang bị cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn tốt hơn, tư duy bao quát hơn và khả năng làm việc hiệu quả hơn. Từ đó mang đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất. Đây cũng là nền móng góp phần cho sự phát triển doanh nghiệp và nâng cao vị thế của Vinanetco.

Vinanetco - Đầu tư nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp - 3

Một số dịch vụ in ấn của Vinanetco

Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, bên cạnh việc đầu tư mạnh tay vào máy móc thiết bị, Vinanetco còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật in ấn hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực và đổi mới những công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, Vinanetco còn phương châm hoạt động luôn hướng đến khách hàng “Hợp tác - Lắng nghe - Chia sẻ”. Đây cũng là nguyên tắc nền tảng trong cung cách phục vụ của Vinanetco, đó là làm cho khách hàng hài lòng từ A đến Z. Ngoài ra, phương châm “Sáng tạo, linh hoạt, trung thực” cũng là nền móng vững chắc cho sự phát triển của Công ty.

Trong tương lai, khi thị trường in ấn thiết kế phát triển mạnh mẽ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp, điều đó cũng làm gia tăng sự cạnh tranh, trong đó in túi giấy sẽ là một trong số những sản phẩm phát triển vượt bật, vì túi giấy thân thiện môi trường, có thể tái chế. Với mục tiêu và chiến lược phát triển nguồn nhân lực làm trung tâm, Vinanetco mang khát vọng trở thành một tập đoàn lớn, vững mạnh, uy tín và là một nơi tập trung nguồn nhân lực có tay nghề cao trong thị trường in ấn Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

+ 0937 42 1079

+ 0937 44 1079

+ 0937 45 1079

+ 0937 54 1079

+ 0937 72 1079

Email: baogia@vinanetco.com

Website: https://xuongingiare.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vinanetco-dau-tu-nguon-nhan-luc-de-phat-trien-doanh-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).