VinMart tổ chức “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand”

Ngày 17/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nhằm khuấy động tinh thần mua sắm sau dịch Covid-19 cũng như chào hè rực rỡ, từ ngày 19/6 - 28/6/2020, đồng loạt 10 siêu thị VinMart lớn tại Hà Nội và TP.HCM sẽ tổ chức chương trình “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand”.

Sự kiện mang tới cơ hội cho khách hàng được mua sắm trái cây kiểm nghiệm chất lượng gắt gao, chuyển trực tiếp từ nông trường New Zealand tới hệ thống VinMart và VinMart+ với giá bán được ưu đãi chỉ từ 39.000 đồng/kg.

“Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” do hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+ phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp New Zealand tại Việt Nam tổ chức. Sự kiện nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa hai nước Việt Nam - New Zealand đồng thời giới thiệu các sản phẩm trái cây vốn đã thành đặc sản của đất nước xứ kiwi đến với người tiêu dùng Việt Nam như Táo Gala, Queen, Táo Prince, Táo Ruby Star, Braeburn, Fuji, Cherish, Kiwi Zespri…

VinMart tổ chức “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” - 1

Được tổ chức dịp đầu hè, cũng như giai đoạn sau dịch Covid-19 người dân quan tâm nhiều hơn đến thực phẩm tốt cho sức khoẻ, chương trình hứa hẹn đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm táo và kiwi thơm ngon, bổ dưỡng được VinMart, VinMart+ thu mua trực tiếp từ các nông trường trồng trọt nổi tiếng tại New Zealand. Những trái táo, kiwi cuống còn xanh tươi, kiểm nghiệm chất lượng gắt gao sẽ được VinMart và VinMart+ bán với giá ưu đãi từ 20% - 30%. Các sản phẩm nhập khẩu cao cấp như Táo Braeburn chỉ có giá 39.000 đồng/kg, Táo Prince, Táo Royal Gala giá 49.000 đồng/kg, Táo Ruby star giá 54.000 đồng/kg…

VinMart tổ chức “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” - 2

Điểm nhấn là chương trình khai trương “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” sẽ được tổ chức tại 2 siêu thị VinMart Times City và VinMart Landmark 81 trong ngày 20/6/2020, đặc biệt với sự có mặt của bà đại sứ New Zealand Wendy Matthews tới tham gia và phát biểu khai mạc lễ hội.

VinMart, VinMart+ đóng vai trò cầu nối cho các doanh nghiệp nuôi trồng và sản xuất đến từ New Zealand trực tiếp mang những sản phẩm đã trở thành thương hiệu của mình giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam. Như Golden Bay Fruit Ltd với các sản phẩm táo Gala, Braeburn, Fuji, Ruby Star, Cherish; New Zealand Apple Ltd với các sản phẩm táo Prince; Fresh Max Exports Ltd mang đến các sản phẩm táo Queen, Táo Xanh; Pink Lady Development với sản phẩm táo Pink Lady; và Zespri International Limited với các sản phẩm kiwi Green, kiwi Sungold và kiwi Sungold Organic.

VinMart tổ chức “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” - 3

Là đảo quốc tại khu vực tây nam của Thái Bình Dương, New Zealand có khí hậu ôn đới hải dương đặc biệt phù hợp với việc trồng và phát triển nông nghiệp hữu cơ. Cùng với tiêu chuẩn công nghệ và kĩ thuật hiện đại hàng đầu thế giới trong trồng trọt, hoa quả New Zealand nổi tiếng với độ thơm, ngon, bổ dưỡng và an toàn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

VinMart tổ chức “Lễ hội Táo và Kiwi nhập khẩu từ New Zealand” - 4

Với quy mô số 1 thị trường về độ phủ trên khắp cả nước với với hơn 131 siêu thị VinMart và gần 3.000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, bên cạnh nỗ lực đồng hành cùng các nhà cung cấp nội địa, VinMart và VinMart+ còn đem đến những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp uy tín, chất lượng từ các quốc gia hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới lạ, đa dạng, an toàn và tiện lợi.

Thông tin về chương trình ưu được đăng tải đều đặn trên:

Fanpage Siêu thị VinMart (https://www.facebook.com/sieuthivinmart/)

Chuỗi cửa hàng VinMart+ (https://www.facebook.com/VinMartPlus/)

10 siêu thị tổ chức “Tuần lễ trái cây nhập khẩu New Zealand”:

1. Siêu thị VinMart Times City: Toà nhà T8 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Siêu thị VinMart Royal City: Số 72A đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Siêu thị VinMart Trung Hòa: TTTM Ocean Mall Trung Hòa, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Siêu thị VinMart Võ Thị Sáu: 99 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Siêu thị VinMart Lê Đức Thọ: 89 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

6. Siêu thị VinMart LandMark 81: TTTM Vincom Center Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

7. Siêu thị VinMart Cộng Hòa: TTTM Vincom Plaza, số 15-17 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

8. Siêu thị VinMart Thảo Điền: TTTM Vincom Thảo Điền, Số 161 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM.

9. Siêu thị Vinmart Lê Văn Việt: Số 50 Đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.

10. Siêu thị VinMart 3/2: TTTM Vincom Plaza, Số 3-3C Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP. HCM.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vinmart-to-chuc-le-hoi-tao-va-kiwi-nhap-khau-tu-new-z...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).