Xu hướng giặt máy 2017: Nước giặt soán ngôi bột giặt trở thành lựa chọn hàng đầu của mẹ

Ngày 20/09/2017 20:00 PM (GMT+7)

Không phải bà nội trợ nào cũng biết sử dụng máy giặt đúng cách, đơn cử là thói quen dùng bột giặt khi giặt máy khiến máy nhanh hỏng và quần áo kém sạch.

Bột giặt tay - Kẻ thù khiến máy giặt mau hỏng

xu huong giat may 2017: nuoc giat soan ngoi bot giat tro thanh lua chon hang dau cua me - 1

Bột giặt tay thông thường khi dùng trong giặt máy sẽ tạo nhiều bọt hơn và trào khỏi cửa máy, lâu dần làm máy giặt nhà bạn mau hỏng.

Có một sự thật hiển nhiên nhưng ít người biết chính là sử dụng bột giặt tay cho máy giặt là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt mau “xuống cấp”. Vì đối với máy giặt cửa trước, lượng nước cần dùng cho một lần giặt sẽ khá nhiều mà nếu dùng bột giặt thì khả năng loại bỏ vết bẩn sẽ bị giảm đáng kể. Khi đó, người nội trợ thường có khuynh hướng cho nhiều bột giặt hơn trong mỗi lần giặt. Hệ quả của việc này chính là máy giặt bị trào bọt khỏi nắp đậy do đánh tan quá nhiều bột giặt, nhưng chưa chắc quần áo đã được làm sạch mà còn làm máy giặt mau “xuống cấp” hơn.

Nguyên nhân quần áo vẫn dơ sau khi giặt bằng máy

xu huong giat may 2017: nuoc giat soan ngoi bot giat tro thanh lua chon hang dau cua me - 2

Quần áo bị dính cặn bột giặt đôi khi mang đến những tình huống “dở khóc dở cười” cho người mặc.

Nếu bạn giặt đồ bằng máy giặt nhưng quần áo vẫn không sạch, lại còn xuất hiện các vệt trắng khó chịu, điều đó chỉ ra rằng bạn nên dừng sử dụng bột giặt tay thông thường cho giặt máy ngay thôi. Bột giặt dù được hòa với nước nhưng đôi khi không thể tan hết mà đóng cặn khiến quần áo không còn mới và đẹp, người mặc áo cũng vì thế mà kém tự tin.

Cặn bột giặt đọng lại trên lớp quần áo sau khi giặt sẽ để lại những vết loang màu, đặc biệt xuất hiện ở các chất liệu mềm, mỏng, lâu dần làm phai màu quần áo. Chưa kể bột giặt nếu không được hòa tan hoàn toàn, kết hợp cùng các chất bẩn trong máy sẽ là môi trường thuận lợi để nấm mốc phát triển, gây mùi khó chịu cho quần áo của bạn sau khi giặt.

xu huong giat may 2017: nuoc giat soan ngoi bot giat tro thanh lua chon hang dau cua me - 3

Sau khi xả với nước, vải được giặt với bột giặt thông thường thỉnh thoảng còn để lại cặn, làm lớp vải bị loang màu, đặc biệt ở những loại vải mềm và mỏng

OMO Matic khắc phục mọi vấn đề bạn gặp khi giặt máy

Hiểu được nỗi khổ của người nội trợ và cả sự “xuống cấp” nhanh chóng của người bạn đắc lực - Máy giặt, OMO cho ra đời dòng sản phẩm nước giặt OMO Matic với sức mạnh 3X xoáy bay vết bẩn. Vì là nước giặt nên dễ dàng hòa tan nhanh trong nước và thấm sâu vào từng sợi vải, giúp quá trình "làm mềm" và đánh bật vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nước giặt OMO Matic không để lại cặn bột giặt trên quần áo, ít bọt hơn bột giặt tay thông thường nên trong quá trình giặt sẽ giũ sạch bọt trên lớp vải. Từ đó, quần áo khi khô sẽ đỡ bị xơ cứng cũng như máy giặt sẽ được bảo vệ tốt hơn.

xu huong giat may 2017: nuoc giat soan ngoi bot giat tro thanh lua chon hang dau cua me - 4

Sức mạnh 3X ưu việt của nước giặt OMO Matic mới sẽ là người bạn thân đắc lực cho các chị em hoàn thành xuất sắc công việc giặt giũ.

OMO Matic được các hãng máy giặt khuyên dùng để giặt tẩy vì có ít bọt hơn bột giặt tay thông thường, tránh các nguy cơ trào bọt trong lồng giặt gây hư hỏng và bảo vệ lồng giặt được bền lâu. Bên cạnh đó, nước giặt OMO Matic sỡ hữu công thức đặc biệt với sức mạnh 3X sẽ xoáy bay vết bẩn, giúp đánh bật vết bẩn một cách hiệu quả trong lồng giặt mà không cần phải ngâm hay vò lâu.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm nước giặt OMO Matic, tìm hiểu và theo dõi tại:

Website: https://www.unilever.com.vn/brands/our-brands/omo.html

Fanpage: https://www.facebook.com/OMOVietnam/

(Theo Khám Phá).