Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Yến sào AQUA - Cái tên mới nhưng không hề non trẻ

Ngày 12/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, thương hiệu yến sào AQUA đang được nhiều người chú ý, lựa chọn. Dù mới trở nên phổ biến, nhưng đây là một thương hiệu đã có lịch sử phát triển lâu dài. Nhờ đó, AQUA có thể dễ dàng mang tới những sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường.

Giới thiệu Yến sào AQUA

Tổ yến từ lâu đã là loại thực phẩm quý, cao cấp, được xếp vào bát trân (một trong 8 món cao cấp nhất dành cho vua chúa) xứng danh là món quà trân quý nhất mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho con người. Sản phẩm này đã được phát hiện, khai thác từ hàng ngàn năm trước, giúp chúng ta có được một thứ thực phẩm tuyệt vời.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đối với tổ yến đang tăng mạnh, Yến Sào AQUA đã ra đời. Từ năm 2009 đến nay, AQUA vẫn luôn là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà để dẫn dụ chim yến về làm tổ trong nhà, khai thác và cung cấp tổ yến.

Không chỉ nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, Yến sào AQUA còn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Từ đó, cung cấp cho thị trường nguồn tổ yến tinh khiết, không thể thay thế.

Yến sào AQUA - Cái tên mới nhưng không hề non trẻ - 1

Yến sào AQUA - cái tên mới nhưng không hề non trẻ

Dù mới bắt đầu trở nên phổ biến, nhưng AQUA là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dẫn dụ và nuôi chim yến. Đơn vị này có tới 12 nhà yến được đầu tư khắp địa bàn tỉnh Bình Phước.

Tất cả nhà yến của AQUA đều được xây dựng theo những tiêu chuẩn cao nhất. Từ đó, giúp tạo điều kiện tốt cho chim yến phát triển, cho ra đời những loại tổ yến hàng đầu.

Trong quá trình phát triển, AQUA còn dành nhiều thời gian tư vấn cho người dân khu vực. Đồng thời góp phần cho sự phát triển chung của nghề dẫn dụ chim yến tại Việt Nam.

Với hơn 1 thập kỷ phát triển nghề nuôi yến, Yến Sào AQUA đã tích lũy đủ kinh nghiệm. Từ đó, tự tin là một trong những thương hiệu cung cấp tổ yến nguyên chất hàng đầu tại nước ta.

Hiện tại, hệ thống của Yến Sào AQUA đã đặc biệt lớn mạnh. Đến với cửa hàng, quý khách có thể mua được tổ yến rút lông, tổ yến tinh chế, tổ yến thô nguyên lông hay yến chưng sẵn với chất lượng vượt trội.

Yến sào AQUA - Cái tên mới nhưng không hề non trẻ - 2

Lý do bạn nên mua tổ yến của Yến Sào AQUA

Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, AQUA đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng tổ yến, quy trình từ khai thác, tuyển chọn, sơ chế đến đóng gói bảo quản đạt chuẩn đáp ứng yêu cầu trong nước cũng như xuất khẩu . Nhờ vậy, Yến Sào AQUA có thể cam kết như sau đối với sản phẩm của mình:

- Nhà yến lâu đời, chuyên dẫn dụ và nuôi chim yến trong hơn 1 thập kỷ luôn cho những sản phẩm tốt.

- Cam kết yến cung cấp ra thị trường nguyên chất 100%.

- Các loại tổ yến sử dụng đều được tuyển chọn theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Quốc tế.

- Luôn nỗ lực đa dạng chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Yến sào AQUA - Cái tên mới nhưng không hề non trẻ - 3

Liên hệ với Yến Sào AQUA ngay hôm nay

Với mong muốn hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng, AQUA đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực giảm chi phí cho khách hàng để mọi người có được sản phẩm cao cấp với mức phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang muốn sử dụng tổ yến, hãy liên hệ với Yến Sào AQUA nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của cả gia đình mình theo cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ Yến Sào AQUA

Công ty TNHH Yến Sào Thiên Việt

Nhà yến: Ấp 4, Xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước

Showroom: 183 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Email: info@yensaoAQUA.vn

Website: https://yensaoAQUA.vn/

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc

Tin tức thị trường