Zabi Store: Fanpage mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và chất lượng dành cho mọi nhà

Ngày 13/05/2021 16:21 PM (GMT+7)

Xây dựng theo mô hình một siêu thị mini thu nhỏ, Zabi Store đã trở thành một trang fanpage mua sắm trực tuyến quen thuộc cho nhiều người.

Zabi Store tập trung vào cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng thông minh và hàng tiêu dùng nhập khẩu. Khi nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, rất nhiều fanpage mua sắm mọc lên, cho thấy sức cạnh tranh cũng trở nên bùng cháy.

Zabi Store: Fanpage mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và chất lượng dành cho mọi nhà - 1

Nắm bắt được điều đó, Zabi Store chú trọng vào hình ảnh hàng hóa chân thật, thông tin rõ ràng, luôn cam kết sản phẩm khi khách hàng nhận luôn chân thực như đăng trên trang fanpage, thế nên Zabi Store luôn có những khách hàng quen thuộc, luôn quay lại ủng hộ sau khi đã mua lần đầu.

Zabi Store đã đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng, giao hàng nhanh chóng và chế độ hậu mãi làm hài lòng bất kỳ người mua hàng khó tính nhất.

Zabi Store: Fanpage mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và chất lượng dành cho mọi nhà - 2

Đến với Zabi Store, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến. Khi thương mại điện tử đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng, phương thứuc giao hàng nhanh chóng và chế độ hậu mãi làm hài lòng bất kỳ người mua hàng khó tính nhất.

Zabi Store: Fanpage mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và chất lượng dành cho mọi nhà - 3

Việc mua sắm online hiện nay không còn là điều gì đó quá xa lạ với người Việt, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều định kiến rằng mua sắm online toàn hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không được bảo hành đến nơi đến chốn. Thực tế, dù bạn có mua sắm trực tuyến hay mua offline ở các cửa hàng mà không biết chọn lựa nơi uy tín thì bạn cũng sẽ rước phiền phức vào người.

Zabi Store: Fanpage mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và chất lượng dành cho mọi nhà - 4

Luôn lấy tôn chỉ, chữ Tín đặt lên hàng đầu, Zabi Store với ưu điểm nổi trội là giao diện thân thiện, thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua vì thông tin hàng hóa được phân chia hết sức rõ ràng. Bạn không phải nhọc công tìm kiếm như các trang web khác: từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cho tới đồ thanh lý hay những mặt hàng đang giảm giá.

Zabi Store: Fanpage mua sắm trực tuyến thông minh, tiện lợi và chất lượng dành cho mọi nhà - 5

Bất kỳ ai đang có nhu cầu gì về mua sắm, đến với siêu thị thu nhỏ Zabi Store mỗi người đều có thể dễ dàng tìm cho mình một món hàng độc đáo để sử dụng hay có thể mua được một món quà ưng ý, đem đến sự bất ngờ cho người thân và bạn bè.

Zabi Store - Siêu thị thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng thông minh, hàng tiêu dùng nhập khẩu

Hotline: 0816.36.88.66

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ZabiStore.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/zabi-store-fanpage-mua-sam-truc-tuyen-thong-minh-tien...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).