Anh giám đốc U40 "mang" vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ

Thùy Dương. Ngày 20/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu tài sản khủng, anh giám đốc này còn lên cả kế hoạch "nghỉ hưu non" để hai vợ chồng cùng vui thú điền viên.

Tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò với mong muốn tìm kiếm một nửa mảnh ghép của mình, cô gái đến từ Tây Ninh Nguyễn Ngọc Trầm (31 tuổi) đã được ông mai Quyền Linh kết nối với anh giám đốc kinh doanh của một công ty bất động sản Đinh Văn Lợi (40 tuổi).

Chia sẻ về bản thân, Ngọc Trầm cho biết cô có sở thích đi du lịch, chơi thể thao. Điểm mạnh của cô nàng hành chính nhân sự này là vui vẻ, hòa động, biết quan tâm người khác. Đặc biệt Ngọc Trầm thích dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn cho nên kỹ tính là đặc điểm mà cô xếp vào làm điểm yếu của mình.

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 1

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 2

Anh Lợi và Ngọc Trầm cùng tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò.

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 3

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 4

Cặp đôi tự giới thiệu về điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Trong khi đó, anh Lợi bộc bạch ngoài làm giám đốc chi nhánh của công ty bất động sản ra, anh còn làm chủ của cửa hàng vật liệu xây dựng và các thiết bị vệ sinh nên hàng ngày anh rất bận, không có thời gian tìm hiểu làm quen bạn gái nên đã “ế” suốt bao nhiêu năm nay. Anh Lợi cũng chia sẻ thêm rằng vì tính chất công việc nên anh có một điểm yếu là nhậu nhiều. Tuy nhiên, anh nhậu nhưng vẫn có chừng mực, xỉn thì ngủ.

Cả anh Lợi và Ngọc Trầm đều trải qua 2,3 mối tình nhưng vì yêu xa, gia đình ngăn cản hay không đồng quan điểm sống nên các cuộc tình này đều đi vào dĩ vãng. Vậy nên Ngọc Trầm mong muốn tìm một người “ngoại hình dễ nhìn, có khuôn mặt sáng, tâm lý, biết chia sẻ với vợ con và gia đình, không có tính gia trưởng”. Đồng thời, Ngọc Trầm cũng mong bạn trai tương lai không ở cách cô quá xa vì yêu xa sẽ gặp nhiều trắc trở.

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 5

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 6

Ông chủ công ty khoe tài sản bất động sản trải rộng khắp nơi của mình.

Nghe bạn gái đặt tiêu chuẩn như vậy, anh Lợi tự tin mình đạt 80%. Anh bày tỏ: “Bạn ấy ở Tây Ninh, em ở Bình Dương, nhưng mà qua tháng thì tôi lại về Chơn Thành vì tôi có mở công ty vật liệu xây dựng ở Bình Phước. Từ Chơn Thành sang Tây Ninh cũng chỉ có mấy chục cây số. Chơn Thành tôi cũng có nhà, Bình Dương tôi cũng có nhà”.

Khi chương trình đưa ra câu hỏi nếu người yêu bạn thường hay về trễ, tiếp khách tới khuya thì bạn thấy thế nào? Ngọc Trầm trả lời: “Theo em thì người yêu thường hay đi làm về trễ hoặc tiếp khách tới khuya thì cũng tùy trường hợp. Phải có giới hạn chứ ngày nào cũng lấy lý do công việc thì dần dần sẽ có khoảng cách”. Và anh Lợi cũng đồng ý với quan điểm này của bạn gái, nhưng mà ngoại trừ khi tiếp khách ra, còn lại đi ăn uống với bạn bè hay nhân viên thì anh rất sẵn lòng đưa vợ hoặc người yêu đi theo.

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 7

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 8

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 9

Không chỉ có thế, anh Lợi còn có dự định " nghỉ hưu non" để tận hưởng cuộc sống ở tuổi 45.

Anh Lợi cũng chia sẻ thêm rằng anh đã có kế hoạch “nghỉ hưu” sớm ở tuổi 45. “Thực tế thì năm nay anh 40, và anh dự định ao ước là đến năm 45 tuổi mình sẽ có kinh tế ổn định, sắp xếp hết mọi việc thì mình sẽ về một vùng quê có ao hồ, nuôi gà, nuôi cá, sống một cuộc sống an nhàn. Có thể một tháng mình sống ở đó 20 ngày, và mình sẽ về thành phố làm việc 10 ngày. Lúc đó, anh sẽ thuê người làm hoặc làm theo kiểu điều khiển từ xa”, ông chủ công ty vật liệu xây dựng tiết lộ kế hoạch.

Bên cạnh đó, anh Lợi cũng không bắt Ngọc Trầm làm dâu dù anh là con một và cũng không muốn bản thân mình ở rể. Nếu vợ muốn ở Tây Ninh cho gần bố mẹ thì anh đủ kinh tế để mua nhà ở riêng chứ không cần phải ở rể. Nói đến chuyện kết hôn, cả anh Lợi và Ngọc Trầm đều quyết định nếu hợp nhau thì sẽ tiến tới luôn vì đã để đến tuổi kết hôn rồi. Chính vì thế mà cặp đôi đã quyết định hẹn hò cùng nhau sau những cảm nhận tốt về nhau trong suốt quá trình trò chuyện.

Anh giám đốc U40 amp;#34;mangamp;#34; vài căn nhà đi tìm vợ, mong dắt nàng về hưởng thụ - 10

Kết thúc chương trình, hai người tham gia đều đồng ý hẹn hò cùng nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/anh-giam-doc-u40-mang-vai-can-nha-di-tim-vo-mong-d...

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò