Chàng trai xứ Nghệ chỉ học hết lớp 5 giờ thành ông chủ, hẹn hò với cô giáo tài giỏi

Ngày 17/10/2021 06:00 AM (GMT+7)

Liệu khoảng cách về học vấn có khiến người đàn ông đầy nghị lực chinh phục được trái tim cô giáo “khó tính”?

Hẹn ăn trưa tập 307 tuần này cùng Cát Tường kết nối online giữa cặp đôi ở TP.HCM là Ngọc Huy (34 tuổi) - giáo viên tiếng Anh và Thế Sơn (37 tuổi) - kinh doanh hải sản.

Mở đầu phần giới thiệu về bản thân, chàng trai xứ Nghệ cho biết: “Điểm mạnh của em là kiên trì, chịu khó, có ý chí; điểm yếu hơi ít nói. Vì làm nhiều quá nên mọi người hay chê em ham tiền. Em học rất ít, chỉ học hết lớp 5 do hoàn cảnh gia đình không có điều kiện nên em nghỉ học sớm”.

Chàng trai xứ Nghệ chỉ học hết lớp 5 giờ thành ông chủ, hẹn hò với cô giáo tài giỏi - 1

Ngọc Huy là người vui vẻ, lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, yêu động vật, thích thể thao và làm thiện nguyện. Ngoài dạy tiếng Anh, cô giáo còn biết tiếng Nhật, tiếng Trung.

“Em trải qua 2 mối tình chính thức. Mối tình đầu tiên quen được hơn 1 năm chia tay do em ghen tuông, quản lý khiến bạn trai ức chế khó chịu. Mối tình thứ hai kết thúc do người ấy không phải mẫu người em mong muốn và về mặt tình cảm thì không có sự nồng nàn. Đã 3 năm nay em chưa quen ai”, cô gái ghép đôi tâm sự về tình trường.

Chàng trai xứ Nghệ chỉ học hết lớp 5 giờ thành ông chủ, hẹn hò với cô giáo tài giỏi - 2

Cùng tìm hiểu nhau qua những từ khóa được đưa ra, Thế Sơn tiết lộ, anh đang nuôi hai cháu con của em trai (cháu lớn 10 tuổi và cháu nhỏ 5 tuổi). Em trai của anh đã mất và mẹ cháu đi lấy chồng nên anh sẽ nuôi hai cháu ăn học nên người. Anh coi con của em trai cũng như con của mình vì thế muốn bạn nữ ủng hộ và vui vẻ chấp nhận điều này.

Lắng nghe mong muốn của bạn trai, cô giáo thẳng thắn: “Anh rất tốt và biết quan tâm, chia sẻ với gia đình. Người đàn ông như vậy khá là hiếm. Em không nói trước em có yêu các bé hay không nhưng em sẽ cố gắng và thích nghi. Nếu anh là người dành cho em thì mình cùng nhau cố gắng, nỗ lực”.

Chàng trai xứ Nghệ chỉ học hết lớp 5 giờ thành ông chủ, hẹn hò với cô giáo tài giỏi - 3

Tiếp đó, chàng trai xứ Nghệ có những chia sẻ về quá khứ “nghèo khó” khiến ai cũng xúc động: “Từ lúc nhỏ cơm thiếu nên mẹ thường cho khoai, sắn vào trong nồi để đủ cả gia đình ăn. Cho tới tận bây giờ em cũng không quên được, đó là một điều luôn thúc giục em phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống để sau này con không cực khổ như mình. Lúc em 10-12 tuổi, không có dép để đi vẫn theo chị gái mò cua, bắt cốc, lượm củi, hái rau để phụ giúp bố mẹ”.

Hiện tại, anh “đủ tiền cưới vợ trong năm nay hoặc năm sau” khi đã thành lập công ty, có cửa hàng bán hải sản với 20 – 30 người làm, lúc cao điểm có tới 100 người làm. Mục tiêu của anh là trong 3 năm tới sẽ nhân rộng lên khoảng 10 cửa hàng, đưa hải sản quê hương tới khắp các tỉnh thành, thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài. 

Chàng trai xứ Nghệ chỉ học hết lớp 5 giờ thành ông chủ, hẹn hò với cô giáo tài giỏi - 4

Được kết nối trò chuyện trực tiếp, đàng trai hỏi cô gái ghép đôi: “Nghe mẹ em nói em khó tính và kỹ tính vậy em khó tính chuyện gì em?”. Cô giáo đáp: “Em muốn người đàn ông của mình phải cầu tiến, phải biết gì trong tương lai và mạnh mẽ thực hiện điều đó”. “Nói vậy thì anh cũng khó tính như em. Anh muốn tìm một người phụ nữ hiền, lương thiện, khi nói chuyện phải đồng cảm mới sống với nhau lâu bền được. Những cái đó anh nghĩ là cái quyền mình được lựa chọn chứ không phải khó tính”, Thế Sơn nói thêm.

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, ông chủ kinh doanh hải sản nói lời chân thành: “Anh thấy em rất cố gắng, đồng cảm, từng trải và thích thiện nguyện… là điều anh ấn tượng về em. Em là một người anh đang đi tìm. Tình yêu rất quan trọng trong cuộc sống, mình gặp nhau ở đây là một cái duyên rồi vì trước khi tham gia chương trình anh đã phân vân không biết có nên hay không”.

Chàng trai xứ Nghệ chỉ học hết lớp 5 giờ thành ông chủ, hẹn hò với cô giáo tài giỏi - 5

“Em nghe hết câu chuyện của anh thấy anh rất là tốt, rộng lượng, hào phóng và giỏi kinh doanh tất cả mọi thứ, người đàn ông “men của men”… Em cảm thấy rất may mắn khi mình có cơ hội biết nhau như thế này”, cô giáo chia sẻ.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, cặp đôi có khoảng cách về học vấn nhưng đồng điệu về tâm hồn đã đồng ý trao trái tim hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-xu-nghe-chi-hoc-het-lop-5-hen-ho-online-voi-co-giao-tai-gi...

Chu cấp cho bạn trai tiền nhà trọ sống thử, ngày chia tay tôi điếng người gặp mặt mẹ anh
Cứ tưởng bạn trai đào mỏ mình nhưng ngày gặp được mẹ anh, tôi đứng hình khi biết tất cả sự thật.

Tâm sự

Theo T.V (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu