Chi gần 1 tỷ cưới vợ, chồng bị vợ mắng sa sả: "Anh không bằng 5 người chồng cũ của tôi"

Cẩm Tú - Ngày 07/09/2023 11:31 AM (GMT+7)

“Anh không bằng 5 người chồng cũ của tôi. Họ giỏi giang hơn anh, kiếm tiền nhiều hơn anh", người vợ đã mắng chồng mình như vậy.

Ở Trung Quốc, tỷ lệ nam nữ đang bị mất cân bằng nên nhiều nam giới không thể tìm được vợ. Vì vậy, dù đã qua mấy đời chồng, tiền thách cưới của đằng gái vẫn cao là chuyện thường tình.

Tiểu Lưu đã nhiều tuổi nhưng mãi vẫn chưa lấy được vợ. Sau đó qua mai mối, anh gặp được chị Tiểu Vân, người đã trải qua 5 đời chồng. Cảm thấy Tiểu Vân cũng được, nếu lấy chị thì từ nay anh sẽ có cuộc sống ổn định, sinh con đẻ cái cho bố mẹ vui lòng nên anh đồng ý lấy chị làm vợ.

Thật không ngờ, một người từng trải qua 5 đời chồng như Tiểu Vân lại thách cưới rất cao, thậm chí còn cao hơn so với một số cô gái khi lấy chồng lần đầu. Cụ thể, chị ta thách cưới 300.000 tệ (gần 1 tỷ đồng). Khó hiểu hơn là với số tiền sính lễ lớn như thế, Tiểu Lưu vẫn đồng ý.

Chi gần 1 tỷ cưới vợ, chồng bị vợ mắng sa sả: amp;#34;Anh không bằng 5 người chồng cũ của tôiamp;#34; - 1

Không lâu sau cưới, Tiểu Lưu đã bị vợ mắng chửi thậm tệ. 

Những tưởng lấy được một người vợ dịu hiền, nào ngờ sau khi cưới không lâu Tiểu Lưu đã thất vọng cùng cực về vợ. Bởi lẽ, Tiểu Vân rất lười biếng, không chịu đi làm cũng chẳng chịu làm việc nhà. Suốt ngày, chị ta chỉ biết xin tiền chồng đi mua sắm.

Ban đầu Tiểu Lưu vẫn chiều theo ý vợ, bởi anh đã bỏ ra gần 1 tỷ để cưới vợ, anh không thể ly hôn được. Nhưng sau đó thấy vợ chứng nào tật nấy, tiêu xài phung phí thì anh không nhịn được nữa mà phàn nàn, nhắc nhở vợ.

Nào ngờ, Tiểu Vân lại khùng lên, chống nạnh rồi chỉ tay vào mặt chồng mắng không kiêng nể: “Anh không bằng 5 người chồng cũ của tôi. Họ giỏi giang hơn anh, kiếm tiền nhiều hơn anh. Tôi ở nhà ăn ngon, lười biếng một chút thì có gì là sai? Đàn ông là phải chiều chuộng vợ”.

Chi gần 1 tỷ cưới vợ, chồng bị vợ mắng sa sả: amp;#34;Anh không bằng 5 người chồng cũ của tôiamp;#34; - 3

Tiểu Vân không ngần ngại mắng chồng, thậm chí so sánh anh với 5 người chồng cũ của mình. 

Sau đó, chị vùng vằng đòi ly hôn bằng được. Đến lúc này, Tiểu Lưu mới nghĩ, có khi nào vợ mình từng ly hôn và tái hôn nhiều lần chẳng qua là nhắm đến số tiền sính lễ?

Điều tra mới biết, sau khi kết hôn, Tiểu Vân thường tiêu xài phung phí, đến khi chồng không thể chu cấp cho mình được nữa thì chị ta sẽ ly hôn để tìm kiếm đối tượng mới để kết hôn. Sở dĩ như vậy vì khi tiêu hết tiền rồi, khi ly hôn chị ta sẽ không phải trả lại khoản tiền sính lễ đó.

Về chuyện này, cư dân mạng đều cho rằng người phụ nữ này đang lừa đảo hôn nhân. Bên cạnh đó, nhiều người cũng trách người đàn ông kia quá hiền lành, dại dột khi không tìm hiểu kỹ người mình định lấy làm vợ để rồi phải chuốc lại hậu quả như vậy.

Trong hôn nhân, tình yêu chính là nền móng, sự tôn trọng là điều cần phải có

Đúng là tình cảm có thể vun đắp từ từ, cưới trước yêu sau cũng được. Nhưng, bước chân vào hôn nhân khi cả hai chưa tìm hiểu kỹ về nhau, không có nền tảng tình cảm thì cuộc hôn nhân đó sẽ đầy rẫy nguy cơ. Xây nhà mà móng không chắc, liệu nhà có vững chãi để đương đầu với sóng gió, bão táp?

Còn sự tôn trọng dành cho nhau, đó là điều kiện cần phải có trong cuộc hôn nhân. Việc so sánh nửa kia với vợ/chồng nhà người ta, người yêu cũ sẽ mang tính sát thương rất lớn. Điều này không chỉ khiến nửa kia cảm thấy bị tổn thương, không được coi trọng mà còn khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, rất có thể khiến hôn nhân đổ vỡ. Vì vậy, việc so sánh là điều tối kỵ trong hôn nhân.

Cãi lời bố mẹ lấy chồng châu Phi, cô gái sốc nặng khi về quê chồng
Ngày đó biết con gái muốn lấy chồng châu Phi, bố mẹ chị phản đối kịch liệt, thậm chí bố còn tìm nhiều đối tượng ở quê nhà cho con gái xem mắt.

Câu chuyện tình yêu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng