Đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, đa phần họ đã thay lòng đổi dạ

Tú Anh - Ngày 10/05/2021 09:27 AM (GMT+7)

Người đàn ông đã thay lòng đổi dạ sẽ không cho bạn một lời hứa trọn đời.

Đàn ông sau khi kết hôn bỗng thay lòng đổi dạ đã không còn là điều quá ngạc nhiên. Dăm ba câu chuyện đời thường mà chúng ta đã được nghe, được chứng kiến có lẽ đã khiến bạn thân chẳng còn tin vào một cuộc hôn nhân màu hồng nữa. Thế nhưng trước khi cơn bão tố ập đến, vẫn sẽ có những dấu hiệu để bản thân bạn có thể cảm nhận được. Đặc biệt khi đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, đa số họ đã thay lòng đổi dạ:

"Chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau chứ?"

Người đàn ông đã thay lòng đổi dạ sẽ không cho bạn một lời hứa trọn đời. Vì vậy, khi bạn hỏi anh ấy những câu như “Liệu chúng ta có bên nhau mãi mãi không?”, anh ấy thường sẽ nói đại khái và không trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn. Hành động này cho thấy rất có thể anh ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình.

Lúc này, vì chưa yêu bạn, chưa nghĩ đến tương lai với bạn nên khi bạn bất ngờ hỏi sẽ khiến anh ấy choáng váng. Sau khi phản ứng lại, anh ta sẽ sợ phải đối mặt với vấn đề này do lương tâm cắn rứt một lần nữa, vì vậy anh ta sẽ do dự.

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ đưa ra câu trả lời khẳng định cho bạn câu hỏi này mà không do dự, vì vậy bạn có thể yên tâm và bày tỏ tình yêu của anh ấy bằng cách này.

Đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, đa phần họ đã thay lòng đổi dạ - 1

"Anh có bao nhiêu tiền?"

Không một người đàn ông nào sẵn sàng quay lưng lại với một người phụ nữ mà anh ta không yêu. Vì vậy, nếu một người đàn ông hết yêu, anh ta sẽ không dám trả lời khi bạn hỏi những câu như "Anh có bao nhiêu tiền?"

Làm sao anh ấy có thể nói cho bạn biết sự thật về những vấn đề riêng tư như thế này? Trả lời bạn tương đương với việc cho bạn biết lý lịch của anh ấy và nắm lấy điểm yếu của anh ấy, đặc biệt là một số quyền riêng tư cá nhân.

Và đây không phải là bí mật đối với một người đàn ông yêu bạn. Khi anh ấy yêu bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng bạn và sẵn sàng chủ động cho bạn biết những điều riêng tư của anh ấy, vì với anh ấy, đây là một cách thể hiện tình yêu.

Đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, đa phần họ đã thay lòng đổi dạ - 3

"Khi nào thì đi gặp bố mẹ?"

Đối với những người yêu nhau, việc gặp cha mẹ người yêu là một bước ngoặt lớn hơn nữa trong mối quan hệ của họ. Trong hoàn cảnh bình thường, chỉ khi nào họ bàn đến chuyện cưới xin, hoặc biết rõ người ấy từ tận đáy lòng và xác định mối quan hệ, họ mới đến gặp cha mẹ của nhau.

Vì vậy, nếu một người đàn ông không dám trả lời bạn câu hỏi như "Khi nào gặp bố mẹ", thì anh ta đa phần là kẻ hai lòng, và bạn không còn là người anh ta yêu thương nhất.

Lúc này hắn hoàn toàn không nghĩ tới, có thể cùng ngươi đi tiếp, như vậy tự nhiên sẽ không vướng vào những phiền phức này.

Rốt cuộc, sau khi gặp cha mẹ của bạn, có nhiều người và nhiều thứ liên quan hơn. Và một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ thường mong bạn được gặp bố mẹ anh ấy, để giải quyết dứt điểm chuyện giữa hai người.

Đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, đa phần họ đã thay lòng đổi dạ - 4

Kết luận:

Tình yêu là sự tin tưởng, dựa dẫm và nuôi dưỡng. Nếu trong lòng đàn ông chỉ có bạn, thì anh ấy sẽ không giấu giếm và ngại ngần trước bạn. Đối với anh ấy, bạn là sự lựa chọn duy nhất của anh ấy và anh ấy sẽ kiên quyết chọn bạn bất kể khi nào.

Thậm chí anh ấy sẽ chủ động bày tỏ rằng những điểm bạn quan tâm này khiến bạn cảm nhận được tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho bạn, nhưng một người đàn ông đã thay lòng đổi dạ thì khác.

Ngoại tình bị bắt gian tại trận, chồng nghẹn ngào nhìn mặt của cô vợ quê mùa xấu xí
Nếu không phải vừa nãy là tiếng của vợ cất lên thì lúc này tôi còn tưởng người xuất hiện ngoài cửa phòng là một ai hoàn toàn khác.
Theo Tú Anh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc