Gần ngày được "ở nhà chồng nuôi", Bạch Lan Phương khoe quen trai trẻ Huỳnh Anh từ 10 năm trước

Tú Anh Ngày 06/02/2021 06:46 AM (GMT+7)

Dù thời gian yêu ngắn nhưng bất ngờ tới cuối tháng 1/2021, bạn gái Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương tiết lộ được nam diễn viên chính thức cầu hôn.

Kể từ khi công khai yêu nhau, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp cùng đông đảo fan. MC Hoàng Linh, Thùy Linh... còn cảm thấy xúc động ví nữ đồng nghiệp như "công chúa" tìm được "hoàng tử" của mình.

Dù thời gian yêu ngắn nhưng bất ngờ tới cuối tháng 1/2021, bạn gái Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương tiết lộ được nam diễn viên chính thức cầu hôn. Được biết, Huỳnh Anh cũng sớm nghĩ đến đám cưới và kế hoạch có con với bạn gái hơn tuổi. Nam diễn viên tiết lộ, sang năm sẽ tổ chức đám cưới vậy nhưng có vẻ về phía nữ MC cưới hay chưa còn phải "xem xét" thái độ. 

Gần ngày được amp;#34;ở nhà chồng nuôiamp;#34;, Bạch Lan Phương khoe quen trai trẻ Huỳnh Anh từ 10 năm trước - 1

Huỳnh Anh đã cầu hôn bạn gái thành công.

Mới đây, cô hài hước chia sẻ chuyện tình yêu của mình từ lúc quen cho tới hiện tại. Bà mẹ đơn thân cũng tiết lộ Huỳnh Anh sốt sắng thế nào khi định "về chung nhà" với mình. Theo đó, nam diễn viên hối Bạch Lan Phương lên phường đăng ký kết hôn. Trái lại, nữ MC trần trừ vì muốn thử thách thêm.

Cô viết:

"Nhân dịp hôm qua có người bảo mình: "Vợ ơi chọn ngày đẹp 2 đứa lên phường đi", mình mới ngồi ngẫm lại các mốc thời gian có liên quan đến bạn ý.

Lần đầu gặp là 2010, trong một sự kiện mình làm MC bạn ý làm khách mời. Câu đầu tiên nói với nhau là: "Em chào chị".

Năm 2019, sau khi thấy Phạm Anh Tuấn up ảnh chụp với mình, thì bạn ấy có vào nhờ giới thiệu và rủ đi ăn. Nhưng vì Tuấn không muốn khó xử giữa "người em thân" và "bà chị dại", mình thì "ghét" qua những thông tin đọc trên mạng, nên 2 chị em mình lờ luôn không đả động gì đến.

24/01/2020, tự add Facebook, tự gửi tin nhắn.

Chúc mừng năm mới, nhưng mình đoán gửi cả group nên mình cũng không trả lời.

Gần ngày được amp;#34;ở nhà chồng nuôiamp;#34;, Bạch Lan Phương khoe quen trai trẻ Huỳnh Anh từ 10 năm trước - 3

Những ngày đầu Huỳnh Anh phải dùng đủ các chiêu để có thể bắt chuyện với vợ sắp cưới.

24/06/2020, bắt đầu chiến dịch bằng việc comment vào story như ảnh bên dưới khi thấy mình up ảnh với papa...

Thỉnh thoảng lại rủ đi chụp ảnh đi Huỳnh Anh chụp đẹp lắm, thỉnh thoảng lại rủ đi ăn phở, thỉnh thoảng lại có lý do nào đó nhưng không thích nên mình luôn từ chối... Xin qua spa để xử lý một vài vấn đề của da nữa.

Mãi sau này khi vào tâm sự với mình về du thuyền thì mình mới thấy ok bạn này workaholic, không thiếu muối, đỡ ghét hơn một tý.

Rồi xin đi chạy cùng. Đúng đam mê của mình. Mà ai thể dục thể thao mình cũng đều thấy vui nên mình ok. Vận động viên được giải Taekwondo thế giới gì mà mình vừa chạy vừa chờ còn không thấy đâu. Nhưng thấy cũng tội vì vừa chạy vừa vác theo máy ảnh và chân máy, tưởng làm gì hoá ra chụp cho mình... Ok. Bạn cũng thông minh đấy, nên bạn mới có được buổi đi ăn tiếp theo... Ảnh thì mình không thích chụp nhưng mướt mải mồ hôi thấy cũng tội.

Sau đó như thế nào thì mình... không kể nữa. Hihi.

Gần ngày được amp;#34;ở nhà chồng nuôiamp;#34;, Bạch Lan Phương khoe quen trai trẻ Huỳnh Anh từ 10 năm trước - 4

Mình chưa xem film nào của bạn, cũng không có muốn xem, tại vì mình chỉ cần biết con người của hiện tại, của thực tại là như thế nào thôi. Cái gì đã qua, cũng chẳng buồn bận tâm đến nữa. Cũng chẳng mong cầu sau này sẽ Vạn sự như ý, đó mãi mãi là mong cầu không có thật, vì nghịch cảnh là món quà, trong nghịch cảnh mới luyện nên vàng kim sáng chói. Duyên đến duyên đi tất thẩy đều là phúc.

Vợ chồng là nhân duyên không phải tự dưng mà có. Cũng không hề ngẫu nhiên khi vừa mới yêu mà thầy phong thuỷ, thầy xem tử vi, "thầy" tarrot đều nói 2 đứa có duyên vợ chồng.

Lên phường bao giờ thì mình còn xét, nhưng nếu ngoan như bây giờ thì chắc là sớm thôi. Recca Lee (Tên Facebook của Huỳnh Anh. Bác cứ uống thuốc hạ sốt đi".

Có thể thấy dù đã quen biết cách đây 10 năm nhưng hành trình cưa cẩm gái 1 con của Huỳnh Anh không dễ chút nào, thậm chí là vô cùng gian nan và tốn công sức. Nào là nhắn tin, đi chạy cùng, chụp ảnh cho người đẹp đến yêu thương chiều chuộng... vậy mà chốt lại vẫn là câu bỏ ngỏ. 

Nói thì vậy nhưng thực ra từ lâu Bạch Lan Phương đã gọi Huỳnh Anh là chồng, hơn nữa khi yêu rồi mới biết bạn trai không chỉ trẻ đẹp mà còn giàu có, nữ MC sung sướng kết luận: "Hóa ra, gặp được người chăm lo cho mình thì cả đời này chẳng cần trưởng thành nữa, chỉ cần học nội trợ chăm sóc nhà cửa thôi, cả thế giới có chồng lo rồi". Nữ MC tự hào: "Ở nhả chồng nuôi là có thật đấy ạ".

Vừa ngoan, vừa đẹp lại còn giàu... bảo sao Bạch Lan Phương không vội vàng thêm câu: "Lên phường bao giờ thì mình còn xét, nhưng nếu ngoan như bây giờ thì chắc là sớm thôi." - hứa hẹn đám cưới chỉ còn là câu chuyện sớm muộn.

Gần ngày được amp;#34;ở nhà chồng nuôiamp;#34;, Bạch Lan Phương khoe quen trai trẻ Huỳnh Anh từ 10 năm trước - 5

Trước đó, từ khi mới yêu Bạch Lan Phương hé lộ cô đã đưa ra hết các mặt trái của hôn nhân để Huỳnh Anh "suy nghĩ lại" nhưng chàng hot boy không những không chùn bước mà còn thể hiện quyết tâm đến mức người đẹp cũng phải động lòng:

"Là người "đã có kinh nghiệm" về hôn nhân nên em đã phân tích "SWOT" cho Huỳnh Anh nghe rồi. Nhưng Huỳnh Anh vẫn nhất quyết muốn về chung một nhà. Ừ, thì 'anh chỉ sống một lần trên đời', cái gì đến thì mình đón. Dù có ra sao, mãi mãi điều chúng ta còn lưu lại được là những khoảnh khắc đẹp. Xem lại cái ảnh này thương người ấy quá", cô hạnh phúc chia sẻ.

Chuyện tình chị - em không hiếm trong showbiz Việt nói riêng và thế giới nói chung. Có rất nhiều chàng trai thừa nhận bị hấp dẫn bởi sự chín chắn của những cô nàng hơn tuổi. Cụ thể, ở các cô nàng lớn tuổi thường có 5 phẩm chất mà các cô gái trẻ không có như:

- Tính cách ổn định

- Suy nghĩ sâu sắc

- Bản lĩnh và tự tin

- Nét bí ẩn quyến rũ

- Nhiều kinh nghiệm "giường chiếu"

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gan-ngay-duoc-o-nha-chong-nuoi-bach-lan-phuong-khoe-q...

Anh họ Diệp Lâm Anh nuôi bạn gái trẻ măng, đợi vừa đủ 18 tuổi cưới về làm vợ
Vào hồi tháng 9/2019, Xemesis khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng ảnh bạn gái Xoài Non (Trang Phạm) đang đeo trên tay chiếc nhẫn cầu hôn...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng