Giận nhau lên Đà Lạt "hòa giải", 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc

Thùy Dương. Ngày 30/11/2021 12:02 PM (GMT+7)

Cứ tưởng mọi hy vọng đã bị dập tắt, nhưng không nhờ lần cãi nhau nảy lửa đó mà cả hai đã "làm hòa" và cái kết vượt ngoài sự tưởng tượng của hai anh chị.

Tham gia chương trình Vợ Chồng Son tập 431, cặp đôi “cá tính” Nguyễn Thành Phương (32 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Trinh (32 tuổi) đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu lúc thì “nổi hết da gà” vì sợ lúc lại rơi nước mắt vì xúc động.

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 1

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 2

Thành Phương và Ngọc Trinh đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu nhiều tình tiết gay cấn lẫn xúc động.

Nhắc lại nhân duyên lần đầu gặp nhau, Phương kể thời ấy anh và Trinh còn là học sinh cấp 3. Hôm đó tan học, anh đang đứng đợi bạn về cùng thì thấy có người tự dưng lại vỗ vai của mình. Quay lại, biểu cảm kinh ngạc lẫn bị quê của Trinh vì “lộn người” đã thu hút sự chú ý của Phương. Trong mắt anh khi ấy cô bạn học này cực kỳ dễ thương, chỉ tiếc là khi ấy Trinh đang đi cùng bạn trai nên Phương đành phải gác “mối tơ lòng” của mình lại.

“Mà khi đó, cô ấy cũng đặc biệt lắm. Lúc nào cũng đeo cái lắc chân leng keng leng keng. Mà lớp tôi ngồi gần ngay phòng giám thị, mà vợ tôi lúc đó luôn luôn đi học trễ. Mỗi lần cô ấy vô là cái trường im re, tự nhiên nghe leng keng leng keng là rồi xong, nhìn ra cửa là thấy cô ấy vô”, Phương nhớ lại kỷ niệm thời học sinh.

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 3

Lần đầu gặp cô bạn học cùng trường, Phương đã "chết đứ đừ" vì sự dễ thương của Trinh.

Mà vì “người trong mộng” có bạn trai hay chở đi học nên Phương cũng không dám ho he gì, anh chỉ đóng vai trò là một người bạn thôi. Sau nay, Trinh và bạn trai chia tay thì anh chàng xăm nghệ thuật mới dám tiến đến. Mãi đến tận 3,4 tháng sau, anh cũng mới tán đổ được nàng, khi đó cả hai đang học lớp 11.

Phương chia sẻ hồi xưa anh được ba mua cho một chiếc xe wave, vừa mua về anh liền tháo hết ra, sơn lại, độ lên chạy cho ngầu. Thế nên, trong 1 lần chở bạn gái đi chơi, Phương đã khiến mọi người “nổi hết da gà” vì sợ. “Bữa đó đi sinh nhật bạn tôi, cũng có hơi men xỉn xỉn. Xong, đang chạy về, có hai thằng chạy xe khác tấp vào đầu xe em, nẹt nẹt bô tôi. “Mày nẹt tao hả?”, cuối cùng hai bên chạy đua luôn. Đua qua đến cầu Nhị Thiên Đường, vừa qua dốc cầu, theo quán tính tới giữa cầu là tôi quẹo Phạm Thế Hiển vì nhà vợ tôi ở trong đó, mà lúc đó tốc độ cũng phải 90km/h. Tôi ôm cua luôn mà thắng đâu có được nữa đâu. Rồi tôi với vợ tôi “bay”, “bay” từ trên cầu bay xuống gầm cầu luôn. Cái xe thì rớt từ trên cầu xuống, còn hai vợ tôi văng trên nóc nhà người ta rồi mới rớt xuống. Rớt xuống giống như ông bà táo giáng trần vậy á, một cái ầm”, Phương cho biết.

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 4Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 5

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 6

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 7

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 8

Phương kể lại lần hẹn hò đáng nhớ nhất của hai vợ chồng anh.

Đã thế, anh còn kể thêm là lúc đó, anh vừa lo không lo không có tiền sửa xe, vừa quay qua vợ thì hết hồn khi thấy nguyên cái kiếng chiếc hậu cắm thẳng vào đầu Trinh. May mà cái kiếng đó chỉ vướng vào tóc chứ chưa xuyên qua đầu.

Vì ba Phương bị bệnh nên cặp đôi quyết định cưới sớm. Sau đó, hai vợ chồng anh dự tính có con nhưng em trai Phương lại báo là “bác sĩ bảo cưới” nên anh lại bàn với vợ dừng lại hết mọi sự định để lo cho cậu em đám cưới, sau đó là mua nhà cho em ở riêng để tránh dụng chạm chuyện chị em bạn dâu. Đến năm 2017, muốn có con nên Phương mới đi khám, bác sĩ đông tây y đều đưa ra chung một kết quả là “tinh trùng không có đầu” nên rất là khó có con. Do đó, hai vợ chồng anh lại cùng nhau đi bốc hết thuốc nam đến thuốc bắc uống.

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 9

Vì bị bệnh nên Phương đã phải uống thuốc từ bắc đến nam suốt 1 năm nhưng vẫn không có "tin vui".

Uống thuốc suốt 1 năm mà “tin vui” không đến, Phương buồn chán đi nhậu nguyên năm 2018. Cũng vì thế mà hai vợ chồng anh cự cãi nhau suốt. Rồi trong một lần giận quá, Trinh bỏ nhà đi lên Đà Lạt, Phương bỏ nhà đi ra Nha Trang chơi. Mặc dù đã ở xa nhưng cả hai vẫn tiếp tục tranh cãi chuyện Phương nhậu nhẹt. Cuối cùng, Trinh bảo chồng xuống Đà Lạt gặp cô nói chuyện. Cũng nhờ cuộc nói chuyện này mà cả hai mới huề với nhau.

Phương nhớ lại: “Hai tháng sau, vợ tôi mới rủ tôi ra quán cà phê mà lần đầu tiên quen nhau uống ở đó. Nhưng mà xui cái là đi trễ quá, quán đóng cửa. Thế là hai đứa ngồi trước cửa quán. Vợ tôi mới nói: “Có quà tặng ông xã nè”. Tôi hỏi “quà gì?”. Vợ tôi mới lấy ra cái hộp. Trong hộp là những tấm hình mà tôi với vợ chụp từ lúc quen nhau 2007 tới giờ. Lúc đó, tôi lật lật đọc, tới cái hình cuối cùng là cái que thử thai, nó hai vạch. Lúc đó niềm hạnh phúc của tôi là nó cực kỳ hạnh phúc. Tôi chỉ nhìn cái đó, tôi khóc luôn”.

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 10

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 11

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 12

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 13

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 14

Thế nhưng chỉ một lần giận dỗi lên Đà Lạt "hòa giải", Phương và Trinh đã chính thức được lên chức là ba mẹ.

Còn Trinh tiết lộ cô đã thử tới mười mấy que thử thai vì cô không tin mình có bầu. Cô mua từ que mười mấy ngàn, đến que hai ba chục ngàn, thậm chí mua luôn que hơn hai ba trăm ngàn để thử cho chắc rồi mới báo với chồng.

Sau nhiều năm về chung một nhà, Trinh “tố” chồng có những tật xấu nhất là nhậu, ở dơ, hút thuốc nhiều. Trong khi đó, Phương nhận xét vợ mình là người hoàn hảo, chỉ là ngày càng nóng tính. Do đó, anh mong vợ bớt nóng tính. Ngược lại, Trinh mong Phương “dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đừng có nói nữa mà phải làm, mà làm là phải có tâm một chút”.

Cũng trên sóng truyền hình, Phương đã cầu hôn Trinh lại vì trong suốt bao nhiêu năm nay, anh chưa cầu hôn vợ lần nào. Cặp đôi đã khiến hai MC Hồng Vân và Quốc Thuận cũng như khán giả truyền hình xúc động.

Giận nhau lên Đà Lạt amp;#34;hòa giảiamp;#34;, 2 tháng sau vợ tặng chồng hộp quà, mở ra liền bật khóc - 15

Hiện tại, Phương đi làm, còn Trinh ở nhà vừa lo cho con, vừa quán xuyến hai cửa hàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gian-nhau-len-da-lat-hoa-giai-2-thang-sau-vo-tang-...

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son